Tổ chức tiệc hội nghị

Tin đăng của to-chuc-tiec vào ngày Thứ Bảy, 11/06/2011 - 00:53

tở chức tiệc hội nghị

Kingston hotel Tổ chức tiệc hội nghị.
Bối cảnh Tổ chức tiệc hội nghị trang trọng, lịch sự, hiện đại, phục vụ được 60 thực khách theo từng chủ đề, sơ đồ phân bổ ghế phù hơp với từng hội nghị.
Thiết bị Tổ chức tiệc hội nghị hiện đại: âm thanh, máy chiếu, nội thất, vật dụng hổ trợ tao nên 1 hội nghị thành công, không sai sót.
Thực đơn Tổ chức tiệc hội nghị
phong phú 365 món ăn đậm nét truyền thống Việt Nam, Âu, Á được các đầu bếp danh tiếng kinh nghiệm chế biến sáng tạo, từng đọat giải huy chương vàng Đầu bếp tài năng quốc tế.
Đội ngũ nhân viên Tổ chức tiệc hội nghị
làm việc tại khách sạn 3 sao được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, ân cần, hiếu khách, nhanh nhẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho quí khách.
Khuyến mãi Tổ chức tiệc hội nghị vào những ngày và giờ không cao điểm, có quà tặng ý nghỉa theo chủ đề tiệc hội nghị.


Tổ chức tiệc hội nghị tại Khách sạn Kington nơi mang lại sự thành công cho ẩm thực các bửa tiệc, đem lại sự hài lòng cho thực khách, dù là những quý khách khó tính. Một Hội nghị hòan hảo và đáng nhớ nhất cho sự kiện của Công ty.

Liên hệ Mrs.Hiền 08 38245588 - 0989501081
Email
: reservation@kingstonhotel.org

Đặt Tiệc Nhấn vào đây.

to chuc tiec hoi nghi

tiec hoi nghi

Tại phòng hội thảo Kingston, chúng tôi cung cấp một không gian ấm áp nhất và chính thức đó là lý tưởng cho các cuộc họp quan trọng của công ty giữa các đối tác kinh doanh. Trang bị hiện đại, trực quan, hệ thống âm thanh và ánh sáng cũng như năng lực tiêu chuẩn của trên 60 người, phòng hội nghị Kingston sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của sự kiện và chương trình nghị sự hàng năm cho cả doanh nghiệp và giải trí. Từ các tiếp viên đã được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn tự tin để làm việc với một hội nghị thành công, đáng nhớ và ấn tượng ở bên cạnh bạn.

Tầng 2
06:00 - 22:00

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ đặt phòng Hội nghị Liên hệ Mrs.Hiền 08 38245588 - 0989501081 Email: reservation@kingstonhotel.org.

Đặt hội nghị hội thảo Nhấn vào đây.
Gói khuyến mãi Nhấn vào đây.