HỌC NGHỀ TẠI GIA- Chi phí thấp hiệu quả cao

Tôi là kỹ sư điện tử Nguyễn Duy Hy, 60 tuổi, có hơn 30 năm làm nghề và gần 20 năm phụ trách và trực tiếp dạy nghề điện tử viễn thông cho những Trung tâm uy tín. Từ kinh nghiệm thực tế, tôi đúc kết được bộ giáo trình dạy nghề điện tử dân dụng và điện tử viễn thông cho riêng mình và bây giờ mở lớp dạy nghề tại gia đình với các phần học sau:


1- Điện tử căn bản:
Học xong phần học này, học viên nắm chắc nguyên lý hoạt động cơ bản của các linh kiện điện tử, học viên còn được hướng dẫn lắp ráp đến thành công các mạch điện rời được ứng dụng nhiều trong các thiết bị điện tử gia dụng…
Mục đích cuối cùng của phần học này là học viên phải nhận diện chính xác các biến thể mạch điện chức năng trên các sơ đồ chung, tạo tâm lý tự tin ứng dụng vào bài học chuyên sâu những nghề liên quan tiếp theo.
- Thời gian học 2 tháng rưỡi- Học phí 2, 8 triệu đồng.

2- Chuyên sửa chữa Tivi- (Nhất thiết học viên đã học qua điện tử cơ bản): 
Học xong phần học này, học viên đọc thành thạo các sơ đồ Tivi, biết tra cứu các loại linh kiện tương thích, nắm chắc nguyên lý hoạt động của từng khối và sửa chữa thành thạo các bệnh khó của các loại Tivi CRT thông qua số lượng máy lớn được bổ xung hàng tuần. Ngoài việc thực hành sửa chữa, tôi còn truyền đạt lại toàn bộ kinh nghiệm được tích lũy lâu năm làm cẩm nang riêng cho từng học viên trong suốt quá trình hành nghề. Cũng trong phần học này, học viên còn được học bổ xung phần Tivi LCD mà chủ yếu đi sâu vào khối nguồn, khối DSC và modul LCD để học viên có kiến thức tiếp cận với các loại Tivi này ngay sau khi mở cửa hàng.
- Thời gian học 3 tháng.- Học phí 3,2 triệu đồng.


3- Chuyên sửa chữa thiết bị âm thanh-(Nhất thiết học viên đã học qua điện tử cơ bản):
Học xong phần học này, học viên có thể lắp ráp thành thạo các modul khuếch đại có trong các thiết bị âm như: Mạch Micro, mạch tiền khuếch đại, mạch trộn, mạch khuếch đại âm chất (EQ), mạch công suất, … qua đó học viên hiểu sâu chức năng các khối trong hệ thống âm thanh hiện đại như âm ly công suất lớn, đầu đĩa DVD và CD. Ngoài ra học viên còn được học thêm nguyên lý hoạt động của âm li đèn điện tử (TUBE AMPLI), là loại thiết bị âm thanh hiện đại đang bắt đầu tái phát triển ở ViệtNam.
Thời gian học 2 tháng rưỡi- Học phí 3,3 triệu đồng.4 -Chuyên phần cứng điện thoại di động. (Nhất thiết học viên đã học qua điện tử cơ bản).
Học xong phần học này, học viên nắm chắc nguyên lý gốc của 1 điện thoại di động thông dụng. Từ đó biết ứng dụng phân tích từng khối mạch, từng linh kiện của các sơ đồ điện thoại khác. Có kỹ năng thao tác và thủ thuật đo khám thành thạo bằng công cụ chuyên dùng, có luận điểm sửa chữa chính xác, chủ động ứng dụng “lai độ” mạch, hạn chế tối đa việc sửa mò, sửa hú họa làm chết thêm máy…
Thực hành bằng sự chỉ bảo tận tụy, bài bản, có gốc có ngọn với từng bệnh do tôi trực tiếp “đánh pan” trên máy sống, tạo tâm lý thoải mái tự tin vào tay nghề của mình trước khi mở của hàng. 

- Thời gian học 2 tháng rưỡi.- Học phí 3,0 triệu đồng.


- Ưu điểm nổi trội ở “HỌC NGHỀ TẠI GIA” là:

- Quá trình học, nếu học viên bận việc riêng phải nghỉ học sẽ dcược bố trí học bù nên không bị hổng kiến thức.
- Số lượng máy thực hành được bổ xung liên tục hàng tuần, học viên cập nhật nhanh thủ thuật sửa chữa.
- Được trao dồi và lĩnh hội kiến thức do tôi tích lũy từ hơn 30 năm làm thợ và làm thầy, do vậy sẽ tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc trong công việc và trong đầu tư mở cửa hàng, tiết kiệm nhiều tiền bạc và công sức.


Giáo án học cụ thể xin các bạn tham khảo trên Website  http://goa.vn  và  http://hocngheTG.com .
Tất cả đều học theo phương châm:

Chuyên sâu- có gốc có ngọn, chín muồi mới chuyển giai đoạn. 
Học viên có quyền học đến thành thạo và không phải đóng thêm học phí! Tất cả công cụ thực hành đều được miễn phí. Sau khi học, học viên được cung cấp tất cả sơ đồ phần học của mình và được thường xuyên tiếp cận kinh nghiệm sửa chữa cũng như sơ đồ mới trên Website  http://goa.vn  thông qua mật khẩu cá nhân.

Học liên tục cả sáng và chiều, trừ thứ Bảy và Chủ nhật: Buổi sáng học lý thuyết , buổi chiều thực hành và ngược lại.


Xin liên hệ: 
Nguyễn Duy Hy
Điện thoại bàn: 04378 91135
Điện thoại di động: 09345 91135-01656 8 01656.
Địa chỉ học: 463, Ngọc Đại, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.
Website hỗ trợ học viên:  http://goa.vn

hoặc http://hocngheTG.com

 

 


 

Thông tin người đăng

Họ tên Nguyễn Duy Hy
Điện thoại 0934591135
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn Quý Thành Hotel | Trượt băng |  Room for rent district 7 | Phòng cho thuê quận 7 |  Khách sạn quận Tân Phú  |Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Trượt băng Giáng Sinh | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Trái cây Miền Nam SG Fruit | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty

Liên kết tài trợ
 
sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây