Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch Cồn Khô

Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so sánh với bếp gas trong những nhà hàng, tiệc tùng hoặc hàng quán vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho những người ban đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến bạn một cách thực tiễn kỹ thuật sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kính,...

Vui lòng liên hệ Sđt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn so với hàng cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Cách làm cồn thạch không dùng đến nhiệt do đó rất dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói gây hại & cay mắt do đó rất an tâm đối với người tiêu dùng.

Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ tầm mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng tầm 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quí vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

Kỹ thuật sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây cay đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.

Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không cay mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí rất thấp. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị trực tiếp làm ra cồn khô, cồn gel & cồn thạch cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

Giá chuyển giao cho 1 loại cồn khô, cồn gel và cồn thạch: năm triệu.

Vui lòng Liên Hệ Số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

Thông tin người đăng

Họ tên sxconkho15
Điện thoại 0779625524
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây