Cách thay đổi thiết lập con chuột trong windows

Định cấu hình cài đặt con chuột chính

Trên Windows 7 hoặc phiên bản mới hơn, nhấn Start, gõ “Control panel”, sau đó nhấp vào liên kết kết quả.

Ở phía trên bên phải của cửa sổ "Control Panel”, thay đổi danh sách thả xuống trong “View By” thành “Large Icons” để mọi thứ rõ ràng hơn và sau đó nhấp đúp vào ứng dụng "Mouse".

Chuột trái và chuột phải của con chuột

Tab "Buttons" cung cấp ba tùy chọn. Tùy chọn “Switch primary and secondary buttons” hoán đổi chức năng chuột trái và chuột phải, thuận tiện nếu bạn thuận tay trái. Cài đặt “Double-click speed” điều chỉnh tốc độ nháy đúp chuột, đặt tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Cài đặt “Click Lock” cho phép bạn sử dụng chức năng nhấp và kéo mà không cần giữ và kéo chuột trái mặc định. Hầu hết người dùng không muốn kích hoạt tính năng này, nhưng nó có thể rất hữu ích nếu ngón tay hoặc bàn tay của bạn “mệt”. 

XEM THÊM Dòng latop chuyên đồ họa mạnh nhất hiện nay TẠI:  http://laptopcu.com/san-pham/laptop-dell-precision-m4600/

Con trỏ chuột

Tab "Pointers” cho phép bạn thay đổi giao diện của con trỏ chuột và con trỏ ngữ cảnh đi kèm với nó. Bạn có thể chọn các loại con trỏ khác nhau trong danh sách thả xuống của "Scheme" như chuyển sang con trỏ màu đen hoặc trắng để thể hiện độ tương phản tốt hơn trong các cửa sổ hoặc làm cho con trỏ lớn hơn hoặc nhỏ hơn phù hợp với tầm nhìn của bạn.

Trong danh sách "Customize”, bạn có thể thay đổi từng con trỏ trong Scheme. Đánh dấu một con trỏ, nhấp vào nút "Browse" và sau đó chọn hình ảnh thay thế từ thư mục mặc định hoặc một thư mục khác nếu đã tải xuống một số hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn muốn sử dụng.

Tùy chọn con trỏ chuột

Tab “Pointer Options” cho phép bạn kiểm soát các cài đặt con trỏ khác nhau trên màn hình. Tùy chọn “Pointer Speed” trong danh mục "Motion" có lẽ là cài đặt được điều chỉnh nhiều nhất trong hướng dẫn này. Di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải làm cho con trỏ di chuyển chậm hoặc nhanh hơn.

Tùy chọn "Enhance pointer precision" cũng đáng được chú ý. Nếu bạn bật tùy chọn này, Windows sẽ tăng tốc con trỏ để di chuyển nhanh hơn chuyển động của con chuột, thích hợp cho việc sử dụng chuột trong một không gian vật lý nhỏ. Đó là một lựa chọn hữu ích đặc biệt nếu bạn có màn hình lớn. Tuy nhiên, vô hiệu hóa tùy chọn này có thể hữu ích đối với các nhà thiết kế và game thủ muốn kiểm soát nhiều hơn.

Tùy chọn “Snap To” di chuyển con trỏ của bạn đến nút hộp thoại mặc định bất cứ khi nào một cửa sổ mới xuất hiện. Nhiều người thích cài đặt này hơn các cài đặt còn lại bởi vì nó tiện dụng và ít phải di chuyển chuột. 

Các tùy chọn trong nhóm "Visibility" làm cho con trỏ rõ ràng hơn trên màn hình bằng nhiều cách khác nhau. Tùy chọn "Pointer trails" sẽ tạo hình ảnh thị giác con trỏ trong khi nó đang di chuyển, giúp những người gặp khó khăn về thị lực và sử dụng màn hình nhỏ dễ dàng theo dõi hơn. “Hide pointer while typing” là tùy chọn ẩn con chuột trong khi đánh máy được mọi người ưa chuộng nhiều hơn. Tùy chọn cuối cùng cho phép bạn nhấn nút Ctrl bất kỳ lúc nào để làm nổi bật vị trí của con trỏ. Nó rất tiện dụng cho những người gặp vấn đề về thị giác.

Thông tin người đăng

Họ tên tran cong hau
Điện thoại 0934852654
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây