3000Đ

Phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả nhất ở Sơn La

1 of
Previous Next

Chi tiết rao vặt

  • Ad ID: 9487

  • Added: 4 Tháng Mười Hai, 2020

  • Giá bán: 3000Đ

  • Vị trí: Sơn La

  • Quận Huyện: Thị xã Sơn La

  • Xem: 11

Mô tả Rao Vặt

Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng trên fanpage facebook miễn phí đang là công cụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên miễn phí hay không miễn phí không quyết định phần mềm có tốt hay không? Các phần mềm miễn phí sẽ có cách khai thác doanh thu qua cách khác (quảng cáo, khai thác dữ liệu người dùng…). Thông qua kênh online facebook (mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới) việc lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuyên dụng giúp phân chia công việc rõ ràng chắc chắn sẽ giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh của bạn.
1. Phần mềm quản lý fanpage là gì?
Phần mềm quản lý fanpage hay phần mềm quản lý bán hàng trên facebook là các ứng dụng được các công ty công nghệ nghiên cứu, phát hành đến tay khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích thực hiện các công việc như: hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý khách hàng, quản lý inbox, quản lý fanpage,..dễ dàng và hiệu quả.
Hiện nay thị trường Việt Nam không có quá nhiều lựa chọn cho người dùng đối với loại phần mềm này. Đã phần các phần mềm hoặc không hỗ trợ hết các kênh bán hàng thường ngày của các chủ shop kinh doanh ở Việt Nam, hoặc có vấn đề về độ ổn định, số lượng tính năng… Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp người dùng đang có nhu cầu về quản lý các kênh bán hàng online (fanpage, shopee, zalo, email…) có một cái nhìn sơ lược về thị trường phần mềm quản lý fanpage, quản lý bán hàng online hiện nay.

Các phần mềm quản lý bán hàng phổ biến ở Việt Nam đa phần đều không có hỗ trợ bản app trên điện thoại thật sự hoàn chỉnh (hầu hết chỉ hỗ trợ các tính năng đơn giản như xem báo cáo), phần lớn vẫn còn đang phát triển bản web. Chỉ có những phần mềm quản lý bán hàng lớn hay những phần mềm của nước ngoài mới có phiên bản app mobile thực sự đầy đủ tính năng. Việc đầu tư vào một phần mềm quản lý bán hàng (CRM) có hỗ trợ app mobile sẽ giúp tối ưu hóa rất nhiều, nhân viên của bạn sẽ không thể đùn đẩy trách nhiệm là không có laptop hay laptop bị hư mà vẫn đang chat chít trên facebook ầm ầm được nữa. Ngoài ra nếu phần mềm bán hàng hỗ trợ mạnh và đầy đủ các tính năng trên điện thoại, bạn sẽ có thể không cần phải cấp laptop cho nhân viên bán hàng nữa, hay nhân viên bán hàng của bạn sẽ có thể trả lời tin nhắn khách hàng nhanh hơn, thường xuyên hơn, lên đơn cũng lẹ hơn 24/7.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giải pháp cho kinh doanh online
2. Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý fanpage
– Quản lý khách mua hàng trên fanpage: khi bán hàng trên Facebook, khách hàng có thể mua hàng bằng cách comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho bạn trên trang hoặc trên tài khoản Facebook mà bạn đăng hàng bán. Lúc này, với lượng comment và inbox quá nhiều, bạn có thể không trả lời hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống phần mềm sẽ gộp tất cả các comment và inbox, phân loại theo danh sách để bạn trả lời khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

– Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ: phần mềm bán hàng facebook sẽ tự động lưu lại thông tin khách hàng. Khi cửa hàng, fanpage của bạn có chương trình khuyến mại, bạn chỉ cần nhập nội dung khuyến mãi, phần mềm sẽ giúp gửi thông tin này đến tất cả các khách hàng đã từng mua hàng của bạn.
– Thiết lập đơn hàng và liên kết với bên giao hàng: phần mềm quản lý fanpage miễn phí hay có thu phí đều sẽ giúp bạn có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên điện thoại và liên kết với các công ty giao hàng lớn như Giao Hàng Tiết Kiệm để họ nhận đơn và đem giao cho khách hàng.
– Một số tính năng khác: ngoài việc quản lý bán hàng trên Facebook, nhiều phần mềm cũng cho phép bạn quản lý trên Zalo, Website, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý nhiều trang bán hàng cùng một lúc trên cả Zalo và website.

– Quản lý và đánh giá nhân viên: một số phần mềm facebook hiện nay có tính năng mời khách hàng đánh giá chất lượng, bởi vậy, bạn có thể thông qua đánh giá của khách hàng để biết được nhân viên của mình có hoàn thành tốt công việc hay không.
Tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ trong kinh doanh TẠI Đ Y.
Nguồn: Sưu tầm

Bình luận

blank

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Thành công! Cảm ơn bình luận của bạn. Chúng tôi hào hứng sự phản hồi của bạn.
You might have left one of the fields blank, or be posting too quickly