Mobile marketing - Xu hướng marketing online của tương lai

Tiếp thị thông qua các thiết bị di động đang trở thành một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào - Tìm hiểu kỹ hơn về hình thức tiếp thị trên thiết bị di động >>>  http://sms.vn/cho-thue-dau-so.html

Trường này thường xuyên thay đổi, do đó, nó tạo ra nhiều thách thức cho những ai muốn áp dụng nó cho doanh nghiệp của họ. TapSense, một công ty có trụ sở tại San Francisco, trụ sở tại California chuyên về hỗ trợ cơ sở hạ tầng cho tiếp thị di động, đã phát hành một số dự báo xu hướng. Tiếp thị di động sẽ diễn ra vào năm tới, qua đó giúp các doanh nghiệp chủ động triển khai kế hoạch khai thác kênh tiếp thị này.

Quảng cáo bán hàng được hiển thị bởi RTB

Việc bán quảng cáo hiển thị hình ảnh RTB thông qua thiết bị di động sẽ chiếm 45% doanh thu quảng cáo.

Theo TapSense, Đặt giá thầu thời gian thực (RTB) sẽ trở thành một hình thức quảng cáo phổ biến sau Twi. Định dạng RTB đã thực sự được áp dụng cho các kênh quảng cáo trên máy tính để bàn, nhưng người mua quảng cáo trên máy tính để bàn không dễ tiếp thu việc sử dụng công nghệ này và kết quả không khả thi. liên quan.

Kể từ năm 2012, doanh số bán máy tính để bàn và máy tính xách tay trên toàn thế giới đã giảm 14% và nhiều người tiêu dùng hơn đang chuyển sang máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Do đó, quảng cáo RTB trên thiết bị di động dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Email sẽ là kênh tiếp thị di động hàng đầu

Khảo sát cho thấy rằng hiện nay khoảng 50% e-mail được mở thông qua thiết bị di động. TapSense cũng dự đoán rằng e-mail sẽ là kênh tiếp thị di động hàng đầu trong năm 2015 khi số người sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay để kiểm tra và sử dụng giảm email. Dữ liệu của Gartner, doanh số bán hàng máy tính để bàn quý thứ ba trên thế giới giảm 8,6%.

Cùng với xu hướng này, nhiều công ty hiện đang tích cực thiết kế các chương trình tiếp thị qua email di động và tập trung vào các yếu tố màn hình nhỏ của các thiết bị này.

Nhiều hình thức quảng cáo mới thông qua bùng nổ thiết bị di động

Việc quay cảnh quay video chỉ trong năm giây là hình thức quảng cáo mới nhất. Facebook là thương hiệu tiên phong trong hình thức này. Twitter cũng có các Tweet quảng cáo. Trong thời gian tới, Pinterest cũng sẽ tung ra một hình thức quảng cáo mới và sẽ được chào đón bởi các nhà tiếp thị nhiệt tình, đặc biệt là các nhà bán lẻ rất thành công với Pinterest. Đối với quảng cáo biểu ngữ, TapSense dự đoán rằng quảng cáo hình ảnh động, phong phú sẽ chậm lại do chi phí cao nhưng vẫn khó xác định. .

Nói chung, hình thức quảng cáo video thông qua thiết bị di động sẽ được quảng cáo mạnh mẽ hơn. Các quảng cáo 30 giây trên thiết bị di động hoặc trên internet cũng sẽ được thông qua. Và thay vào đó, thời lượng của mỗi thương mại thông qua các kênh này sẽ được rút ngắn xuống dưới mười giây. Đặc biệt, chi phí sản xuất quảng cáo sẽ giảm mạnh và các công cụ sản xuất video chất lượng cao sẽ được tích hợp vào máy tính xách tay.

Hầu hết các điện thoại thông minh đều có khả năng nhận video HD. Điều này sẽ cho phép một bộ phận tiếp thị nhỏ của một công ty cũng trở thành một xưởng phim. Ngoài ra, việc sử dụng Internet không dây phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp hoặc trong các cửa hàng cà phê hoặc khách sạn cũng lôi kéo các nhà quảng cáo khai thác nhiều hình thức quảng cáo hơn là phim. video được phát qua thiết bị di động.

Facebook FBX sẽ tấn công mảng di động

Theo các nhà phân tích của J.P Morgan, Facebook Exchange (FBX) sẽ tạo ra 60% doanh thu cho Facebook trong những năm tới khi ứng dụng được khai thác mạnh trên các thiết bị di động. Nội dung Facebook trên thiết bị di động và máy tính để bàn đại diện cho nội dung quảng cáo khác nhau. Khi các tính năng nâng cao hơn của Quảng cáo Facebook sẽ hỗ trợ tốt hơn cho môi trường di động, FBX sẽ thu hút các nhà quảng cáo và trở thành một người tạo doanh thu lớn cho Facebook trong những năm tới.

Thông tin người đăng

Họ tên Do My Linh
Điện thoại 0948611508
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây