Những lưu ý khi sử dụng màn hình LED Full Color do HoangHaLED cung

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp dịch vụ trong nghành công nghệ quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo LED nói riêng tại Hà Nội. Đội ngũ nhân sự tâm huyết, đầy sáng tạo và có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực Quảng cáo Led của chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu quảng cáo của khách hàng. Áp dụng công nghệ quảng cáo hiện đại với công nghệ Led,  HoangHaLED  nỗ lực hoàn thiện quy trình thiết kế, gia công, sản xuất để cho ra thị trường sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
Vào ngày 13/11/2018, HoangHaLED đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018” với những đóng góp và thành tích đạt được trong suốt khoảng thời gian qua.


[CODE]http://hoanghaled.eklablog.com/[/CODE] [​IMG]


Một số lỗi hay gặp mà bạn có thể tự sửa chữa được

Một phần của bảng LED Full Color xuất hiện màu đen

HoangHaLED sẽ phân tích một trong những loại phổ biến: một phần của bảng LED Full Color xuất hiện màu đencùng với đó sẽ có những vùng màu đen có lợi cho màn hình. Xem hình ảnh dưới đây:

[​IMG]
Khi sự cố xảy ra như hình trên, có một số khả năng: Cáp tín hiệu CAT5 hoặc CAT6 không thành công, nhận thẻ không thành công, nguồn điện bị hỏng hoặc cáp nguồn bị hỏng . Dưới đây là các bước:


Trước tiên, chúng ta nên kiểm tra cáp tín hiệu CAT5 hoặc CAT6. Kiểm tra xem kết nối cáp có vững chắc không. Bạn có thể thử cắm nó và sau đó cắm lại. Nếu nó vẫn không hoạt động, sau đó thay thế cáp bằng một cái mới. Nếu vẫn không làm việc, sau đó đi đến bước tiếp theo.


Thứ hai, kiểm tra cáp nguồn. Thông thường mỗi bảng có một số nguồn cung cấp năng lượng.Nếu cáp nguồn bị hỏng, thẻ nhận, quạt (nếu có), nguồn điện, v.v ... tất cả sẽ ngừng hoạt động. Vì vậy, bạn có thể sử dụng vạn năng để kiểm tra nó. Nếu một phần của các bộ phận (như một phần của bộ nguồn hoặc quạt) đang hoạt động, điều đó có nghĩa là cáp nguồn ở trong tình trạng tốt, vì vậy vấn đề phải là nguồn điện. Và sau đó bạn có thể sử dụng đồng hồ vạn năng và tìm ra nguồn điện nào bị hỏng. Nếu tất cả các thành phần không hoạt động, vấn đề nên là cáp nguồn. Cắm nó ra và sau đó cắm lại và thử. Bạn cũng có thể sử dụng cáp mới để thay thế cáp cũ và thử. Nhưng nếu mỗi bảng chỉ có một nguồn cung cấp, chúng tôi không chắc vấn đề là do nguồn điện hoặc từ cáp nguồn. Thông thường, nguồn điện có khả năng bị hỏng cao hơn cáp nguồn. Vì vậy, chúng ta nên luôn luôn kiểm tra nguồn cung cấp điện đầu tiên. Chúng ta có thể sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng mới để thay thế nguồn điện cũ và xem vấn đề có phải từ nguồn điện hay không.


Nếu đó không phải là vấn đề về cáp nguồn hoặc nguồn điện, thì bạn nên kiểm tra thẻ nhận hoặc cáp tín hiệu từ đầu nối đến thẻ nhận. Cố gắng thay thế cả bằng phụ tùng mới và thử nghiệm.


Đối với loại vấn đề này, hầu hết thời gian là vấn đề cung cấp điện hoặc vấn đề cáp tín hiệu.Đôi khi, chất lượng cáp hoặc chất lượng cung cấp điện dường như không quan trọng vì chúng trông giống như các bộ phận nhỏ. Nhưng trên thực tế, chúng rất quan trọng. Đặc biệt đối với màn hình ngoài trời, màn hình LED phải đối mặt với nhiều thách thức hơn như nhiệt độ cao, mưa, thời tiết lạnh, v.v ... Vì vậy, các thành phần như nguồn điện, dây cáp, v.v ... nên được sử dụng những loại chất lượng cao.


Sửa mô-đun LED Pixel chết

Để sửa màn hình led, giải pháp tốt nhất là sử dụng các mô-đun LED dự phòng vì nó có các tính năng kỹ thuật chính xác như độ sáng, màu sắc, v.v ... Nếu một màn hình led đã chạy được 2 năm hoặc thậm chí hơn, một mô-đun led mới được thay thế sẽ có vẻ rất khác với những người khác Việc hiệu chuẩn sẽ loại bỏ vấn đề này, nhưng nó tốn kém và không cần thiết nếu màn hình led thường hoạt động tốt. 
Vì vậy, mỗi mô-đun led là rất quan trọng, ngay cả khi nó bị hỏng. 
Nếu bạn đã sử dụng hết các mô-đun led dự phòng, cần phải sửa chữa các mô-đun bị hỏng. Bạn có thể gửi lại các mô-đun led cho HoangHaLED. Nhưng đôi khi không thuận tiện để làm điều đó và nếu bạn xử lý một số kỹ năng công nghệ cơ bản, bạn có thể tự sửa các mô-đun led.
Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách khắc phục pixel led chết của các mô-đun led:


1. Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết: Hàn sắt; Hàn; Kìm; Nhíp; Cái vặn vít.2. Tháo các vít trên mặt nạ mô-đun và tháo mặt nạ mô-đun khỏi mô-đun led.

3. Đào cao su chống thấm xung quanh đèn led điểm chết; Làm sạch cao su không thấm nước, và bạn sẽ thấy khung led.

4. Công việc không bán được, và tắt đèn LED chết.


5. Dọn dẹp thêm, và bạn sẽ thấy các lỗ để lắp ráp đèn led.

6. Lấy một đèn LED dự phòng và cắt khung LED.


7. Chèn giá đỡ đèn LED vào các lỗ trên PCB. (Vui lòng lưu ý tích cực và tiêu cực. Bạn có thể tham khảo các đèn LED khác trên mô-đun)

8. Công việc hàn. Cần kiểm tra và đảm bảo không có khuyết tật mối hàn.9. Kiểm tra và chắc chắn rằng nó hoạt động.10. Đèn LED gọn gàng. Đèn LED mới phải song song với các đèn khác.11. Thêm vật liệu chống thấm. (Thông thường cao su không thấm nước sẽ không phải là một phần của phụ tùng, vì nó thuộc về hàng hóa nguy hiểm khi vận chuyển. Bạn chỉ có thể sử dụng keo silicon thường thấy, miễn là nó có thể chống thấm nước.12. Lắp mặt nạ vào mô-đun led.

Các lý do màn hình LED không hiện thị đầy đủ màu sắc
 
 • Độ sáng màn hình là không đủ và một số thông số không được đặt.
 • Nhìn vào khoảng cách màn hình và góc không đúng, chẳng hạn như tầm nhìn tốt nhất ngoài trời màu P10 là góc 20-200 mét: 120 ° (góc nhìn trái và phải), 60 ° (góc nhìn lên xuống)
 • chất lượng màn hình quá kém hoặc năm sử dụng màn hình Quá dài, quá nhiều điểm và điểm chết.
 • điện áp nguồn không ổn định và sự khác biệt màu sắc là nghiêm trọng.
 • Nhà cung cấp màn hình tiết kiệm chi phí và trộn cùng một mô-đun mô hình chưa được bán trước đó với mô-đun mới được sản xuất, dẫn đến quang sai màu. (Các lô mô-đun khác nhau cũng có thể gây ra sự khác biệt về màu sắc)
 • Quá trình cài đặt chưa hoàn thiện, mảng khu vực không được điều chỉnh tốt (màn hình không đủ phẳng), màn hình toàn màn hình ± 1mm, đường nối tối đa giữa các mô-đun <1mm được coi là đủ điều kiện.

 • Các lỗi cần tránh khi sử dụng màn hình LED

  [​IMG]


  Khi sử dụng màn hình LED, nhiều người sẽ có một số lỗi. Những lỗi này thường do việc sử dụng của chính người dùng! Những điều này thường được gây ra bởi những điều nhỏ nhặt, bởi vì hương vị bị người khác bỏ qua, vì vậy hãy nói cho mọi người biết cách sử dụng màn hình led chính xác, để có thể giảm bớt sự thất bại.


  Đầu tiên, các biện pháp phòng ngừa trong môi trường sử dụng:


  1. Phạm vi nhiệt độ môi trường làm việc -20 ° C ≤ t 50 ° C, độ ẩm môi trường làm việc từ 10% đến 90% rh;


  2, để tránh sử dụng trong môi trường bất lợi, như: nhiệt độ cao, độ ẩm cao, axit / kiềm / muối cao và các môi trường khắc nghiệt khác;


  3, tránh xa các vật liệu dễ cháy, ga, bụi, chú ý sử dụng an toàn;


  4. Đảm bảo việc bảo quản vận chuyển và ngăn ngừa sự trơn tru do va chạm trong quá trình vận chuyển;


  5, để tránh sử dụng nhiệt độ cao, không mở màn hình trong một thời gian dài, nên đóng cửa đúng cách để cho nó nghỉ ngơi;


  6. Trong trường hợp màn hình LED bật nguồn vượt quá độ ẩm quy định, nó sẽ gây ra sự ăn mòn các bộ phận và thậm chí ngắn mạch và gây hư hỏng vĩnh viễn;


  Thứ hai, các vấn đề liên quan đến cung cấp điện:


  1. Mô-đun LED là nguồn điện DC + 5V (điện áp hoạt động: 4.2 ~ 5.2V), không được phép sử dụng nguồn điện xoay chiều, các cực dương và cực âm của cực cấp nguồn bị nghiêm cấm hoàn toàn;


  2. Điện áp nguồn của màn hình LED: 220 V ± 10% Tần số: 50HZ ± 5%;


  3. Tiếp xúc mặt đất an toàn là đáng tin cậy, dây nối đất và dây trung tính được cách ly và đáng tin cậy, và nguồn điện được kết nối cách xa các thiết bị điện công suất cao;


  4. Nếu các bất thường như đoản mạch, vấp ngã, đốt cháy và khói được tìm thấy, không nên kiểm tra nguồn điện nhiều lần. Vấn đề cần được tìm thấy kịp thời.


  5. Giữ nguồn điện ổn định và bảo vệ nối đất để tránh sét đánh. Không sử dụng nó trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, đặc biệt là sét mạnh.


  6. Việc cung cấp năng lượng màn hình lớn phải được cung cấp từng bước vì trạng thái năng lượng tối đa của toàn màn hình sẽ tác động đến toàn bộ hệ thống phân phối điện.


  7, Màn hình LED không được phép phát độ sáng cao nhất của màn hình trắng trong hơn nửa giờ, để không gây ra dòng điện quá mức, làm nóng đường dây điện, đèn LED bị hỏng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của màn hình, nên phát video động;


  8, Sản phẩm màn hình LED trong quá trình sử dụng, không thể mở và đóng nguồn điện liên tục, hoạt động giữa hai sản phẩm nên cách nhau ít nhất 1 phút;


  9, Đèn LED hiển thị các đường bên trong màn hình lớn, không chuyên nghiệp bị cấm chạm, để tránh bị điện giật, hoặc gây hư hỏng cho đường dây; nếu có sự cố, vui lòng bảo trì chuyên nghiệp.

  Thứ ba, công tắc LED hiển thị ghi chú:


  1. Trình tự chuyển đổi: Khi mở màn hình: đầu tiên bật nguồn, sau đó mở màn hình. Khi đóng màn hình: đầu tiên hãy tắt màn hình, sau đó tắt màn hình.


  2. Khoảng thời gian giữa các màn hình chuyển đổi nên lớn hơn 5 phút.


  3. Sau khi máy tính vào phần mềm điều khiển kỹ thuật, nó có thể được bật nguồn.


  4. Tránh mở màn hình ở trạng thái toàn màn hình trắng vì hệ thống có dòng vào lớn nhất.


  5. Tránh mở màn hình ở trạng thái mất kiểm soát vì hệ thống có dòng vào lớn nhất.


  6. Khi nhiệt độ môi trường quá cao hoặc điều kiện tản nhiệt không tốt, cần chú ý không mở màn hình trong một thời gian dài.


  7. Khi một phần của thân màn hình điện tử xuất hiện rất sáng, cần lưu ý rằng màn hình nên được tắt kịp thời và không phù hợp để mở màn hình trong một thời gian dài ở trạng thái này.


  8. Thường xuyên kiểm tra độ cứng của móc. Nếu có sự lỏng lẻo, chú ý điều chỉnh kịp thời, gia cố lại hoặc cập nhật móc áo.


  9. Theo môi trường của màn hình hiển thị màn hình lớn và bộ phận điều khiển, tránh côn trùng cắn, và đặt thuốc chống chuột nếu cần thiết.


  Thứ tư, những thay đổi trong phần kiểm soát của những thay đổi:


  1. Dây nguồn của máy tính và bộ phận điều khiển bằng 0, lửa không thể được kết nối không chính xác và vị trí được lắp đúng theo vị trí ban đầu.


  2. Khi điều khiển thiết bị như máy tính di động, trước tiên hãy kiểm tra đường dây kết nối và bảng điều khiển xem có bị lỏng trước khi bật nguồn để tránh rò rỉ không.


  3. Không được tự ý thay đổi vị trí và độ dài của đường truyền và đường kết nối phẳng.


  4. Nếu phát hiện thấy bất thường như chập điện, vấp, cháy, khói, v.v.


  Thứ năm, các biện pháp phòng ngừa trong việc sử dụng các hoạt động phần mềm:


  1, sao lưu phần mềm: WIN2003, WINXP, ứng dụng, quy trình cài đặt phần mềm, cơ sở dữ liệu, v.v. Bạn nên sử dụng phần mềm "Khôi phục một lần nhấp" để dễ dàng thao tác.


  2, thành thạo các phương pháp cài đặt, phục hồi dữ liệu thô, sao lưu.


  3. Nắm vững phương pháp cài đặt của các tham số điều khiển và phương pháp sửa đổi của cài đặt dữ liệu cơ bản.


  4. Có kỹ năng sử dụng các chương trình, hoạt động và chỉnh sửa.


  5. Thường xuyên kiểm tra virus và xóa dữ liệu không liên quan.


  6. Đối với nhân viên không chuyên nghiệp, không vận hành hệ thống phần mềm để tránh lỗi.


  Các biện pháp phòng ngừa trong quá trình làm sạch:


  1, Vệ sinh và bảo trì thường xuyên: Màn hình LED toàn màu hiển thị màn hình lớn tiếp xúc với môi trường ngoài trời trong một thời gian dài, gió, nắng, mưa, ngay cả khi thời gian hiển thị LED trong nhà dài, màn hình sẽ tích tụ nhiều bụi và dấu vết rửa mưa Điều này đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên và kịp thời để tránh xem.


  2. Nếu làm sạch bề mặt của mô-đun, sử dụng bàn chải mềm và chải nhẹ. Không sử dụng bất kỳ chất lỏng nào để làm sạch bề mặt của mô-đun LED, nếu không, hạt đèn LED có thể bị hỏng;


  3, lau đúng: Màn hình LED bề mặt màn hình lớn có thể được lau bằng cồn hoặc sử dụng bàn chải, máy hút bụi để loại bỏ bụi, không thể lau trực tiếp bằng khăn ẩm.


  Miễn là màn hình led được sử dụng đúng cách và được bảo trì tốt, màn hình led có thể được sử dụng bình thường và ổn định.


  Sự cố màn hình LED và cách giải quyết


  Bước 1: Kiểm tra xem phần cài đặt card đồ họa đã được thiết lập chưa. Nếu cần, hãy đặt phương thức trong tệp điện tử đĩa, vui lòng tham khảo.


   Bước 2: Kiểm tra kết nối cơ bản của hệ thống, chẳng hạn như đường dây DVI, xem ổ cắm cáp mạng có chính xác không, kết nối giữa thẻ điều khiển chính và phích cắm PCI của máy tính và kết nối cáp nối tiếp.


   Bước 3: Kiểm tra xem máy tính và hệ thống nguồn LED có đáp ứng yêu cầu sử dụng không. Khi nguồn điện của màn hình hiển thị điện tử LED không đủ, khi gần với màu trắng (tiêu thụ nhiều năng lượng hơn), nó sẽ khiến màn hình bị nhấp nháy, và nguồn điện phù hợp được chuẩn bị theo yêu cầu năng lượng của tủ.


   Bước 4: Kiểm tra xem đèn xanh của thẻ gửi có nhấp nháy thường xuyên không, nhấp nháy sang bước 6, nếu nó không nhấp nháy, hãy khởi động lại, kiểm tra xem đèn xanh có nhấp nháy thường xuyên trước khi vào win98 / 2k / xp không, như nhấp nháy sang bước thứ hai, Vui lòng kiểm tra xem kết nối cáp DVI có được kết nối không. Nếu sự cố chưa được giải quyết, một trong các thẻ gửi, card đồ họa và cáp DV I bị lỗi. Vui lòng lặp lại bước 3 sau khi thay thế.


   Bước 5: Vui lòng làm theo các hướng dẫn phần mềm để đặt hoặc cài đặt lại và sau đó đặt nó cho đến khi đèn xanh của thẻ gửi nhấp nháy, nếu không lặp lại bước 3.


   Bước 6: Kiểm tra xem đèn xanh (đèn dữ liệu) của thẻ nhận có nhấp nháy đồng bộ với đèn xanh của thẻ gửi hay không. Nếu đèn này nhấp nháy sang bước 8, hãy kiểm tra xem đèn đỏ (nguồn) có bật không. Nếu bật đèn thứ bảy, nó không sáng để kiểm tra đèn vàng Bảo vệ) Có sáng không, nếu nó không sáng, hãy kiểm tra xem nguồn điện bị đảo ngược hay nguồn điện không có đầu ra. Nếu nó sáng, hãy kiểm tra xem điện áp nguồn có phải là 5V không. Nếu nguồn bị tắt, hãy tháo thẻ bộ điều hợp và cáp và thử lại. , thay thế thẻ nhận, lặp lại bước 6.


   Bước 7: Kiểm tra xem cáp mạng được kết nối tốt hay quá dài (phải sử dụng cáp mạng Super Category 5 tiêu chuẩn, khoảng cách dài nhất của cáp mạng không có bộ lặp là 100 mét), kiểm tra xem cáp mạng có được thực hiện theo tiêu chuẩn không (vui lòng tham khảo cài đặt và cài đặt) Nếu vấn đề không được giải quyết, thẻ nhận bị lỗi, thay thế thẻ nhận và lặp lại bước 6.


   Bước 8: Kiểm tra xem đèn nguồn màn hình lớn có bật không. Nếu không bật, hãy đến bước 7. Kiểm tra xem dòng định nghĩa giao diện thẻ bộ điều hợp có khớp với bảng đơn vị không.

Thông tin người đăng

Họ tên Nguyễn Tiến Tiệp Tiệp
Điện thoại 0986774223
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây