Lưu ý khi điền mẫu na2- Đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào

Mẫu Na2- đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Đây là mẫu được sử dụng khá nhiều trong thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền của cả Bộ Ngoại giao và cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Để điền đúng và chính xác mẫu này, chúng .tôi xin có một số lưu ý khi điền mẫu Na2 qua bài viết này như sau:

1.Cơ sở pháp lý.

– Thông tư số 04/2015/TT-BCA quy định về biểu mẫu xin cấp visa,thị thực tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam.

2. Mẫu na2 dùng làm gì?

Lưu ý khi điền mẫu na2

                             Lưu ý khi điền mẫu na2

– Mẫu NA2 – đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam được đính kèm trong hồ sơ pháp nhân của công ty, tổ chức bảo lãnh đề nghị cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp visa thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hoặc sân bay quốc tế của Việt Nam.

– Mẫu NA2 được áp dụng đối với người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

3. Nội dung mẫu Na2.

Nội dung mẫu NA2 gồm:

– Thông tin cơ quan/ tổ chức doanh nghiệp đề nghị cho người nước ngoài nhập cảnh.

– Thông tin cá nhân của người được đề nghị xét nhập cảnh Việt Nam.

– Thông tin về thời gian, mục đích, chương trình hoạt động tại các địa phương, dự kiến địa chỉ tạm trú, cơ quan/tổ chức đón tiếp/quản lý.

– Đề nghị của Cục Quản lý xuất nhập cảnh với cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoái cấp thị thực và giải quyết nhận thị thực tại cửa khẩu cụ thể kèm theo lý do chính đáng vào Việt Nam.

– Đề nghị khác, thường là trường hợp miễn thị thực.

– Đặc biệt mẫu có phần ký tên, đóng dấu của thủ trưởng cơ quan/tổ chức đề nghị cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam và nơi nhận văn bản là Cục quản lý xuất nhập cảnh gần nhất với cơ quan/tổ chức.

Tải mẫu Na2 tại đây: Mẫu-NA2—Xin-công-văn-nhập-cảnh-Việt-Nam.

4. Lưu ý khi điền mẫu na2.

Lưu ý khi điền mẫu na2

                             Lưu ý khi điền mẫu na2

Cách điền mẫu NA2 nằm ở góc dưới của văn bản. Tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về cách điền và một số lưu ý khi điền mẫu NA2 như sau:

– Tại phần đầu tiên: (1) bạn điền thông tin tổ chức/ doanh nghiệp theo đăng ký kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại; số công văn theo doanh nghiệp; và điền tên cơ quan/ tổ chức đề nghị Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét nhập cảnh cho người nước ngoài.

– Phần thứ 2 là bảng thông tin cá nhân được đề nghị nhập cảnh: bạn phải điền đầy đủ các thông tin: Họ tên (viết chữ in hoa), giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch (gốc/hiện nay), số/ loại hộ chiếu ghi trên mặt hộ chiếu, chức vụ hoặc nghề nghiệp.

– Phần thứ 3 là loại visa xin được nhập cảnh Việt Nam: chẳng hạn 1 lần hoặc nhiều lần, từ ngày nào đến ngày nào phải được thể hiện rõ trên mẫu khai NA2.

– Phần thứ 4 là mục đích, địa phương người nước ngoài sẽ đến và nơi dự kiến tạm trú, công ty đón tiếp và quản lý người nước ngoài.

– Phần thứ 5 là đề nghị của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, phải ghi rõ nơi (quốc gia) cấp thị thực và giải quyết cho người nước ngoài nhận thị thực tại cửa khẩu cụ thể với lý do rõ ràng.

– Phần thứ 6: đề nghị khác, đây là phần dành riêng cho trường hợp miễn thị thực theo quy định. Nếu người nước ngoài thuộc diện này thì chỉ cần ghi “khách được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam”.

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lưu ý khi điền mẫu Na2 – đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

0904 677 628.

 

Nguồn:  workpermit.vn

Thông tin người đăng

Họ tên Tư vấn Hòa Bình
Điện thoại 0904677628
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây