Can tuyen nhan vien ban hang 2011-01-29 03-26-22

Tin đăng của Thoi-Trang vào ngày Thứ Bảy, 29/01/2011 - 10:26
Bản inSend by email

Cần tìm Đại lý và nhà phân phối Mỹ phẩm Oriflame
Công ty mỹ phẩm Oriflame là một trong những công ty mỹ phẩm phát triển nhanh nhất thế giới. Oriflame hiện đang kinh doanh tại 59 quốc gia và giữ vị trí hàng đầu tại hơn 30 thị trường. Một mạng lưới 3 triệu Tư vấn viên độc lập đang kinh doanh một dãy hoàn chỉnh các sản phẩm dưỡng da, nước hoa và mỹ phẩm chất lượng cao.
 
Chuyên cung cấp sĩ và lẽ Mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển.Công ty Oriflame đã có danh tiếng trên thị trường thế giới hơn 40 năm qua.Thành lập từ năm 1967 ở Thụy Điển. Bằng cảm hứng từ thảo dược tự nhiên đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín trước người tiêu dùng.Với hơn 800 sản phẩm để bạn lựa chọn cho việc kinh doanh của mình như :
- Dưỡng da- Trang điểm- Chăm sóc cá nhân.- Nước hoa.- Dưỡng thể.Với mức hoa hồng chiết khấu 30% cho mỗi sản phẩm và nhiều khuyến mãi quà tặng hấp dẫn.Nhận đặt hàng số lượng lớn với giá rẻ chiết khấu 20% và nhiều ưu đãi ,quà tặng hấp dẫn
QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI:- Hoa hồng và chiết khấu cao (*).- Giao hàng tận nơi.- Cty sẽ nhận lại hàng nếu sản phẩm bị lỗi hay gay kích ứng cho khách hàng.- Sẽ được hổ trợ sản phẩm thử và các catalogue quảng cáo.- Quà tặng hàng tháng với số lượng đặt hàng nhiều.- Và nhiều chương trình hấp dẫn khác mỗi tháng.Tất cả các đại lý trên toàn quốc.
LIÊN HỆ : mr chauTel : 01665822015