Qui định sử dụng

Bản inSend by email

Chào mừng bạn đến với Cổng thương mại điện tử Rao Vặt (BaoMuaBanRaoVat.Com)!

BaoMuaBanRaoVat.Com là một Cổng thương mại điện tử cung cấp đến người dùng các dịch vụ thương mại trực tuyến mạnh mẽ và đa dạng trên khắp các lĩnh vực: mua bán sản phẩm, đấu giá sản phẩm, tư vấn tiêu dùng, hỏi đáp, rao vặt, so sánh giá cả, tự tạo gian hàng và thanh toán trực tuyến và xây dựng cộng đồng thương mại. BaoMuaBanRaoVat.Com hoạt động trên tên miền BaoMuaBanRaoVat.Com và hệ thống các tên miền con dưới tên miền gốc BaoMuaBanRaoVat.Com.

Tài khoản MuaBanRaoVat.Us cho phép bạn truy cập vào tất cả các dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi MuaBanRaoVat.Us.

Khi quyết định đăng kí một tài khoản BaoMuaBanRaoVat.Com nghĩa là bạn đã đồng ý đến mức cao nhất các Qui định sử dụng sau đây:

  1. Bất cứ ai có nhu cầu về mua bán, rao vặt, đấu giá đều được đăng ký thành viên và đăng tin rao vặt, đấu giá miễn phí mà không giới hạn tuổi tác hay giới tính.
  2. Bạn được tùy ý sử dụng, lưu trữ, quảng bá các dịch vụ do MuaBanRaoVat.Us cung cấp. Tuy nhiên vì nhiều lí do khách quan, MuaBanRaoVat.Us không đảm bảo sự chính xác tuyệt đối của các thông tin được cung cấp trên website đặc biệt là các thông tin do người truy cập đăng tải và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lí nếu có bất kì sự cố nào xảy ra do việc sử dụng dịch vụ.
  3. Các thành viên lưu ý khi đăng tin mua bán, đấu giá, các bạn không được phép đăng tải những tin có nội dung mà Nhà nước và pháp luật nghiêm cấm, không chính trị, không tôn giáo, không dùng những từ thiếu văn hóa, không truyền bá những văn hóa phẩm có nội dung không lành mạnh, không đăng những nội dung vô nghĩa, không spam hệ thống. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng tin lên website.
  4. Các bạn thành viên vi phạm Điều 3, tin rao của bạn sẽ bị xóa, hoặc trong trường hợp nghiêm trọng bạn sẽ bị đình chỉ truy cập từ website và sẽ không được tiếp tục đăng tin mua bán nữa! MuaBanRaoVat.Us rất mong sự hợp tác tốt của các bạn để góp phần thúc đẩy BaoMuaBanRaoVat.Com ngày càng phát triển hơn.
  5. BaoMuaBanRaoVat.Com chịu trách nhiệm duy trì sự ổn định của hệ thống bao gồm sự hoạt động bình thường của tất cả các website thành viên và bảo vệ các thông tin do người dùng đăng tải. Tuy nhiên BaoMuaBanRaoVat.Com sẽ không có nghĩa vụ bồi thường trong trường hợp xảy ra các sự cố khách quan ngoài ý muốn như các trục trặc về phần cứng, đường truyền, mất điện, thiên tai, ...
  6. Để đáp ứng yêu cầu về hoạt động và phát triển của hệ thống, MuaBanRaoVat.Us có toàn quyền thay đổi các qui định sử dụng trên mà không cần thông báo lí do. Bạn cần thường xuyên truy cập vào địa chỉ http://BaoMuaBanRaoVat.Com/tos để cập nhật các qui định mới nhất. Trong trường hợp có thay đổi, ngày cập nhật và các nội dung mới bổ sung sẽ được ghi rõ trên trang web.