LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN BÌNH TÂN TRỌN GÓI 29 TRIỆU

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Bình Tân là một quận ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Bon Chen... Với hàng trăm ngàn công nhân từ các tỉnh khác dổ về sinh sống và làm việc. Từ đó nhu cầu quản lý, giám sát của các công ty, gia đình, chủ nhà trọ...ngày càng được chú trọng hơn

Một trong các biện pháp được đa số người dân tại Bình Tân lựa chọn đó là trang bị cho mình một hệ thống camera giám sát. Đó được xem là yếu tố bắt buộc đối với một số cơ sở như trường mầm non tại địa bàn quận Bình Tân Hồ Chí Minh.

lắp đặt camera giá rẻ tại quận Bình Tân

Cửa hàng nội thất tại Bình Tân đã trang bị hệ thống camera giám sát

Nhưng hiện nay, các công ty camera, cửa hàng lắp đặt camera mở ra ngày một nhiều. Không chỉ khách hàng ở quân Bình Tân mà cả khu vực Hồ Chí Minh cũng khó lòng mà biết được đâu là công ty lắp đặt camera uy tín gần khu vực sinh sống hoặc làm việc của mình để thuận tiện trong việc bảo hành bảo trì camera sau này.

Với một chiếc điện thoại hay laptop bạn tìm kiếm với các từ khóa như: lap camera quan binh tan, camera bình tânlap camera binh tan, lap dat camera tai quan binh tan, camera trọn gói bình tân,   lắp camera quận bình tân , gan camera binh tan, lap camera binh tan. Google sẽ cho bạn hàng trăm ngàn kết quả. Hẳn bạn sẽ bối rối không biết đâu là công ty đâu là cửa hàng camera. ( không tin bạn cứ thử đi nhé ). Có một sự khác nhau rất lớn giữa một công ty camera và một cửa hàng khi bạn lựa chọn một trong hai. Với thuật ngữ trong nghề camera đó gọi là chuyên hay không chuyên.Mình liệt kê một số điểm khác biệt để bạn có thể hình dung rỏ hơn.

- Không chuyên.

  + Báo giá quá đặt hoặc quá rẻ:

    * Vì sao lại vậy? Nếu họ báo giá quá đắt là do họ chưa có nhiều nguồn hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp, họ lấy hàng qua các đại ly cấp 2 3 4 cho nên chiết khấu % sản phẩm rất thấp. Từ đó hàng họ lấy đã lên 2 3 4 mức giá. Khi đến tay người dùng thì giá lại lên 1 giá nữa. Cho nên giá rất cao so với các đơn vị khác.

    * Nếu báo giá quá rẻ thì sao? Mình thành thật khuyên bạn nên tránh các đơn vị kiểu này. Cùng số lượng, thông số về camera như nhau mà giá rẻ hơn một nữa thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được bất kỳ hổ trợ nào sau khi lắp đặt. Rất nhiều khách hàng ham camera giá rẻ mà gánh lấy hậu quả là khi có sự cố gọi đơn vị lắp đặt họ hẹn tới hẹn lui rồi biệt vô âm tính. Thật đáng tiếc.

+ Thi công camera thiếu chuyên nghiệp.

   Với một đơn vị camera chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thi công. Bạn dễ dàng nhận thấy họ đi dây camera tại nhà hoặc công trình rất thô, thiếu tính thẩm mỹ...Làm các Jack BNC , Jack Mạng chưa chuẩn dẫn đến tình trạng camera hoạt động được 1 2 tháng đầu thì nhiễu hình, mất màu, thậm chí là mất hình do lõng Jack....Vì đa số các cửa hàng camera tại Bình Tân nói riêng hay các quận lân cận thì nghề camera đối với họ chỉ là nghề tay trái mà thôi.

+ Chưa biết rỏ cách cài đặt camera để xem qua mạng.

    * Đối với các đơn vị này, nhân viên của họ chưa đủ trình độ kiến thức về mạng Internet. Họ chưa cài đặt thành thạo trên các modem mạng khác nhau. Chỉ cài cho Viettel thì khi gặp các modem của VNPT hay FPT, SCTV, STP... thì các nhân viên mò mẫn rất lâu thậm chí là không cài được sau khi đã lắp đặt cho khách xong.

    * Điều đó cũng dễ hiểu bởi đa số các đơn vị lắp đặt camera tại Bình Tân hay bất kỳ khu vực nào. Họ chỉ có 1 2 nhân viên khi có dự án hay công trình họ thuê người ngoài làm, nhất là mấy anh thợ điện. Thợ điện thì làm sao biết cài đặt camera xem qua mạng được.

+ Cuối cùng là không bảo hành.

    * Có thể nói ở thành phố HCM tình trạng rất nhiều công ty camera sau khi lắp đặt họ không chiệu bảo hành khi có sự cố xảy ra. Các đơn vị này họ lắp camera lên hình rồi thu tiền thế là xong. Mọi chuyện phía sau thì mặc kệ bạn. Đặc biệt là các cá nhân, cửa hàng bán ổ khóa + camera họ không quan trọng chữ tín trong kinh doanh. Bạn gọi thì họ hứa hẹn rồi im luôn thế là bạn tự chút lấy phiền phức. Đúng với câu “ Tiền mất tật mang “.

    * Mình khuyên bạn nên chọn các công ty lắp đặt camera có uy tín, pháp lý rỏ ràng. Xem những gì họ đã làm, nghe người khác nói về họ rồi quyết định chọn cũng chưa muộn. Đối với các công ty này họ tạo dựng lên doanh nghiệp và họ sống còn với nó chứ không phải làm ăn theo kiểu “ dựt chạy”.

- Công ty chuyên lắp đặt camera:

Với một đơn vị chuyên lắp đặt camera họ sẽ lắng nghe của bạn khi bạn lắp camera. Và giúp họ giải quyết những khuất mắc trong lòng. Trải qua quá trình tiếp xúc và làm việc với rất nhiều khách hàng mình có rút ra một số thắc mắc mà hầu hết các khách hàng dều quan tâm. Mình chia sẽ những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi họ muốn lắp camera..

+ Thắc mắc đầu tiền đó là giá cả:

   * Hơn 90% mọi người đều hỏi từ 2 đến 3 công ty lắp camera để tham khảo về giá qua nhiều hình thức( báo giá trực tiếp, báo giá qua mail, điện thoại, face, zalo...). Chưa kể đến là hỏi bạn bè, người thân trước đó có lắp camera rồi để được tư vấn... Cái gì rẻ thì có cái giá của nó, bạn có thể đưa mình 10.000đ bảo mình làm cho bạn một bữa tiệc mình cũng có thể làm được. Nhưng quan trọng là bản thưởng thức bữa tiệc đó trong bao lâu và như thế nào mà thôi.

   * Ý mình muốn nói là mình cũng có thể báo cho bạn cái giá rẻ “bèo” để tới lắp đặt camera xong thu tiền. Khi có sự cố bạn alo mình và mình nói “ Dạ anh/chị em chuyển nghề rồi, em không làm nghề camera nữa anh/chị. Dạo này camera khó làm ăn quá anh chị gọi đơn vị khách giúp em. Ò í e” ( 1000 lý do anh đặt ra ). Lúc đó bạn làm gì được hả? ngoài việc tự giận bản thân “ Biết vậy tau gọi công ty nào lắp giá cao cao chút mà dịch vụ tốt cũng được”. .

   * Ai cũng có thể làm được một cái báo giá camera giá rẻ bèo à. Quan trọng là lương tâm của người chủ doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp có cho phép bản thân mình làm điều đó hơn không thôi. Mình không quảng cáo công ty mình lắp camera tại quận Bình Tân giá rẻ mà bảo hành tốt. Mình không quảng cáo nhưng mình cam kết “ Nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng hình ảnh hoặc có một phàn nàn về cách làm việc của nhân viên kỹ thuật. Mình không nhận tiền thanh toán cho tới khi bạn vừa ý”.

    * Một ý nữa liên quan tới giá cả đó là đa số các bạn thường lo lắng thậm chí là ngi ngờ. Số tiền mình bỏ ra có nhận được một kết quả xứng đáng hay không? Để giúp bạn cũng như mọi khách hàng khác thì khi bạn muốn lắp camera ở Bình Tân. Bên công ty mình sẽ có kỹ thuật xuống demo camera thực tế tận nhà cho bạn. Bạn thích em nào bên công ty sẽ nhích em đó tại chổ nhé.

+ Camera xem qua điện thoại, tivi, laptop, ipad được không? Và có giới hạn số lượng thiết bị hay không?:

    Với công nghệ ngày càng tân tiến như hiện nay tất cả các loại camera để hổ trợ xem qua các thiết bị cầm tay như di động, laptop, ipad, và tivi. Về số lượng là không giới hạn nha các bạn. Bạn muốn cài bao nhiêu thiết bị cũng được, kỹ thuật của công ty sẽ cài đặt và hướng dẫn bạn sử dụng thành thạo thì thôi.

+ Lắp đặt trọn gói camera bao gồm các thiết bị gì?.Tôi có cần chuẩn bị gì không?

    Đối với thắc mắc này thì Sutech xin chia sẽ với bạn như sau. Trọn bộ camera quan sát gồm các thiết bị chính sau đây

    * Đầu thu hình camera: Đây là trung tâm xử lý hình ảnh, lưu trử hình ảnh. Nơi để bạn xem được camera trên tivi hoặc qua mạng internet thông qua thiết bị này. Đầu ghi hình camera không thể thiếu nếu bạn lắp camera analog. Đầu ghi thì có số lượng kênh là 4/8/16 kênh tùy theo số lượng camera bạn lắp mà chọn loại đầu ghi cho phù hợp.

     * Camera: Tất nhiên là lắp camera là phải có mắt camera rồi. Về vấn đề chọn camera thì ở các đơn vị lắp camera khác mình không biết nếu bên mình báo giá thì trong báo giá có ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật của từng loại camera để khách hàng lựa chọn. Sau khi tham khảo báo giá có chổ nào chưa hiểu thì bên dưới báo giá mình có ghi lại số điện thoại hổ trợ. Rất tiện để khách hàng có thể liên hệ khi cần tư vấn. Camera thì có nhiều loại nhiều chức năng khác nhau tốt nhất tối thiểu bạn cần một cuộc điện thoại tư vấn hoặc tư vấn trực tiếp để khỏi thắc mắc về sau này.

     * Ổ cứng lưu hình ảnh: Thiết bị này khá quan trọng nó lưu lại hình ảnh cho bạn để bạn có thể xem lại khi cần. Tùy vào điều kiện, nhu cầu, thực tế mà bạn cần lưu lại bao lâu. Mỗi camera hoạt động 24h tốn 20GB bộ nhớ. Từ số liệu này bạn có thể tính được số ngày bạn cần lưu lại. Tuy nhiên càng lưu nhiều bạn phải bỏ ra chi phí mua ổ cứng. Giá ổ cứng cũng khá cao, quý khách có thể tham khảo giá ở mục sản phẩm của công ty. Ổ cứng chuyên dụng cho camera có các loại sau: 250GB, 500, 1000 (1T) 2000 ( 2T) 3000 ( 3T ) 4000.....10000 (10T). Dung lượng càng lớn giá thành càng cao nhé. Hãy lựa chọn các dòng ổ cứng chuyên dụng cho camera để nó có thể hoạt động liên tục 24/24. Còn đối với các ổ cứng thông thường nó chỉ phục vụ 24/7 mà thôi.

Ngoài ra còn có các thiết bị và vật tư khác như: Dây tín hiệu, dây nguồn camera, nguồn camera, Jack BNC, jack mạng RJ45 và các thiết bị cần để thi công khác.

Chỉ cần nơi cần lắp camera có Internet là được rồi. Ngoài ra bạn không cần phải chuẩn bị gì thêm.

+ Thời gian bảo hành là bao lâu và khi có sự cố sẽ xử lý ra sao?

    * Tất cả các thiết bị vừa nêu phía trên sẽ được bảo hành 24 tháng chính hãng. Đổi mới trong vòng 1 tháng đầu với bất kỳ lỗi nào. Khi có sự cố kỹ thuật sẽ hổ trợ trong vòng 4 - 6h chậm nhất trong ngày.

    * Bạn không cần phải mang thiết bị tới tận công ty để kiểm tra mà thay vào đó là kỹ thuật sẽ làm toàn bộ. Trong quá trình sản phẩm lỗi bên mình mang về thì sẽ có sản phẩm thay thế để không làm gián đoạn thời gian giám sát của bạn. Còn bộ phận bảo hành của công ty thì tiến hành kiểm tra và sửa chữa thiết bị của quý khách sớm nhất có thể. Vì đó là trách nhiệm của họ.

     * Riêng khách hàng ở quận Bình Tân thì thời gian sẽ nhanh hơn do công ty có trụ sở ở Bình Tân

+ Tiếp theo là rất nhiều khách hàng băng khoăng không biết nên lắp camera loại nào, số lượng bao nhiêu là hợp lý?

    * Với vấn đề này hầu như ai cũng lo lắng trước khi có ý đinh gắn camera. Camera có vô số loại từ camera analog, camera ip, camera hdtvi, ahd...khó lòng mà một khách hàng có thể chọn cho mình loại nào là phù hợp.

    * Camera dù có nhiều loại đi chăng nữa thì cũng có 2 hình thức đó là có dây là không dây. Camera phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, quan sát, giám sát những vị trí quan trọng. Không bỏ sót điểm chết nào, góc khuất nào...camera có độ bền cao, hình ảnh rỏ nét. Và một điều quan trọng là giá cả phải hợp lý, tiết kiệm nhất cho một hệ thống camera.

Bạn đang đọc bài viết này chứng tỏ bạn đang quan tâm tới dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Tân. Nếu đây là lần đầu tiên bạn lắp camera cho gia đình bạn thì bạn cần tí tẹo kinh nghiệm về  cách chọn mua và lắp đặt camera .

Và nếu như bạn muốn mua camera về nhà để tự lắp đặt thì có Sutech cũng có một bài  hướng dẫn chi tiết cách tự lắp đặt camera tại nhà .

Công ty Sutech khi đưa ra một gói lắp đặt camera cho bạn tại Bình Tân hay bất kỳ một địa điểm nào khác đều dựa trên 2 yếu tố sau: Giá và chất lượng. Vì vậy, giá mà mình đưa ra cho các bạn là giá hữu nghị nhất chứ chưa chắc là rẻ nhất.

Giá tốt chưa hẳn là giá rẻ nhất, tiền nào của nấy thôi. Sutech không chạy theo lợi nhuận mà mục tiêu của công ty là định hướng sự phát triển bền vững dựa trên chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm. Công ty không chào tới khách hàng lắp đặt camera giá siêu rẻ như các đơn vị khác. Các gói camera siêu rẻ luôn kèm theo các sản phẩm không rỏ nguồn gốc, trong quá trình sử dụng luôn phát sinh lỗi. Mà hầu hết các đơn vị báo giá camera siêu rẻ này thường không bảo hành cho bạn.  

1. Bảng báo giá lắp đặt camera trọn gói quận Bình Tân Hồ Chí Minh:

Mình mời bạn tham khảo bảng báo giá lắp đặt camera trọn gói Bình Tân. Nếu có gì thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp vào hotline: 0989 352 251 để được tư vấn khảo sát,báo giá.

Báo giá lắp đặt camera trọn gói bình tân

Giá lắp đặt camera trọn gói bình tân độ phân giải chuẩn HD

Báo giá lắp đặt camera trọn gói bình tân

Báo giá lắp đặt camera trọn gói ở bình tân độ phân giải Full HD

Báo giá lắp đặt camera trọn gói bình tân

 

Trọn gói camera Dahua tại Bình Tân độ phân giải Full HD

Báo giá lắp đặt camera trọn gói bình tân

Trọn gói camera Questek độ phân giải HD tại Bình Tân

Báo giá lắp đặt camera trọn gói bình tân

Trọn bộ camera Questek độ phân giải Full HD tại quận Bình Tân

Ngoài ra, khi lắp đặt camera tại quận Bình Tân các bạn có thể yêu cầu lắp đặt camera của các hãng khác nhau như: Panasonic, Samsung, Hdparagon, Vantech...Lúc đó hãy liên hệ báo giá qua số điện thoại trên màn hình hoặc gởi yêu cầu vào mail:  Cnttsu@gmail.com . Xin cảm ơn!

2. Tại sao chọn Sutech là đơn vị thi công camera ở Bình Tân:

    * Với trụ sở tại Q. Bình Tân công ty Sutech sẽ đảm bảo về chế độ bảo hành, bảo trì các thiết bị camera, đầu ghi,ổ cứng do mình cung cấp một cách nhanh nhất.

    * Giá cả các sản phẩm do Sutech cung cấp có mức giá cạnh tranh nhất bởi vì với một chi nhánh trên địa bàn quận chúng tôi đã tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại. Đặc biệt trong thời gian làm việc lâu năm của công ty chúng tôi có được một chuỗi các nhà cung cấp sản phẩm với chiết khấu cao. Vì vậy chúng tôi luôn lắp đặt camera giá tốt bất ngờ với khách hàng ở Bình Tân cũng như khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

    * Tất cả sản phẩm là mới 100%, trước khi lắp đặt chúng tôi kiểm tra kỹ lưởng tránh mất thời gian của 2 bên trong quá trình thi công.

    * Các phụ kiện đi kèm như dây tín hiệu, dây nguồn... được dùng với loại A. Đảm bảo camera không bị nhiễu, gợn hình, chập chờn khi quan sát.

    * Thiết kế bảng vẽ, đường đi dây sao cho tiết kiệm nhưng vẫn đạt được yếu tố thẩm mỹ.

    * Đội ngũ nhân viên lành nghề thi công lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp và vẫn đảm bảo yếu tốt thẩm mỹ cho từng dự án.

    * Chế độ bảo hành thì mình đã nói rỏ ở phần trên rồi. Công ty làm theo phương châm ”Khách hàng là người thân” vậy thôi.

3. Khi lắp đặt camera quận Bình Tân bạn có lợi gì?

    * Được khảo sát tư vấn trực tiếp tại nơi lắp đặt camera, đảm bảo vị trí chính xác, góc nhìn chuẩn. Không mất công di dời sau khi đã hoàn thành tốn thời gian hai bên.

    * Giám sát 24/24 qua điện thoại, laptop, tivi.....ở bất cứ nơi nào có internet hoặc 3G

    * Nếu bạn không xem trực tiếp được thì hệ thống sẽ lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

    * Camera hổ trợ thu tiếng nói giúp bạn nắm bắt rỏ hơn.

    * Hệ thống camera chống trộm có thể phát ra tín hiệu cảnh báo khi có người đột nhật, vượt rào...

    * Camera kết hợp với khóa từ không dây. Khi có người mở cửa camera sẽ phát lên tiếng “ hú” cảnh báo.

    * Bạn ở văn phòng bạn có thể giới thiệu cho đối tác của bạn về quy mô của xưởng sản xuất thông qua hệ thống camera mà Sutech lắp đặt.

    * Giảm thiểu chi phí quản lý và đánh giá năng lực của từng nhân viên một cách trung thực nhất.

    * Là tài liệu vô cùng quan trọng cho bạn trong quá trình tố giác tội phạm, truy tìm tội phạm.

    * Ngoài ra tùy vào từng mục đích lắp camera của bạn mà camera mang lại những lợi ích khác nhau.

4. Một số hình ảnh lắp đặt camera tại Bình Tân:

 Dưới đây là một số hình ảnh camera được lấy trực tiếp thông qua điện thoại hoặc thực tế thi công tại công trình. 

camera bình tân

Lắp đặt camera cho nhà anh Tuấn quận Bình Tân TPHCM

Camera trọn gói bình tân

Cửa hàng điện tử Chí Long đã lắp đặt 1 camera TVI độ phân giải 1.0MP do Sutech cung cấp

Lắp đặt camera nhà xưởng tại quận bình tân

Một nhà xưởng đường mã lò phường Bình Trị Đông A đã lắp camera giám sát. Hình ảnh thi công bên dưới

lắp đặt camera bình tân hồ chí minh giá rẻ nhất

 

 

lắp đặt camera bình tân hồ chí minh giá rẻ nhất
Lắp đặt camera cho quán nét Knet tại Bình Tân

Quán nét KNet tại Bình Tân đã lắp camera an ninh từ nhiều năm trước

Lắp đặt camera cho biệt thự quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Lắp đặt camera cho biệt thự khu tên lửa quận Bình Tân

Lắp đặt camera cho chi nhánh Đông Shop Sun Quận BÌnh Tân

Chi nhánh Đông Shop Sun số 3 Lê Văn Quới quận Bình Tân lắp đặt camera trọn gói 4 camera độ phân giải 1.0MP

Tiệm vàng ngọc sương tại Bình Tân lắp camera chống trộm

Lắp camera chống trộm tại tiệm vàng Ngọc Sương Q. Bình Tân

Bài viết này mình hi vọng giúp bạn có thêm thông tin trước khi có ý định trang bị một hệ thống camera cho chính bạn tại Quận Bình Tân. Nếu các bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với công ty mình theo địa chỉ bên dưới chân Website. Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Chúc các bạn thành công!

Hãy chia sẽ bài viết nếu bạn của bạn ở Bình Tân hoặc Hồ Chí Minh đang có nhu cầu lắp camera nhé. Xin cảm ơn!

Nguồn:  https://lapdatcameraip.vn

Thông tin người đăng

Họ tên Trường Sự
Điện thoại 0989352251
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây