Dịch vụ SEO – Tối ưu hóa công cụ ...

Tin đăng của Tong-Hop vào ngày Chủ Nhật, 30/01/2011 - 02:15
Bản inSend by email

Giải Pháp SEO – Giaiphapseo.com chuyên thực hiện dự án SEO các từ khóa vừa và lớn với chất lượng ổn định, tư vấn miễn phí cách thức lựa chọn giải pháp và từ khóa khi tham gia các hoạt động quảng bá marketing online cho các website doanh nghiệp, cá nhân. Chiến lược SEO của GPSC hướng đến việc giúp website của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có được vị trí tối ưu trên các mạng tìm kiếm Google, Bing, Yahoo…, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông với mức giá hợp lý nhất cho người kinh doanh.
Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ SEO của Giaiphapseo.com
- Website được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm với một chi phí hợp lý
- Có vị trí cao trong top 10 với những từ khóa chủ đạo
- Quảng bá thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng tốt nhất
- Kết quả tối ưu hóa website được giữ trên top trong một thời gian dài cùng tỉ lệ chuyển đổi (conversion) hấp dẫn
- Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực Marketing trực tuyến
Tại sao bạn chọn chúng tôi?
- Kinh nghiệm vượt trội: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế website, tư vấn thương mại điện tử, chúng tôi hiểu môi trường kinh doanh, hiểu tâm lý của người dùng Việt Nam. Chúng tôi biết được khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đến với website của bạn qua từ khóa nào.
- Cam kết lâu dài: Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác để cùng phát triển nên những chiến lược SEO do GPSC đưa ra đều hướng đến các mục tiêu lâu dài và đi cùng với tầm nhìn của doanh nghiệp.
- Dịch vụ uy tín: Chúng tôi luôn coi thương hiệu là tài sản lớn nhất. Với GPSC dịch vụ và uy tín thương hiệu là giá trị cốt lõi để cạnh tranh.
- Kinh nghiệm và chất lượng : Chúng tôi tự hào khẳng định là một trong những công ty hàng đầu về SEO tại Việt Nam. Bạn có thể kiểm chứng sức mạnh của chúng tôi với khi tìm kiếm những từ khóa: SEO, Dich Vu SEO, lam seo, Thiet Ke Web, Dang Ki Ten Mien, Marketing Online, Internet Marketing, Quang cao Truc tuyen… trên google.com.vn. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực SEO, hơn ai hết chúng tôi hiểu chúng tôi biết tự chứng minh bằng năng lực của mình.
Đối tượng khách hàng
Bản thân SEO là một chiến lược hướng đến lâu dài nên Giaiphapseo mong muốn được hợp tác với các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu quảng bá thương hiệu trực tuyến, bán sản phẩm qua mạng…
Giải pháp SEO
1. SEO tổng thể: (Onpage + Offpage)
Với loại hình này chúng tôi nhắm tới tối ưu nội dung text và định dạng hay cấu trúc website để đạt được vị trí tự nhiên cao nhất trên máy tìm kiếm. GPSC chú trọng phát triển một chiến lược lâu dài cho website, giúp website có được vị trí cao nhất với tất cả những từ khóa mà khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm.
Chiến lược SEO của GPSC luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng là Gia tăng Chất và Lượng của truy cập cho khách hàng. Điều này mang lại hiệu quả lâu dài cho website ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ SEO của chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách phát triển website, để trang web cho dù có phát triển, mở rộng ra nhưng vẫn không bị mất tính tối ưu.
Tham khảo bảng giá dịch vụ SEO tổng thể
2. Dịch vụ SEO top 10: (SEO từ khóa)
Đây là loại hình dịch vụ mà đa phần khách hàng tại Việt Nam quan tâm với mục tiêu có được vị trí nằm trong top 10 của trang tìm kiếm khi gõ một số từ khóa liên quan đến loại hình dịch vụ mà khách hàng đang cung cấp. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Số 6- 39/2 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
Tel: 04 66.548.066 - Fax: 04 37.868.157
8A Trần Nhật Duật – Tân Định – Q1- TP.HCM
Tel: 08 66.601.983 - Fax: 08 526 8522
Email: contact@giaiphapseo.com