Phương pháp luyện tập Liễu kiếm Foil Fencing

Tin đăng của Truot-Bang vào ngày Thứ Sáu, 25/03/2011 - 13:57

Phương pháp luyện tập Liễu kiếm Foil Fencing.


Hình thể học, người châu Á nói chung và Việt nam nói riêng bất lợi về môn Liễu kiếm Foil Fencing do (chi trên) cánh tay ngắn hơn các châu khác.
Nhưng 
Liễu kiếm Foil Fencing là một môn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo, phản xạ nhanh, tập trung từ cổ tay đến toàn bộ cơ thể. Trung Hoa có kiếm thủ Ju-Jie Luan, Hàn Quốc có Young Ho Kim đã từng vô địch Olympic thế giới.
Về cơ bản môn liễu kiếm xuất xứ từ Châu Âu, do đó các bài tập luyện căn bản nên lấy từ châu Âu.
Quan trọng là từng cá nhân của 
Liễu kiếm Foil Fencing Việt Nam phát huy sự sáng tạo về thông minh trong tư duy chiến thuật, dẻo dai, nhanh tay, lẹ mắt, di chuyễn hợp lý trong phòng thủ và tấn công, tạo nên phương thức kinh nghiệm Liễu kiếm Foil Fencing riêng biệt, đóng góp cho hoạt động đấu kiếm Olympic Việt Nam

Liễu kiếm Foil Fencing là một môn phối hợp khoa học tính toán tìm đường ngắn, nhanh, hiệu quả nhất để đâm vào đối thủ. Giới hạn tối đa điểm yếu trong lúc tấn công, Liễu kiếm Foil Fencing không hoa mỹ như trong phim 4 chàng lính ngự lâm.
Kiếm thủ đòi hỏi sự khổ luyện, đam mê, nhận xét tư duy logic về dường kiếm, đôi khi bị tổn thương trên cơ thể. 
Luyện tập 
Liễu kiếm Foil Fencing đưa đến cải thiện ý chí và tinh thần cho vận động viên. Kiếm thủ luôn vận động trí nảo, thể chất căng thẳng, nổ lực trong suốt trận đấu. Do đó Liễu kiếm Foil Fencing là môn thể thao được yêu thích của các chính khách và nguyên thủ như: Karl Marx, Otto von Bismarck, Tycho Brahe, George Byron, Winston Churchill, René Descartes, Bruce Dickinson, Albrecht Dürer, Jean-François Lamour, Colonel Thomas Hoyer Monstery, Benito Mussolini, George S. Patton , José Rizal, Theodore Roosevelt.

Phương pháp luyện tập Liễu kiếm Foil Fencing.

Cách cầm sử dụng Liễu kiếm Foil Fencing

Phương thức tấn công cơ bản Liễu kiếm Foil Fencing

Đương nhiên là không thể học Liễu kiếm Foil Fencing trên videos học chay, Liễu kiếm Foil Fencing là phải thực tập và kinh nghiệm, lúc tấn công di chuyễn về phía trước vai thẳng về hướng đối thủ để giới hạn mục tiêu, nếu vai không thẳng coi như tặng món quà diểm cho đối phương.

Di chuyễn Liễu kiếm Foil Fencing

Bổ xung thêm cơ bản phòng thủ Liễu kiếm Foil Fencing, hạ thấp cơ thể hơn huấn luyện viên trong phim để cân bằng và di chuyễn nhanh.

Di chuyễn tấn công nâng cao Liễu kiếm Foil Fencing Balestra & Quartata

Nhiều nhận xét cho rằng cách di chuyễn thứ hai mang tính biểu diễn hơn thực dụng.

Liểu Kiếm Foil Fencing 4 Phạm Ngọc Thạch NVH Thanh Niên