Cung cấp PG, PB, MC:uy tín,chuyên nghiệp

Tin đăng của thanhthanhf5 vào ngày Thứ Năm, 12/04/2012 - 00:39
Bản inSend by email

CÂU LẠC BỘ VIỆC LÀM sinh viên Hà Nội là câu lạc bộ được thành lập với tiêu chí là tổ chức hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực “cung cấp nhân sự part time và full time”:
- Cung cấp PG, PB, MC cho: lễ khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương , hội nghị hội thảo, lễ hội, biểu diễn thời trang, ca nhạc, road show, đứng boot siêu thị …
- In ấn, phát tờ rơi
- Nhân viên kinh doanh khảo sát thị trường.

I/ Cung cấp PG, PB, MC:uy tín,chuyên nghiệp
- Với đội ngũ PG PB MC thỏa mãn tất cả các yêu cầu về chiều cao, ngoại hình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các khách hàng hài lòng.
- Chúng tôi sẽ đáp ứng đủ cho quý khách hàng cả về số lượng nhân viên, chất lượng nhân viên vào đúng thời điểm mà khách hàng yêu cầu, bên cạnh đó việc tổ chức quản lý được thực hiện bởi những con người chuyên nghiệp có năng lực quản lý nhân sự được đào tạo đúng quy trình sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
* CÂU LẠC BỘ VIỆC LÀM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, uy tín, đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trên bước đường hội nhập nền kinh tế thị trường. Tất cả thành công đều dựa trên những quyết định sáng suốt của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ có những thành công mà bạn mong muốn.

Xin vui lòng liên hệ:
* Địa chỉ liên hệ:
Hồ từng mậu – cầu giấy – hà nội
Tel : 04 668 24 256, 0948518222 - 0986.216.374

Website: http://clubvieclam.com/
Email: huynhtm90@gmail.com