Cảnh Báo Tảo Ex Nhái

--- CẢNH GIÁC--- SẢN PHẨM NHÁI ---
--- TẢO XOẮN VÀNG SPIRULINA EX DIC FAMILY ---
 
Hiện nay trên thị trường hàng nội địa Nhật, có rất nhiều sản phẩm về Tảo xoắn của Nhật Bản. Trong hàng trăm loại Tảo thì duy nhất chỉ có một thương hiệu có thành phần Tảo Spirulina là của Tập đoàn DIC Nhật Bản độc quyền nuôi trồng và sản xuất.
 
Tảo Xoắn Vàng The Spirulina EX DIC Mẫu cũ trước 10/2018
 
Sau khi thay đổi diện mạo mới Tảo Xoắn Vàng Spirulina EX DIC Family đã chiếm lĩnh hơn 90% thị phần người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm với sự đổi mới, cải tiến không ngừng về công nghệ sản xuất cũng như MÃ QR chống hàng giả vô cùng hiện đại để bảo vệ người tiêu dùng .
Tảo Xoắn Vàng Spirulina EX DIC Family
(Mẫu mới của Tảo Xoắn Vàng The Spirulina EX DIC, Thay đổi từ 10/2018)
 
Khi kinh doanh thành công sẽ đi đôi với việc cạnh tranh là khó tránh khỏi, do đó có những sản phẩm làm giống phần tên, hay phần hình ảnh hoặc nhái giống 90% của Tảo DIC Family đã tràn lan trên thị trường gây sự nhầm lẫn để bán tháo, cố gắng bán ăn theo bằng những hình thức sau:
Sản phẩm nhái Tảo Xoắn Vàng SpiruLina EX DIC Family Sản phẩm sản xuất đơn giản, tạm bợ từ công ty http://ribeto.co.jp/ chuyên vận chuyển hàng xách tay về Việt Nam, do người Việt Nam thành lập sản xuất thuốc nhái thương hiệu công ty Nhật, đây là một điều rất vô đạo đức.
Lấy tên THE SPIRULINA của Tảo DIC mẫu cũ, Lấy thương hiệu EX thêm vào dấu + (cộng), Hình ảnh làm nhái giống với Tảo DIC mẫu mới. Gây hiểu lầm để tạo sự nhầm lẫn cố ý lừa gạt khách hàng và người tiêu dùng
Hình ảnh quảng cáo cắt xén lừa gạt khách hàng.

Hình viên thuốc màu xanh lục của Tảo EX DIC cắt ghép vào hình ảnh sản phẩm Tảo EX + Nhái. Màu thật của viên thuốc Tảo EX + nhái là màu xanh đậm hơn rất nhiều.
Tảo Vàng The Spirulina EX + nhái chưa có trên thị trường Nhật Bản, không có nơi bán tin cậy và uy tín rõ ràng, chỉ có vài hình ảnh sắp đặt sẵn trong siêu thị không bản hiểu, không địa chỉ tại nhật. Hoặc trong các Studio, phim trường như hiệu thuốc chuyên cho thuê để chụp hình quay phim.
Hình ảnh dàn cảnh sắp xếp tất cả các sản phẩm chung quanh đều của 1 công ty vận chuyển ribeto, nhằm lấy lòng tin khách hàng là sản phẩm được bán trong hiệu thuốc hoặc siêu thị, để lừa gạt khách hàng mua sản phẩm.

Chưa kể đến chất lượng sản phẩm KHÔNG có một chứng nhận nào của Bộ Y Tế Nhật, và nguồn gốc nguyên liệu không rõ từ đâu? Sản xuất ở nhà máy nào ? Với công nghệ ra sao ? mà lại để tạm bợ trong các kệ siêu thị để gạt khách hàng.
 Đánh tâm lý người tiêu dùng với giá tiền sản phẩm cao thì sẽ là cao cấp để lừa gạt bán hàng bằng những nick facebook ảo, không hình ảnh người bán, không địa chỉ, và không số liên hệ cụ thể rõ ràng.
 
Với thị trường kinh doanh ngày càng khắc ngiệt thì sự cạnh tranh nhất định phải xảy ra, nhưng có những Công ty cạnh tranh lành mạnh và có những phần ít người không mang đạo đức con người vào kinh doanh, giả vờ review để tạo sự tin tưởng ảo cho khách hàng.

Công ty sản xuất ra những sản phẩm nhái giả danh này hãy ngưng ngay việc làm vô nhân đạo này, đừng vì kiếm lợi cho bản thân mà lừa gạt đồng bào Việt Nam.
 Khách hàng ngày nay rất thông minh khi lựa chọn sản phẩm và sẽ đào thải những dòng sản phẩm có biểu hiện nhái giả, nhưng mọi người cũng phải cảnh giác và tố giác những sản phẩm Tảo Vàng The Spirulina EX + nhái này để không ai bị lừa gạt bởi những con người kinh doanh không đạo đức này.

Thông tin người đăng

Họ tên Hàng Thật Giả
Điện thoại 0909311400
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn Quý Thành Hotel | Trượt băng |  Room for rent district 7 | Phòng cho thuê quận 7 |  Khách sạn quận Tân Phú  |Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Trượt băng Giáng Sinh | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Trái cây Miền Nam SG Fruit | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty

Liên kết tài trợ
 
sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây