Liễu kiếm Fencing

Tin đăng của Truot-Bang vào ngày Thứ Bảy, 19/03/2011 - 16:34

Liễu kiếm

4 Pham ngoc Thach Quan 1 tp HCM

0873008304 www.truotbang.com Lẩu 3 NVH Thanh Niên

Liễu Kiếm dau kiem

Liễu kiếmFencing đã có từ thế kỷ 15 do người Pháp khởi xướng, trong nhiều thế kỷ, Fencing được xem như vũ khí để giao chiến chứ không được tôn trọng như một môn thể thao quý phái, lịch lãm như ngày nay. được đưa vào thi đấu Olympic, Fencing đã phát triển rộng rãi tại hầu hết tất cả các nước trên thế giới, , riêng tại Việt nam, môn thể thao này vẫn còn khá mới mẻ và chỉ giới hạn cho một số đối tượng mà thôi.

Giải Thi đấu kiếm liễu dành cho nam và nữ, có trong chương trình thi đấu Olympic các châu và thế giới.
CLB Saigon Fencing muốn phổ biến thật rộng rãi đến nhân dân tp, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, chỉ với lệ phí tượng trưng, quần chúng đều được hướng dẫn từ căn bản theo giáo trình từ Mỹ, được cung cấp trang bị và chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đã chơi được môn thể thao nhà giàu, mà trước đây bạn chỉ thấy qua chương trình truyền hình nước ngoài.
   Chơi Fencing, môn thể thao đẹp đẽ, lịch sự, còn là một cách tuyệt vời để giảm cân rất nhanh, tăng sự can đảm, ứng phó nhanh nhẹn bằng cả tâm lý lẫn thể lực, có thêm nhiều bạn bè và vì dễ chơi, cũng không giới hạn tuổi tác và nên cả gia đình đều có thể tham gia vui chơi lành mạnh và hào hứng.
   CLB Liễu kiếm tọa lạc tại lầu 3 nhà VHTN tp, phòng tập mát lạnh, có căn tin và sân trượt băng sát bên cạnh, mở cửa suốt tuần, xin liên lạc ghi danh trước để được huấn luyện chu đáo

Luật nội qui liễu kiếm Fencing