Visa du lịch Việt Nam có mấy loại?

Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Để được vào Việt Nam du lịch thì khách nước ngoài cần làm thủ tục xin visa trước khi nhập cảnh Việt Nam (Trừ những trường hợp được miễn thị thực). 

1. Thông tin về visa du lịch Việt Nam.

Hiểu một cách đơn giản nhất Visa du lịch Việt Nam là loại visa cấp cho khách du lịch là người nước ngoài có nhu cầu đến Việt Nam du lịch.

Visa du lịch Việt Nam có kí hiệu là : DL (viết tắt của từ Du lịch).

Theo quy định hiện hành, thời hạn của visa du lịch tối đa là 3 tháng.

Kết quả hình ảnh cho visa du lịch Việt Nam

2. Các loại visa du lịch Việt Nam

Visa du lịch Việt Nam có 4 loại:

2.1 Visa du lịch loại 1 tháng một lần.

Visa du lịch loại 1 tháng 1 lần có nghĩa là: có thời hạn một tháng và được phép nhập cảnh một lần. Nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi khỏi Việt Nam trong thời gian 1 tháng đó thì visa sẽ hết giá trị sử dụng.

2.1 Visa du lịch loại 1 tháng nhiều lần.

Visa du lịch loại 1 tháng nhiều lần có nghĩa là: có thời hạn một tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần. Trong thời gian 1 tháng đó khách du lịch nước ngoài có thể xuất cảnh nhiều lần nhưng không làm mất giá trị visa. Visa vẫn có giá trị sử dụng bình thường. 

2.2 Visa du lịch loại 3 tháng một lần.

Visa du lịch loại 3 tháng 1 lần có nghĩa là: có thời hạn ba tháng và được phép nhập cảnh một lần. Cũng giống như visa du lịch loại 1 tháng 1 lần nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi khỏi Việt Nam trong thời gian 3 tháng đó thì visa sẽ hết giá trị sử dụng.

2.3 Visa du lịch loại 3 tháng nhiều lần.

Visa du lịch loại 3 tháng nhiều lần có nghĩa là: có thời hạn ba tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần. Trong thời gian 3 tháng đó khách du lịch nước ngoài có thể xuất cảnh nhiều lần mà visa vẫn có giá trị sử dụng bình thường. Khác với visa loại 3 tháng một lần, visa 3 tháng nhiều lần cho phép khách du lịch được đi lại nhiều lần mà không làm mất giá trị visa. Hay nói cách khác giá trị sử dụng của visa 3 tháng nhiều lần không phụ thuộc vào số lần xuất cảnh, nhập cảnh trong thời gian 3 tháng của visa.

Hình ảnh có liên quan

Người nước ngoài có thể lựa chọn các loại visa du lịch Việt Nam khác nhau tùy theo nhu cầu. Nếu khách du lịch có công việc phải đi lại trong thời gian du lịch thì nên chọn visa 1 tháng nhiều lần, 3 tháng nhiều lần. Hoặc khách không có nhu cầu đi lại thì chọn visa 1 tháng một lần hoặc 3 tháng một lần. Thời gian 1 tháng hay 3 tháng phụ thuộc vào nhu cầu thời gian ở lại du lịch của người nước ngoài.

3. Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Nước ngoài của Tư vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người Nước ngoài;
2. Tư vấn Thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài;
4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Việt Nam
5. Thực hiện đại diện thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài
6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại visa du lịch Việt Nam và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú, Quý khách vui lòng liên hệ:

 0904 677 628.

 

Nguồn:  workpermit.vn

Thông tin người đăng

Họ tên Tư vấn Hòa Bình
Điện thoại 0904677628
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây