Đồng hồ cổ điển First Omega Wrist Chronograph (FOWC)

Omega đã chế tác nên chiếc đồng hồ chronograph đầu tiên được đeo trên cổ tay vào năm 1913, trong thời kỳ chuyển tiếp của lịch sử đo thời gian khi đồng hồ bỏ túi bắt đầu thụt lùi giữa thời kỳ phát triển của những mẫu đồng hồ đeo tay mới. Vừa qua, bảo tàng Omega đã công bố sự ra mắt quan trọng của 18 chiếc đồng hồ chịu ảnh hưởng của nền lịch sử, được thiết kế dựa trên bản gốc năm 1913 và được trang bị thêm những chuyển động được tân trang từ thời đại đã qua đó. Đây là tất cả những điều cần biết về " Phiên bản giới hạn đồng hồ First Omega Wrist Chronograph (FOWC) ".
 


“First Wrist-Chronograph Limited Edition” tái tạo từ chiếc đồng hồ quan trọng trong lịch sử của thương hiệu. Mẫu đồng hồ cổ điển này chính là tiền đề cho những mẫu đồng hồ phong cách cổ điển vào thế kỷ 20, một sự lựa chọn yêu thích của những phi công quân sự trong Chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Mẫu đồng hồ này có bộ vỏ tron 47,5mm vừa bằng kích thước với đồng hồ bỏ túi, được làm bằng vàng trắng 18k; dây đeo bằng da đinh tán theo phong cách hàng không và mặt đồng hồ được trắng men grand feu màu trắng. Kim quét  Breguet nung xanh cùng điểm đánh dấu giờ bằng chữ số Ả rập rỗng kiểu chữ Gothic phù hợp với vòng thời gian.
 


Các chi tiết trên mặt đồng hồ màu trắng bao gồm các chữ số Ả Rập, kim Breguet và bộ đếm thời gian 15 phút. Thiết kế mặt số phụ của FOWC bao gồm kim chạy giây tại vị trí 9 giờ và kim chạy 15 phút tại vị trí 3 giờ, mặt số phụ này là một loại phổ biến trong số các mẫu đồng hồ phi công thời điểm đó. Như một cái gật đầu cho những cải tiến hiện đại của Omega, thương hiệu đã kết hợp kim loại vàng Sedna độc quyền sử dụng cho núm điều chỉnh và nút chronograph tại vị trí 6 giờ.
 


Vàng Sedna của Omega được sử dụng cho nút chronograph gắn tại vị trí 6 giờ và núm điều chỉnh. Điều hấp dẫn đối với những nhà sưu tầm đồng hồ cổ chính là chuyển động bên trong FOWC, sử dụng mặt kính sapphire ở nắp lưng, mọi chuyển động đều được ngưỡng mộ bởi bộ chuyển động caliber 18" CHRO. Được sử dụng trong chiếc đồng hồ đeo tay chronograph đầu tiên được sản xuất bởi Omega, đây là một chuyển động đồng hồ bấm giờ nổi tiếng và phổ biến vẫn được sản xuất trong hơn hai thập kỷ.
 


Bộ máy chuyển động 18" CHRO lịch sử của Omega, hoàn toàn được thiết lập lại và hoàn thiện, có thể nhìn thấy thông qua mặt kính sapphire trong suốt, bao phủ bởi một caseback được khắc tỉ mỉ với số phiên bản giới hạn và một logo Omega cổ điển.

Các nhà sản xuất đồng hồ của Omega đã xây dựng lại và hoàn thiện các chuyển động cổ điển, bao gồm việc phải tạo ra hoặc tái tạo lại một số thành phần từ đầu để mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn hiện đại về nghệ thuật chế tác đồng hồ hàng đầu.

 


Mỗi chiếc trong số 18 chiếc đồng hồ được đựng trong một chiếc hộp đầy trang nhã được làm bằng thân cây bằng da được làm thủ công, cùng với hai dây đeo bằng da khác nhau, một chiếc trong tông màu đỏ tía, cái còn lại trong màu nâu vàng.

Nguồn: luxshopping.vn

Thông tin người đăng

Họ tên luxshopping
Điện thoại 028 3929 3993
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây