Tránh Chi Phí Cao Trong Việc Khai Báo Thuế Ngành Nail

   Ở bài viết trước,  SalonDepot.com  đã nói về “Thuế và nghĩa vụ của người đóng thuế trong ngành Nails”. Như đã hứa, hôm nay SalonDepot.com sẽ chia sẻ để các bạn tránh chi phí cao trong việc khai báo thuế.
   Trước hết bạn cần sắp đặt thứ tự cho việc kinh doanh của mình ở hai lĩnh vực Chi và Thu. Người kinh donh cần lưu giữ lại những chi phí, để biết rằng mình đã chi xuất ra một ngày là bao nhiêu, một tuần là bao nhiêu và một tháng là bao nhiêu. Bạn cần làm mười hai phong bì lớn, ở bên ngoài phong bì ghi là tháng một, hai, ba, tư cho đến tháng mười hai. Nên nhớ phải ghi năm mình đang kinh doanh,ví dụ : như năm 2018 – 2019…vv. Trong mỗi phong bì lớn chứa đựng biên lai mua hàng, biên lai chi phí cho việc xăng dầu, tiền thuê chỗ, tiền mua dụng cụ văn phòng, tiền điện nước, tiền điện thoại, tiền mua bảo hiểm, ngay cả tiền bảo trì sửa chữa hư hỏng trong tiệm của mình. Mỗi phong bì là mỗi tháng và khi bạn nộp lại cho người khai thuế thì họ có tất cả những thông tin thu chi lợi nhuận và thu nhập của bạn từng tháng như thế nào với tất cả biên nhận, kể cả bạn dùng tiền mặt để trả, thì bắt buộc cũng lưu giữ lại biên nhận trong tháng đó.
   Có các chủ tiệm Nail than phiền về việc trả tiền mặt và đa phần không đủ tiền mặt. Do vậy họ phải vào ngân hàng rút tiền mặt từ mục kinh doanh của mình để trả cho người thợ Nail và cuối năm người khai thuế cho bạn đã yêu cầu bạn chứng minh khoản tiền mặt rút ra từ ngân hàng dùng vào việc gì. Chúng ta thường nghe nói đến bookkeeping là sổ sách để ghi chép việc thu chi và lời lỗ ra sao. Hiện nay với nhu cầu thay đổi, người ta lưu trữ dự liệu bằng máy tính bàn còn gọi là Computer và giúp bạn lưu lại danh sách khách hàng một cách chính xác. Việc thu nhập ghi lại bằng Computer không thể tẩy xóa được, vì thế những gì bạn ghi chú nếu Delete cần có chứng minh. Để một khi cần đến thì có bằng chứng, như thế chúng ta có một khái niệm chi và thu là thước đo để theo dõi được tình trạng doanh nghiệp của mình đang đứng ở đâu và lời lỗ như thế nào,cũng là thước đo để chúng ta theo xác và bắt kịp tình hình kinh doanh. Bên cạnh đó, khi khai báo thuế cuối năm điều này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
   Trở lại về vấn đề thuế là một vấn đề quan trọng để bạn chuẩn bị, vì một năm - mười hai tháng, có nhiều chi tiết cho từng tháng trong việc chi và thu từ tiệm của mình, của doanh nghiệp mình và của từng cá nhân mình rồi đến thu nhập nhân viên của mình.
   Do vậy việc đầu tiên là bạn cần thiết lập phong bì cho mười hai tháng như  SalonDepot.com    vừa nêu ra. Sổ sách hằng ngày, trong mỗi ngày có báo cáo chi và thu, để bạn biết ngày này lời bao nhiêu, lỗ bao nhiêu, chi phí như thế nào, để chuẩn bị về việc khai báo thuế, mà còn giúp bạn theo dõi doanh nghiệp của mình hoạt động và phát triển như thế nào.
   Khai thuế lợi tức là khâu hết sức quan trọng trong tiến trình làm ăn kinh doanh nghành Nail. Nếu chúng ta chuẩn bị tốt, và rõ ràng thì chúng ta tránh được nguy cơ rủi ro, nhất là chi phí không có chứng minh sẽ bị quy vào thu nhập và một khi thu nhập cao thì bạn đóng thuế lợi tức trên thu nhập đó.        
   Thân ái, chúc các bạn thành công !

Thông tin người đăng

Họ tên Thao Le
Điện thoại 0941451903
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây