Thiết kế kiến trúc – nội thất, xây nhầ trọn gói

1 of
Previous Next

Chi tiết rao vặt

  • Id bài đăng: 670158

  • Đã thêm: 6 Tháng Một, 2023

  • Vị trí: Hồ Chí Minh

  • Quận Huyện: Quận 2

  • Xem: 1

Mô tả Rao Vặt

“Tại 3A DESIGN, không chỉ là xây nhà, mà chúng tôi “Cùng bạn xây tổ ấm”.

Hiểu được rằng nhà là nơi để về, là nơi sum họp của cả gia đình sau ngày dài bận rộn, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn của các thành viên trong gia đình. Trên hành trình xây nhà trọn gói cho khách hàng, đòi hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm của cả đội ngũ quản lý và toàn thể nhân viên của công ty.

Mỗi thành viên của 3A Design mang trong mình sứ mệnh cùng gia chủ xây tổ ấm vì vậy ngoài kiến thức chuyên môn căn bản, các thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất của chúng tôi luôn mang những ý niệm tạo ra không gian tiện nghi, khoa học và phù hợp với địa phương, luôn ưu tiên những đãi ngộ từ thiên nhiên ban tặng như các yếu tố; nắng, gió và cảnh quan xung quanh. Khi bạn chọn chúng tôi để thi công, thiết kế và xây nhà trọn gói cho tổ ấm nhỏ của riêng mình, thì chúng tôi đảm bảo sẽ mang những giá trí xứng đáng đến với bạn.

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm với gần 50 nhân viên được chia làm 5 phòng ban. Chúng tôi chuẩn hóa quy trình làm việc phù hợp với thực tế xây dựng tại Việt Nam như: quy hoạch, xin phép xây dựng, vật liệu thích hợp cho từng địa phương, không gian hiện đại và hòa hợp với văn hóa sinh hoạt của người dân Việt.
——————————————–
𝟯𝗔 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 – 𝗖𝘂̀𝗻𝗴 𝗕𝗮̣𝗻 𝗫𝗮̂𝘆 𝗧𝗼̂̉ 𝗔̂́𝗺
𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝘆 𝗖𝗣 𝗫𝗮̂𝘆 𝗗𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗞𝗶𝗲̂́𝗻 𝗧𝗿𝘂́𝗰 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝗧𝗵𝗮̂́𝘁 𝟯𝗔 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻
☎ Hotline: 0965 176 979
🏢 Địa chỉ: 252 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.
🌐 Website: https://3adesign.vn/
#3adesign #thietkekientruc #thietkenoithat #thietkethicongnhapho #thicongnoithat #bietthu #villa”