Bí kíp cho bạn vay tiền và vẫn giữ tình bạn

Bạn đang gộp chung tiền bạc và tình bạn vào một. Xin nhắc đây là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, tình bạn là tình bạn, còn tiền bạc là tiền bạc. Chính vì bạn gộp chung mà có thể làm tình bạn bị mất. Bạn phải phân rạch ròi, nếu người bạn không trả tiền, bạn có thể đòi, thậm chí chửi hay kiện ra tòa. Sau chuyện đó, hai người vẫn là bạn bình thường (nếu người kia vẫn muốn).

Có một cách hay nhất giúp bạn giải quyết việc này là tìm hiểu xem bạn mình có khả năng chi trả hay không.

Trước tiên, nếu bạn bè cần vay tiền mặt gây vốn đầu tư , vay với số tiền kha khá nên có giấy ghi nợ. Thống nhất rõ thời hạn trả tiền và cả hai bên cần nêu rõ quan điểm, như nếu không trả đúng hẹn thì phương án xử lý ra sao.Ban đầu có thể mất lòng nhau nhưng tiền bạc cần rõ ràng. Vẫn biết tiền bạc và tình bạn là vấn đề nhạy cảm, nhưng một khi phân biệt rạch ròi thì cả người vay lẫn người cho vay sẽ không phải thấy khó xử nữa.

Nếu thấy người đó ngay cả tiền ăn cũng khó khăn thì nên cho người ta thời gian, chưa đòi vội. Ngược lại, tìm hiểu kỹ thấy bạn mình ăn tiêu, có tiền mua sắm, đủ khả năng chi trả nhưng không muốn trả thì chứng tỏ người đó không xem bạn là bạn trước. Họ đang muốn "ăn quỵt" và lúc này không cần  phải kiêng nể nữa, việc bạn nên làm là đòi lại tiền.

Thêm vào đó, từ lần sau nếu có ai muốn vay tiền nhanh ở bạn một khoản tiền lớn thì bạn cũng nên tìm hiểu người ta vay vì mục đích gì, có khả năng trả không. Nên thống nhất một thời hạn trả tiền trước khi cho vay.

Cần phải biết nghệ thuật từ chối. Nếu bạn quá khó khăn, có thể cho vay tiền gấp một lần và hẹn ngày trả, nên nói rõ mình không muốn mất bạn và sẽ không cho bạn vay tiền nên đây là lần duy nhất. Nếu bạn trả đúng hẹn hai người cũng sẽ vui vẻ và bạn cũng có lý do từ chối cho lần sau.Thấu hiểu từ tình bạn, VaytienAZ với dịch vụ vay tiền đa dạng, có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền tín chấp siêu nhanh. Bạn có thể vay nóng trong ngày khoảng từ 10 triệu đến 200 triệu với thủ tục đơn giản. Vừa giữ được tình bạn bè vừa có được khoản tiền cần để vay.

Ngoài các khoản vay nhanh, VaytienAZ còn cung cấp các khoản vay tín chấp, thế chấp với số tiền vay linh hoạt cực nhanh và nhiều trường hợp vay khác nhau.

Hỗ trợ vay cho mọi đối tượng: Sinh viên, người đi làm công ăn lương, làm nghề tự do, chưa có việc làm, đã về hưu… Độ khó tùy thuộc vào công việc mà KH đang làm tại thời điểm vay.

VaytienAZ cam kết bảo mật mọi thông tin KH cung cấp, giữ bí mật toàn bộ thông tin khoản vay, cam kết không làm lộ thông tin.

VaytienAZ hợp tác với 15 ngân hàng, 10 tổ chức tài chính cá nhân lớn trên Toàn Quốc.

Vaytienaz.com ! Giải giáp tối ưu, tiện ích,  dịch vụ vay tiền online thông minh của riêng bạn . Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí nào ? 

Thông tin người đăng

Họ tên khong vinh
Điện thoại 1900 63 60 72
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây