300000 VNĐ

Bán màng xốp pe foam gói hàng tại Bình dương

1 of
Previous Next

Chi tiết rao vặt

  • Id bài đăng: 670560

  • Đã thêm: 15 Tháng Năm, 2023

  • Giá bán: 300000 VNĐ

  • Vị trí: Bình Dương

  • Quận Huyện: All

  • Xem: 58

Mô tả Rao Vặt

Hiện nay trên thị trường trong ngành đóng gói hàng hóa. Tấm xốp pe foam đang được sử dụng chủ yếu để quấn, bọc và lót hàng hóa để chống trầy xước, rơi vỡ sản phẩm. Nhận ra đươc điều đó, công ty Sơn Hải Việt là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất các loại màng xốp pe foam đó.
Màng xốp pe foam Hải Việt được sản xuất từ hạt nhựa LDPE nguyên sinh nhập khẩu không độc hại.
Màng xốp Pe Foam có màu trắng tự nhiên, các loại độ dày thông dụng như mút xốp pe 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm khổ 1m dài 50m tới 150m/cuộn, Bề mặt xốp có các lớp sóng uốn lượn đặc trưng của loại mút xốp này.
Màng xốp Pe hay màng xốp pe foam là một loại bao bì đóng gói thân thiện với môi trường, có thể tái chế. Ứng dụng trong công nghiệp đóng gói
Sản phẩm mềm dẻo dai và có thể gia công thành nhiều loại kích thước tấm túi theo yêu cầu khác nhau. phổ biến nhất là gia công thành các loại túi xốp pe foam với kích thước khác nhau hay gia công thành tấm, bao bọc thùng carton, bảo vệ chống trầy xước. Giá thành của các loại mút xốp tương đối rẻ do có thể tái chế.
Bảo vệ các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các loại đồ gỗ, gốm sứ thủy tinh, và làm vật liệu cách nhiệt.
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tấm cuộn mút xốp pe foam, cách nhiệt hải việt chúng tôi đang tìm các nhà phân phối, đại lý để cung ứng sản phẩm. Với mỗi đại lý chúng tôi đều có mức chiết khấu cho sản phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xốp pe foam vui lòng gọi đến số 034 955 0490 – ANH SANG để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và có chính sách giá tốt nhất.
CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT – ĐƠN VỊ PH N PHỐI MÀNG XỐP PE FOAM