500.000 VNĐ

PN PET SHOP – CÚN NUÔI TẬN GỐC, GIÁ SỐC TẬN NÓC

Chi tiết rao vặt

  • Id bài đăng: 19249

  • Đã thêm: 21 Tháng Mười Hai, 2020

  • Giá bán: 500.000 VNĐ

  • Vị trí: Hồ Chí Minh

  • Quận Huyện: Quận Gò Vấp

  • Xem: 78

Mô tả Rao Vặt

PN PET SHOP – CÚN NUÔI TẬN GỐC, GIÁ SỐC TẬN NÓC

Bạn đang tìm kiếm một bé cún? Bạn phân vân về giá cả, chất lượng, nguồn gốc? Bạn đi khắp vẫn chưa tìm ra một nơi uy tín để trao gửi niềm tin? Vậy, bạn đã tới PN PET SHOP chưa?

PN PET SHOP – MỘT CÁI TÊN LẠ nhưng QUEN?

Trại chó PN là cái tên QUEN thuộc, chuyên về dòng cún PHỐC SÓC – POMERIAN và POODLE thuần chủng, cung cấp SỈ cho rất nhiều địa chỉ bán thú cưng khác ở Sài Gòn nói riêng và khu vực Nam Bộ nói chung. Nhưng, cái tên hơi “LẠ” với một số khách lẻ do marketing không nhiều vì mối SỈ lấy hàng liên tục. Nhưng PN PET SHOP vẫn cung cấp lẻ ngay tại nhà cho khách hàng với giá cả cực kỳ phải chăng, do nguồn cún được nuôi trực tiếp từ trại giống.

Đăng tin miễn phí

Đến với PN PET SHOP, bạn sẽ trực tiếp được “mắt thấy – tai nghe – tay vuốt ve” các bé cún với số lượng hàng chục bé, cho bạn thoải mái lựa chọn và tìm ra bé cún mình yêu nhất.

PN PET SHOP cam kết cung cấp cho bạn những chú cún cưng xinh xắn, bảo đảm sức khỏe và nguồn gen từ cún bố mẹ được nuôi dưỡng và gây giống từ chính trại chó của mình. PN hỗ trợ tư vấn chăm sóc trọn đời cho khách hàng, bằng chính tâm huyết và tình cảm của PN dành cho những bé cún. Với PN PET SHOP, cún không chỉ là vật nuôi mà còn giống như những đứa con bé bỏng.

Đăng tin miễn phí

Ngoài ra, PN PET SHOP còn cung cấp dịch vụ phối giống thuần chủng, với 100% con giống được tuyển chọn và nhập khẩu từ Thái Lan, có giấy tờ đầy đủ, hỗ trợ tư vấn từ khi con cái bắt đầu lên giống tới khi hoàn thành quá trình phối và suốt thời gian cún cái mang thai, sinh nở. Chỉ cần khách hàng cần, PN sẽ luôn bên cạnh.

Chần chừ gì nữa, liên hệ ngay nào:

Địa chỉ: 75/44 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0352 861 382

Website: pnpetshop.vn

Fanpage: Poodle Phốc Sóc nhỏ đáng yêu PN