Tìm hiểu hệ thống mua bán các nhân vật trong Phong vân truyền kỳ v30

Đây là 1 các tính năng sống động của  PVTK v30 , dị biệt hẳn so với các dòng game Mobile. game thủ sau một thời gian gắn bó, đầu tư dành cho một hệ phái nào đó nhưng muốn thay đổi, bạn có thể chuyển nhượng nhân vật ấy qua các tính năng.
 


Tìm hiểu tính năng bán các nhân vật trong PVTK v30

Đề xuất

- Đẳng cấp: cấp 50 trở lên

- NPC giao dịch: NPC giao du Nhân Vật tại những thành lớn có thể thi triển buôn bán trực tiếp nhân vật trong tài khoản của người chơi.

- Hình thức giao dịch: sử dụng Kim Nguyên Bảo

Quy định

- Sau giao dịch trong 10 ngày sau đó chẳng thể bán nhân vật.

- Sau khi mua xong, có thể dùng 500 KNB mục đích là thực hành đổi tên 1 lần độc nhất.

- Khi thi triển treo bán nhân vật, trong 3 ngày không có người mua, sẽ tự động tháo xuống

- Có thể xem tất cả những thông tin về nhân vật được bán (bình luôn luôn chỉ xem được trang bị)

- Khi vận dụng giao du nhân vật, tất cả những quan hệ xã hội sẽ bị xóa bỏ

Game phong vân truyền kỳ là tựa game kiếm hiệp online trên di động tương trợ các dòng điện thoai đầy đủ từ cao cấp đến thấp cấp như Java , Android, IOS ( Iphone , Ipad, Ipad mini..)

Phiên bản pvtk sở hữu đồ họa cực đẹp với tất cả những dòng di động và đặc biệt chạy game trơn tuột, phiên bản game phong vân truyền kỳ dành cho java có bản full tương trợ tất cả những màn hình bằng lớn đến bé cực tốt khi chơi trên java. không chỉ thế map họa dành cho di động cao cấp như Android và Iphone chạy rất mượt mà với đồ họa bắt mắt skill cực khủng dành cho các game thủ cảm thấy.

Được ghi nhận là tai pvtk chơi hấp dẫn nhất với nhiều các gamer nhất năm 2014-2015 thì phong vân truyền kỳ đặc biệt ra mắt các phần qua là những giftcode giá trị giành dành cho game thủ trung thành của mình.

Có 4 lớp nhân vật nhân vật trong phong vân truyền kỳ là:

- 1. Nhân vật Pháp Sư

- 2. Nhân vật Tu Chân

- 3. Nhân vật chiến sĩ

- 4. Nhân vật Hiệp Khách

Tất cả các nhân vật này tạo nên game phong vân truyền kỳ huyền thoại này, người chơi vui lòng Tải pvtk này về khám phá nhé mình đảm bảo sẽ không chi phí thời gian đâu! Đặc biệt khi bạn chơi pvtk còn có cơ may được giao lưu với Các bạn trẻ khác một cộng cực kì lớn mạnh của pvtk là cơ hội làm quen kết giao, Thêm nữa pvtk chứa một lượng lớn Cả nhà nữ tham dự, nếu bạn là con trai mà đang FA thì còn chờ gì nữa mà không Tải pvtk về và bắt đầu tranh tài biết đầu mình lại có gấu thoát kiếp bơ vơ trên thế giới ảo hoặc xa hơn là có vợ ở thế giới thật này.

Thông tin người đăng

Họ tên huỳnh quang
Điện thoại 0983789812
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây