Tối ưu hóa khả năng học với Effortless English

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÓI TIẾNG ANH   EFFORDLRESS ENGLISH
THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 - 6 THÁNG
Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, để giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng và trôi chảy, bạn không cần bất kỳ năng khiếu đặc biệt nào. Gắn bó với tiếng Anh gần 10 năm nay, bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mình lại gặp những triệu chứng này?
·  Không thể phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ
·  Bạn không nghe kịp khi người ta nói tiếng Anh quá nhanh
·  Mất nhiều thời gian dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi giao tiếp
·  Học thuộc nhiều từ vựng và ngữ pháp nhưng không sử dụng được
·  Bủn rủn tay chân khi phải nói tiếng Anh trước đông người hoặc gặp Tây
 
Những vấn đề trên không thuộc về riêng bạn, theo thống kê đến 93% người học tiếng Anh tại Việt Nam đều không thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Và "kẻ đầu sỏ" lớn nhất gây ra tình trạng này, không nằm ngoài hai từ PHƯƠNG PHÁP.

Bạn thân mến, phương pháp học là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công và giúp bạn tiến tới đích nhanh hơn. Giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3-6 tháng đó không phải là một giấc mơ viển vông.
Phương pháp  EFORTLESS ENGLISH  độc quyền từ Tiến sĩ A.J Hoge sẽ là liều thuốc hiệu quả nhất cho cơn ác mộng mang tên tiếng Anh trong bạn.
Hãy hiện thực hoá giấc mơ nói tiếng Anh thành thạo ngay từ hôm nay và cùng tìm hiểu về phương pháp độc đáo này bạn nhé!

EFFORTLESS ENGLISH
Phương pháp học tiếng Anh đặc biệt này được sáng lập bởi Tiến sĩ A.J Hoge - chuyên gia đào tạo tiếng Anh hàng đầu Tại Mỹ. Ông là người lấy bằng thạc sĩ về ngôn ngữ học (TESOL), tiến sĩ về công tác xã hội và diễn giả đào tạo nổi tiếng trên toàn thế giới. Hệ thống Effortless English của A.J Hoge đã được áp dụng phổ biến trên 50 quốc gia và giúp hơn 20 triệu người có thể giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng & trôi chảy. 


Effortless English - được hiểu là Phương pháp học tiếng Anh không cần nỗ lực nhiều, bằng cách sử dụng hệ thống các bài học và phương pháp học tập khoa học nhất, khiến việc học tiếng Anh của bạn trở nên tự nhiên, thoải mái và dễ dàng - như cách một đứa trẻ người Mỹ học nói vậy. Tại Việt Nam, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal vinh dự là đối tác độc quyền của A.J Hoge để cung cấp các bài học & phương pháp Effortless English chính thống tới người học tiếng Anh trên toàn quốc.

 
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN EFFORTLESS ENGLISH ?

CHÚ TRỌNG YẾU TỐ TÂM LÝ
Bạn sẽ không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo trình không cần làm bài tập học thuộc lòng hại não.
Effortless English giúp bạn thích học tiếng Anh hơn, hứng khởi hơn với những kỹ thuật học mà bạn sẽ khó tin được.
HỌC QUA CÁC CÂU CHUYỆN
Bạn nghĩ sao nếu vẫn sử dụng từ vựng và ngữ pháp đúng mà không cần học thuộc lòng? Các bài học Effortless English đều rất đơn giản, hài hước và giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn mà không cần "tập trung" hay cố gắng ghi nhớ.


LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN
THEO CÁCH CỦA TRẺ CON

Khai thác quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như một đứa trẻ: nghe thật nhiều trước khi học nói. Kỹ thuật này giúp người học phát triển khả năng cảm nhận âm tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, để từ đó hình thành khả năng nghe hiểu dễ dàng và nói chuẩn tiếng Anh như người bản ngữ.
TĂNG KHẢ NĂNG
GHI NHỚ TỪ VỰNG

Không theo lối mòn ghi chép- học thuộc 
lòng, EffortlessEnglish giúp bạn học 
từ vựng thông qua TPR (Total Physical
Response: Phản xạ toàn thân).
Người học sẽ nói kết hợp với
các hành động, tạo liên kết giữa 
các từ vựng dưới dạng câu chuyện,
hình ảnh để ghi nhớ lâu hơn.


TĂNG CƯỜNG
PHẢN XẠ TIẾNG ANH

Effortless English sẽ xoá bỏ thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt khi nói tiếng Anh với kỹ thuật Mini-Story độc đáo. Người học sẽ rèn luyện phản xạ thông qua cơ chế hỏi - đáp liên tục về nội dung bài học với thời gian trả lời ngày càng rút ngắn, từ đó hình thành phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 

 

Thông tin người đăng

Họ tên Ngô Tùng Lâm 123456asd
Điện thoại 0988381291
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây