Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng hiện nay bao nhiêu? Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất? Và cách tính lãi suất ra sao? Có những cách tình lãi suất như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới đây. 

lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng bao nhiêu ? 

Lãi suất vay tín chấp  hiện nay bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp hiện nay bao nhiêu? Hay lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn tài chính. Lãi suất cho vay tín chấp không cố định và thường xuyên có sự thay đổi có lúc tăng có lúc giảm. Cụ thể mức lãi suất vay theo hình thức tín chấp ngân hàng đang có su hướng tăng.  Hiện đang ở mức dao động từ 7% – 9%/ năm tùy thuộc vào điều kiện của người vay.

Tuy nhiên, đây chỉ là con số tham khảo bởi lãi suất này có sự thay đổi nhanh tróng theo thị trường. Bên cạnh đó lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng hay mỗi địa chỉ tài chính tư nhân không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng thống kê về mức lãi suất tại các ngân hàng dưới đây:

lãi suất vay tín chấp ngân hàng

Bảng  so sánh lãi xuất vay tín chấp  tại một số ngân hàng 2018

Cách tính lãi suất đơn giản nhất

* Cách tính lãi suất cố định:

Lãi suất vay tín chấp cố định  được tính dựa trên số dư nợ gốc ban đầu. Theo đó lãi suất sẽ được tính dựa trên dư nợ gốc ban đầu của khách hàng. Nghĩa là khoản tiền phải thanh toán của khách hàng theo thời gian sẽ không có sự thay đối.

* Cách tính lãi suất giảm dần:

Là lãi suất được tính trên dư nợ hiện tại của bạn. Số lãi suất phải trả cho ngân hàng  giảm dần theo hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Cách tính rất đơn giản. Theo đó số tiền phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng.

Về cơ bản, cánh tính lãi suất theo hai cách trên đều có số tiền phải trả như nhau. Tuy nhiên, đa số các ngân hàng đều lựa chọn cách tính lãi suất giảm dần để hạn chế những rủi ro ngoài mong muốn. Đồng thời là để quản lý thời gian vay của khách hàng.

Hi vọng qua bài viết bạn đã biết được Lãi suất vay tín chấp hiện nay bao nhiêu? và cách tính lãi suất như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu  vay tín chấp theo lương tiền mặt  Chúc bạn thành công.

Thông tin người đăng

Họ tên vay vốn online vayvontieudung
Điện thoại
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ
 
sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây