300000 VNĐ

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM đáng tin cậy cho bạn

Chi tiết rao vặt

  • Id bài đăng: 39157

  • Đã thêm: 13 Tháng Một, 2021

  • Giá bán: 300000 VNĐ

  • Vị trí: Hồ Chí Minh

  • Quận Huyện: Quận 5

  • Xem: 63

Mô tả Rao Vặt

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM đáng tin cậy cho bạn
Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM được đánh giá là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Bởi cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo thông tin bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM
phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tphcm-uy-tin-chat-luong

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu uy tín, chất lượng

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn hay còn có tên gọi khác là phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là một trong các phòng khám uy tín, tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của phòng khám Hoàn Cầu.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu có đầy đủ các tiêu chuẩn của một bệnh viện thu nhỏ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Các tiêu chuẩn của phòng khám được thể hiện qua các tiêu chí sau đây:

Về cơ sở vật chất
Phòng khám Hoàn Cầu xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phòng khám sạch, đẹp. Bên cạnh đó, không gian phòng khám thoáng mát, tạo nên sự thân thiện, dễ chịu cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại phòng khám.

Phòng khám đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM sử dụng phương pháp tiên tiến điều trị cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ
phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tphcm-uy-tin-chat-luong

Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tay nghề giỏi

Một trong những yếu tố làm nên chất lượng, uy tín của phòng khám là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Điều này, đem đến cho người bệnh sự yên tâm về chẩn đoán, điều trị bệnh.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng hay trợ lý bác sĩ đều được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, chăm sóc cho bệnh nhân. Chính vì thế, khi đến với phòng khám bạn sẽ luôn nhận được thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và vui vẻ. Ngoài ra, trong quá trình khám bạn sẽ được các nhân viên của phòng khám hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Hệ thống tư vấn trực tiếp
Ngoài việc đến tại phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM để khám chữa bệnh. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ tư vấn thông qua hệ thống tư vấn trực tiếp. Hệ thống tư vấn trực tiếp hoạt động 24/7 thông qua số điện thoại hỗ trợ bệnh nhân, bảng chat trên trang website của phòng khám.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh bạn có thể đặt lịch khám, lựa chọn bác sĩ, đề nghị phòng khám báo giá chi phí khám chữa bệnh… Bệnh nhân có thể trao đổi bệnh tình của mình với các chuyên gia một cách thoải mái mà không lo những thông tin của mình bị lộ. Bởi chúng tôi luôn bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân.

Phương pháp điều trị hiệu quả
Khi đến với phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu người bệnh sẽ được điều trị bằng những phương pháp hiện đại, tiên tiến. Hiện nay, phòng khám sử dụng các phương pháp như: JCIC, Dao Leep, PPH và HCPT… để khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM có các danh mục khám chữa bệnh nào?
phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tphcm-uy-tin-chat-luong

Khám tai mũi họng tại phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Đa khoa medic sài gòn có đầy đủ các danh mục khám chữa bệnh như một bệnh viện thu nhỏ. Các khoa hiện có tại bệnh viện Hoàn Cầu gồm:

Nam khoa
Phòng khám là khoa chuyên khám và chữa bệnh cho nam giới. Phòng khám thực hiện khám và chữa các bệnh sau đây cho nam giới: Bao quy đầu, tinh hoàn, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, vô sinh nam, liệt dương…

Phụ khoa
Phòng khám khám, chữa bệnh các bệnh phụ khoa như: Viêm phụ khoa, kinh nguyệt, u xơ tử cung, bệnh buồng trứng, bệnh tuyến vú, lo âu kinh nguyệt…

Bệnh xã hội
phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tphcm-uy-tin-chat-luong

Khám bệnh xã hội

Người bệnh nếu mắc một trong các bệnh xã hội có thể đến phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tại tphcm để khám và chữa bệnh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên chữa trị các bệnh như: Sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu, mụn rộp sinh học.

Bệnh trĩ
Phòng khám khám và điều trị bệnh trĩ như: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt hậu môn, rò hậu môn. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chữa trị tại phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM.

Các khoa khác
Ngoài các chuyên danh mục bệnh nói trên phòng khám Đa khoa Hoàn cầu còn có các khoa như: Điều trị hôi nách, sức khỏe giới tính, răng hàm mặt…

Thời gian và địa điểm khám của bệnh viện Hoàn Cầu TP.HCM
phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tphcm-uy-tin-chat-luong

Địa điểm đặt trụ sở phòng khám

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu có địa chỉ, thời gian khám như sau:

Địa chỉ của phòng khám: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5.
Số điện thoại liên hệ: 0283.923.9999.
Website của phòng khám: https://dakhoahoancautphcm.vn/
Hotline:028. 3923 9999 – tư vấn miễn phí 24/24
https://haivan.com/diem-den/Ho-chi-minh/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tphcm-uy-tin-chat-luong