Tăng hiệu quả bán phòng qua landing page

Tiếp nối loạt bài viết về hiệu quả của website khách sạn, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về landing page và những hiệu quả mà Landing page mang lại cho website và doanh thu của khách sạn.
Bạn vừa khởi tạo web khách sạn, làm việc rất vất vả để tăng lượng traffic cho website của bạn. Không những vậy, bạn tốn nhiều tiền bạc và thời gian vào SEO để trả tiền quảng cáo thậm chí cả nội dung marketing để thực hiện sự tuyệt vời của khách sạn.
Với lượng người truy cập website khách sạn, bạn hi vọng sẽ có những booking trực tiếp. Nhưng bạn đã nhầm, lượng booking tăng lên chẳng là gì so với những công sức và tiền bạc mà bạn bỏ ra.

Landing page là gì?

Langding page - trang đích hay trang mục tiêu của một trang được tối ưu, nhằm hướng tới người dùng nội dung của nó tập trung vào người xem, có thể là  1 chủ đề, 1 bài giới thiệu và dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó. Với 1 website khách sạn Landing Page là trang được xây dựng để trình bày một dịch vụ hay sản phẩm cụ thể của khách sạn. Nó có thể giúp lưu trữ thông tin của khách hàng bằng cách đăng ký nhận bản tin của khách sạn hoặc khiến hộ muốn đặt phòng bởi nội dung trên landing page.
Tại sao nó laji hiệu quả như vậy, Website của khách sạn được xây dựng cho tất cả khách hàng tiềm năng của khách sạn, tuy nhiên landing page lại thu hẹp phạm vị tập trung vào khách hàng mục tiêu.
Giả dụ như, khách sạn của bạn tiêu chuẩn 4-5 sao phục vụ chủ yếu cho những khách hàng có thu nhập cao, nhưng khi xây dựng website khách sạn phải hướng đến toàn bộ khách hàng tiềm năng. Ngày hôm nay, họ chưa thể chi trả để đặt phòng ở khách sạn thì sao? Chúng ta không thể biết trước được điều đó, vì vậy với website  khách sạn thì cần hướng đến mọi đối tượng. Tuy nhiên, cũng cần có những mục riêng trong website cho những khách hàng thực sự quan tâm, có khả năng chỉ tra trong thời điểm hiện đại. Các trang landing page sẽ giúp bạn làm điều đó. Các landing page về các dịch vụ của khách sạn như goft, spa, nhà hàng... những tiện nghi hiện đại sẽ khiến khách hàng đặt phòng ngay nếu phù hợp với nhu cầu của họ.

Landing Page sẽ giúp khách sạn của bạn những gì?

1) Tỷ lệ tiếp cận với khách hàng mục tiêu lớn hơn
Một số khách sạn có lượng traffic đến website khách sạn qua các kênh email, quảng cáo và các trang mạng xã hội khác. Lượt truy cập trực tiếp vào các trang landing page cho thấy thấy khách sạn đang đi đúng hướng để thu hút khách hàng trong một biển thông tin mạng xã hội. Các trang này giúp khách hàng định vị khách sạn của bạn rõ hơn, một khi họ đã đăng ký để nhận thông tin từ email của khách sạn, hãy gửi họ cả những ưu đãi.
2) Trực tiếp hướng tới mục tiêu kinh doanh
Mục tiêu của khách sạn khi sử dụng website là cung cấp thông tin cho khách hàng qua việc đăng ký nhận newsletter, đặt phòng khách sạn với những yêu cầu đặc biệt. Bạn sẽ có cơ hội đạt được mục tiêu khi thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đến trang landing page với những hành động, thông tin cụ thể.
3) Cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng khách hàng của bạn
landing page giúp bạn thu thập thông tin khách hàng của bạn thông qua chi tiết đặt phòng và những bảng hỏi. Chăm chút hơn cho website khách sạn bằng cách có thêm các landing page sẽ giúp khách sạn tăng lượng đặt phòng và doanh thu. 
Chúng tôi cung cấp giải pháp webhotel - xây dựng website khách sạn tích hợp với công cụ đặt phòng, landing page và nhiều chức năng khách giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn cho khách sạn. 
Tìm hiểu thêm: Sự đột phá của phần mềm đặt phòng trực tuyến - Hotel Booking Engine 
 

Thông tin người đăng

Họ tên Asiky321
Điện thoại +842462598807
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây