4 Xu hướng này sẽ thay đổi lĩnh vực marketing trong năm mới

#1. Cuộc cách mệnh kiếm tìm

kiếm tìm văn bản thuần túy sẽ dường chỗ dần cho kiếm tìm bằng hình ảnh trực giác (visual search) và tìm kiếm trong khoảng giọng kể (voice search). Điều này có thể không mấy sửng sốt, bởi theo 1 Báo cáo của Slyce cho thấy, 74% người dùng hàng nhận thấy việc tìm kiếm bằng văn bản thuần túy sẽ là không đủ lúc tậu sản phẩm.

Visual search - kiếm tìm trực quan, là nơi hình ảnh được vận tải lên internet để lọc ra kết quả chính xác hơn, đã được những doanh nghiệp như Pinterest và Google vận dụng tương đối thành công. Pinterest là ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng hình ảnh để tìm kiếm các nội dung liên quan. Hồi tháng 2/2018, vận dụng này thu hút lượng khách hàng tăng gấp đôi so sở hữu 6 tháng trước đấy.

Đối có voice search - kiếm tìm bằng giọng nhắc, người mua nhập lệnh bằng lời nhắc cho trợ lý ảo - chẳng hạn Alexa và Siri - và chờ phản hồi các thông tin can hệ. Những dự báo về việc tiêu dùng tính năng này lâu dài rất tích cực. Theo dự báo của ComScore thì vào năm 2020, một nửa số lượt tìm kiếm sẽ là tìm kiếm bằng giọng kể.

vì sao xu thế này lên ngôi?

1 trong các nhân tố xúc tiến khuynh hướng này là sự gia tăng tỷ lệ xâm nhập điện thoại di động tại châu Á. Mọi người đang online ngày một nhiều hơn bằng smartphone thay vì tiêu dùng máy tính như trước đây. Điều này đã thuần tuý hóa giai đoạn tìm kiếm lúc hình ảnh được chụp và vận tải trực tiếp từ đồ vật di động chỉ trong vài giây, thay vì phải chuyển sang máy tính để bàn như trước.

Người sử dụng cũng đang sở hữu đa dạng chọn lọc hơn nhờ tốc độ số hóa của ngành nghề bán sỉ trực tuyến. Kiếm tìm bằng hình ảnh và giọng kể trở nên dụng cụ thay thế hiệu quả hơn kiếm tìm văn bản, đặc trưng với khả năng tìm ra kết quả (gần) giống nhất.

doanh nghiệp bắt kịp xu thế bằng phương pháp nào?

Dữ liệu sở hữu cấu trúc là chìa khóa quan trọng trong việc tận dụng tiềm năng của kiếm tìm bằng hình ảnh và giọng đề cập. Những công ty nên phân phối những thông tin chi tiết như giá cả và tính sẵn mang của sản phẩm cho những phương tiện tìm kiếm để tối ưu hóa tỷ lệ nhận diện hàng hóa trực tuyến trên các công cụ này. Điều này đặc biệt quan trọng trong kiếm tìm bằng giọng nhắc, bởi chỉ với kết quả bậc nhất mới được hồi đáp tới khách hàng.

tổ chức cũng nên sử dụng và triển khai những cụm từ khóa dài (cụm trong khoảng chứa từ 3-5 từ và thường đựng các từ khóa quan trọng) bởi mức độ cạnh tranh sẽ phải chăng hơn, giúp tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và nâng cao khả năng được click. Kiếm tìm bằng giọng nói có xu hướng đột nhiên và chi tiết hơn tìm kiếm bằng văn bản, bởi vì mọi người trò chuyện với trợ lý giọng nhắc cũng giống như phương pháp họ nói chuyện với bạn bè.

Đối với các tìm kiếm trực giác, mấu chốt nhất là việc bộc lộ. Đặt tên và những văn bản thay thế của website và hình ảnh nên được miêu tả càng chi tiết càng thấp. Ngoài ra, hình ảnh phải được gắn thẻ alt-tag và ghi chú để cung cấp thông tin.

Schema markup, một dạng data siêu nhỏ được thêm vào HTML của trang web, sẽ là điểm dị biệt. Mang việc sử dụng văn bản tối thiểu trong các kiếm tìm trực giác, nó với thể phát triển thành nguồn thông báo văn bản độc nhất cho những công cụ kiếm tìm phân tích.

 

#2. Hiểu được cái gọi là "micro-moment"

("Khoảnh khắc tức thời" - vận dụng cho các nhu cầu nảy sinh bất chợt)

sở hữu hàng trăm giây lát mỗi ngày, khi chúng ta kiểm tra giờ giấc, nhắn tin mang bạn bè hoặc người nhà hay kết nối sở hữu người quen trên mạng thị trấn hội. Một vài phút chốc sẽ đích thực khác biệt so có phần còn lại, đấy là khi bạn có nhu cầu mạnh mẽ: "Tôi muốn biết…", "Tôi muốn đi tới…", "Tôi muốn làm…", "Tôi muốn mua…". Những khoảnh khắc này còn được gọi là "micro moment" - khoảnh khắc ngay tức khắc, xảy ra lúc chúng ta hành động dựa trên nhu cầu: muốn học hỏi, muốn làm, muốn khám phá, coi xét hay tìm 1 thứ gì ấy.

trận đấu thu hút sự chú ý của người sử dụng hiện tại chính là hướng đến việc tranh giành các "micro-moments" - giây khắc lập tức - càng rộng rãi càng tốt. Khái niệm này được Google giới thiệu trong khoảng năm 2015, đó là các giây lát tức thời khi mọi người chuyển sang sử dụng những đồ vật công nghệ số để học tập, làm việc, coi xét, mua tìm hay khám phá thứ gì đấy.

 

Năm 2018, hơn 61% lượt xem các trang web ở châu Á đến từ điện thoại di động. Giờ đây, người tiêu dùng đòi hỏi kết quả cần nhanh và chuẩn. Họ đề nghị rất cao với việc tư nhân hóa các trải nghiệm công nghệ số, nếu ko đạt được điều đó, họ sẽ chóng vánh chuyển sang tìm kiếm tiếp theo.

 

tại sao khuynh hướng này lên ngôi?

Nhân cái đang phụ thuộc ngày một phổ quát vào điện thoại di động. Sự phổ thông của vật dụng này đã thúc đẩy sự tiện dụng, hiệu quả và tốc độ của các dịch vụ sắm mua online, dung dưỡng hành vi sử dụng theo buộc phải.

quý khách bây giờ muốn biết đa dạng hơn những thông tin cơ bản về sản phẩm, họ tìm kiếm cả các lời phê bình, đấnh giá trong khoảng những người đã từng trải nghiệm sản phẩm và nhãn hiệu đấy, trước khi đưa ra quyết định.

những điều này giúp khiến giảm rủi ro mua hàng fake và giảm thiểu gặp phải nỗi thất vọng tiềm tàng. Theo khảo sát của Local Consumer 2018, 95% những người trong độ tuổi 18-34 kiếm tìm và đọc các Nhận định online về các đơn vị địa phương. Tính nhàng nhàng, người sử dụng thường đọc khoảng 10 Nhận định online trước khi tin tưởng rằng một công ty là đáng tin cậy.

công ty bắt kịp thiên hướng bằng phương pháp nào?

57% người dùng tiết lộ họ sẽ chỉ tin tiêu dùng các doanh nghiệp sở hữu Phân tích từ 4 sao trở lên, điều này cho thấy sự phụ thuộc nặng nài nỉ vào những Tìm hiểu trực tuyến. Những công ty nên đầu cơ marketing vào việc Đánh giá và khuyến người dùng để lại những Nhận định, cũng như hồi đáp một bí quyết hợp lý lại những phản hồi tiêu cực của người mua.

khuynh hướng này gia nâng cao bởi mọi người đang càng ngày càng tiêu dùng rộng rãi các khoảng thời gian online ngắn. Doanh nghiệp bởi thế cũng phải thích ứng với những môi trường sở hữu nội dung ngắn và có phần phù phiếm như Snapchat, Instagram và Facebook Stories - những nơi nội dung sẽ biến mất sau 24 giờ. Đây chỉ là một số thí dụ về bí quyết những tổ chức mang thể sử dụng những nền móng để "kể chuyện trong các phút giây tức thời".

bên cạnh đó, tổ chức còn cần đáp ứng 1 trải nghiệm mua hàng xuyên suốt để gia tăng mức độ sẵn lòng sắm hàng của các bạn. Về căn bản, những công ty nên tự hỏi chính mình mang thể làm gì đáp ứng việc này mau chóng, xác thực và đơn thuần cho người mua của mình.

 

#3. Sự vững mạnh của truyền bá bỗng nhiên

quảng bá bỗng dưng (Native Ads) là dạng chiến dịch truyền thông được trả phí để phù hợp với giao diện và nội dung của một trang web. Lăng xê dạng này hiển thị thích hợp mang ngữ cảnh mà các bạn đang trải nghiệm sao cho họ cảm thấy ngẫu nhiên nhất và đôi bất chợt trông thấy đây là quảng bá. Bài viết đựng 1 tiêu đề và diễn tả để lôi kéo người mua click vào, trong khoảng ấy dẫn họ tới 1 số dạng nội dung được tài trợ.

truyền bá trùng hợp bao gồm quảng bá dạng in-feed, liệt kê danh sách tài trợ (promoted listings) và lăng xê tìm kiếm được trả phí (paid search ads).

vì sao xu thế này lại tăng?

Theo 1 Thống kê năm 2017, 54% những tổ chức đang sử dụng quảng bá tự nhiên, khi mà 38% với thể sẽ dùng bí quyết này trong khoảng thời gian dài.

Người dùng cũng mang vẻ hơi hoan nghênh sự hiện diện của cái hình quảng bá này. Dù rằng người nào cũng sẽ hiềm nghi về tính chính xác của nội dung được tài trợ, nhưng người dùng sẽ ko cảm thấy như vậy khi bài quảng cáo phối phối hợp phải chăng với nội dung những bài viết khác trên trang web.

 

Hơn nữa, lăng xê ngẫu nhiên có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn bằng bí quyết phá bỏ được những trình chặn quảng bá, đang được dùng ở hơn 615 triệu trang bị. Bên cạnh đó quảng bá tình cờ lại không bị các trình chặn này phát hiện.

khiến cho sao để tổ chức bắt kịp xu hướng

một trong những điều quan trọng đối mang những nhà tiếp thị ấy là "giáo dục" các bạn về những sản phẩm để họ hiểu hơn về nhãn hàng, đồng thời cũng cần đảm bảo điều này được thực hành 1 cách trung thực và quyến rũ.

Để là được điều ấy, công ty cần tiếp cận nơi khán giả đến và xây dựng niềm tin ở họ. Điều này sở hữu thể thực hành phê chuẩn các nội dung tương tác như phỏng vấn cá nhân hay video. Quan yếu nhất là phải tạo ra được xúc cảm trung thực.

 

#4. Influencer marketing - marketing qua người tác động

Năm 2016, các nhãn hàng chi tổng cộng 81 tỷ đô la Mỹ cho marketing qua người tác động, và Báo cáo ấy dự báo sẽ đạt 101 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.

Marketing qua người ảnh hưởng sẽ tiếp tục là động lực cho các thương hiệu muốn mở mang thị trường, đặc biệt là trên dụng cụ truyền thông phố hội. Sự gắn kết ba bên giữa các nhãn hàng, người ảnh hưởng và người dùng vốn ko mang gì là mới, nhưng giờ đây mối quan hệ này đang ngày càng được áp dụng phổ quát.

tại sao xu hướng này lại tăng?

Nhờ sự phổ quát của các phương tiện truyền thông phố hội, người sử dụng đang tiếp xúc ngày một gần hơn với các người với tầm ảnh hưởng, các người thường khiến việc và tác động trong một số thị phần phù hợp tương ứng, chả hạn như thể dục, khiến đẹp, ẩm thực...

1/3 các người trong thế hệ millennial và Gen Z mách nhỏ họ tin tưởng những gì 1 người có ảnh hưởng đề cập về thương hiệu, hơn là những điều thương hiệu ấy tự PR về mình. Phần doanh thu kỳ vọng mà đơn vị mang thể thu về mức ROI (tỷ suất doanh thu trên vốn đầu tư) lên tới hơn 600%, làng nhàng mỗi một USD tầm giá cho marketing người ảnh hưởng sở hữu về 6,5 đô la Mỹ doanh thu.

làm cho sao để doanh nghiệp bắt kịp xu hướng

mang gần như các lợi ích của mình, chừng độ hiệu quả của phương thức marketing này phụ thuộc tất cả vào sự phù hợp giữa thương hiệu và người ảnh hưởng. Điều quan trọng là các đơn vị cần phải làm cho việc sở hữu những người thực thụ am hiểu về ngành và sản phẩm, có mối quan hệ tương tác có những người theo dõi họ. Nếu không, việc marketing qua người tác động mang thể phản tác dụng.

bên cạnh đó sự gia tăng những trương mục ảo chỉ cần khoảng mới đây cũng cần chú ý. Các đơn vị phải giám định kỹ lưỡng. Cần chú ý thẩm định những trương mục với tỷ lệ tương tác phải chăng mặc dầu có số người theo dõi cao và những bình luận không liên quan hoặc spam.

 

Luôn dẫn đầu trong cuộc đua marketing

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, ví như chỉ đơn giản nhận thức các khuynh hướng mới này là ko đủ. Nguyên tố then chốt chính là thời kì, các tổ chức phải học phương pháp nhập cuộc sớm để tạo dấu ấn trong một thị trường đa số đã bão hòa.

quan trọng hơn, những công ty giờ đây cũng cần phải tự tậu tới sở hữu những khách hàng của mình, xây dựng niềm tin và sự xác thực trong thứ tự khiến cho việc, trong khoảng đó tạo được lòng trung thành của người dùng đối có nhãn hàng.

Mặc dù Digital Marketing phát triển mạnh. Nhưng ngành quảng cáo truyền thống in ấn decal vẫn phát triển mạnh. Nổi bật là  in decal Hải Đăng

Thông tin người đăng

Họ tên Nguyễn Tuấn
Điện thoại 0961624748
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ
 

Kem trắng body thảo dược

Giá 388k 0969762429

Kem Hokkaido

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây