Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt và tiện dụng nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0. Việc áp dụng phần mềm quản lý trung tâm trong điều hành trung tâm đào tạo có những bước tiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay phần mềm quản lý trung tâm đã xuất hiện rất nhiều có giao động từ 8 triệu - 30 triệu tùy quy mô của từng trung tâm. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu quản lý của các trung tâm về lâu về dài. Theo khảo sát của tôi hiện nay phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader là có thể đáp ứng hơn 80% quy trình quản lý của trung tâm đào tạo.

Theo tìm hiểu...

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader là giải pháp quản lý toàn diện một hay nhiều chi nhánh của các trung tâm ngoại ngữ, tin học...Với mục tiêu nâng cao hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý trung tâm, chăm sóc và hỗ trợ học viên, phù hợp đến 85% quy trình quản lý trung tâm ngoại ngữ.

Phần mềm quản lý trung tâm ileader được thiết kế dựa trên nền tảng web, không bị động, có thể tùy biến được rất linh hoạt trong quá trình sử dụng. Sử dụng phần mềm ileader các nhà quản lý có thể theo dõi được tình hình học tập cũng như công tác quản lý nhân sự trong trung tâm chỉ cần có thiết bị truy cập internet và trình duyệt, các nhà quản lý có thể theo dõi tình hình trung tâm của mình ngay tại nhà chỉ với smart phone.

Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader Giúp các nhà lãnh đạo có cách bố trí nhân sự, tổ chức hoạt động, quản lý hồ sơ, sơ yếu lý lịch và những vấn đề liên quan trong quá trình học tập của học viên tại trung tâm. Quản lý kết quả học tập, tư vấn học viên theo khả năng của từng học viên để phân chia theo khóa học, lớp học phù hợp với học viên. Quản lý học viên qua quá trình điểm danh, chấm điển nhận xét đánh giá học viên… trong quá trình học tập tại trung tâm.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader có thể phân quyền quản lý cho các nhân sự trong trung tâm theo từng lĩnh vực của nhân sự, đánh giá nhân sự theo ngày... quản lý những tài liệu của trung tâm, quản lý các khoản thu, phiếu thu, phiếu chi, chương trình khuyến mãi từng khóa học. Sử dụng phần mềm làm tăng cao hiệu quả công việc, giảm tối đa thời gian quản lý công việc, cũng như quản lý ở trung tâm, xử lý nhanh công việc, thuận tiện trao đổi giữa các nhân sự trong trung tâm, dễ dàng thống kê báo cáo với lãnh đạo theo số liệu được cập nhật theo thời gian thực. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader có các tính năng nâng cao khác như sổ liên lạc điện tử... khả năng tùy biến, tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng trung tâm khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh kho trung tâm có thay đổi về quá trình quản lý trung tâm.

Đăng ký dùng thử
Hotline: 0934 16 33 47

Để tìm hiểu về Ileader hay hỗ trợ kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi, hoặc gửi thông tin về http://ileader.vn/ .

Thông tin người đăng

Họ tên quach tuan
Điện thoại
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây