Đánh giá khái quát Lenovo G560

Tin đăng của Computer-May-Tinh vào ngày Thứ Ba, 21/09/2010 - 17:24
Bản inSend by email
Lenovo G560 Đánh giá khái quát Điều lục
 1. Lenovo G560 Đánh giá khái quát
 1. Lenovo G560 Hiệu suất, tiêu chí chuẩn và pin

Các khái quát là Lenovo G560 của mục nhập cấp 15,6 "máy tính xách tay. Nó thể thao một bộ xử lý Intel Core i3, bàn phím full-size với số pad, và một mức giá bắt đầu từ khoảng $ 600. Đọc xem xét của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Lenovo G560 xem xét của chúng tôi khái quát đơn vị có các chi tiết kỹ thuật sau đây:

 • 15,6-inch độ phân giải 720p (1366x768) với đèn nền của bảng điều khiển bóng đèn LED
 • Windows 7 Home Premium 64-bit
 • Intel Core bộ xử lý lõi kép i3-330M (2.13GHz, 3MB bộ nhớ cache L3, 2.5GT / s QPI, TDP 35W)
 • Intel chipset HM55
 • Đồ họa tích hợp Intel HD w / bộ nhớ chia sẻ video
 • 4GB DDR3-1066 dual-channel RAM (2x 2GB)
 • 320GB 5400rpm ổ cứng Western Digital (WD3200BEVT)
 • Broadcom 802.11n card mạng LAN không dây
 • DVD burner (Optiarc DVD RW AD-7585H)
 • 1 năm bảo hành giới hạn
 • 6-cell Li-ion pin (11.1V, 48Wh)
 • Trọng lượng: 5,73 £.
 • Kích thước: "14,8 (L) x 9,8" (D) x 0,7 ~ 1,4 "(H)
 • MSRP: $ 699

đơn vị thử nghiệm của chúng tôi có chi tiết kỹ thuật thích hợp cho những gì nó được thiết kế cho - cơ bản sử dụng. Các bộ xử lý Core i3 và 4GB RAM đa nhiệm đảm bảo thông suốt. Một cái gì đó máy này sẽ không thể làm là chơi game 3D vì nó có đồ họa tích hợp.

 

Xây dựng và Thiết kế
G560 có một bên ngoài khiêm tốn nhìn với một chất lượng cao, ít chạm. Diện tích còn lại là lòng bàn tay khảm với vỏ nhôm, mà cảm thấy mát mẻ để chạm vào. G560 là khá mỏng và ánh sáng cho màn hình 15,6 "của nó, đến lúc một bóng dưới £ 6 và khoảng 1,3" mỏng. Mặc dù xây dựng tất cả các-nhựa của nó G560 có cảm thấy rắn. Phần còn lại cọ và khu vực xung quanh bàn phím có hỗ trợ tốt và không flex, ngay cả dưới áp lực bất thường. Các nhựa được sử dụng trong xây dựng có chất lượng đạt yêu cầu; đó là đủ dày để không cảm thấy dễ vỡ nhưng không phải cái gì tôi sẽ phân loại như là bền.

 

 

Không giống như khung xe, nắp được bao phủ bằng nhựa bóng nhẵn, nơi thu hút bụi và dấu vân tay. Đây là một con - nhựa bóng lộn xộn được nhanh chóng trừ khi một miếng vải sợi nhỏ được giữ tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Việc xây dựng chất lượng của các nắp chính nó là trung bình và không tốt như khung xe. Nó flexes dễ dàng khi xoắn của các góc và tôi làm gợn sóng xuất hiện trên màn hình khi tôi đẩy ở trên lưng. Các G560 của tổng thể là xây dựng chất lượng đạt yêu cầu; chỉ thực sự khiếu nại của tôi là bóng nhựa được sử dụng trên nắp.

 

Màn hình và Loa
G560 có màn hình 15,6-inch với độ phân giải 720p (1366x768) và đèn nền LED độ phân giải, đây là chỉ có màn hình. Trong khi bóng mặt gương của nó giúp màu sắc nổi bật và cải thiện độ sắc nét, nó cũng hoạt động như một máy nhân bản, đặc biệt là khi có nguồn ánh sáng phía sau nó. Làm sạch cũng là khó khăn.

Chất lượng hình ảnh của màn hình là vượt qua được lúc tốt nhất, nó có một tỷ lệ tương phản 150:1 thấp và thiếu độ sắc nét. Màu sắc xuất hiện khá rửa ra. Chúng tôi đo độ sáng tại 210nit lúc đỉnh điểm, đó là trung bình cho một máy tính xách tay kích thước này. Side-to-side góc nhìn cũng trung bình, màu sắc bắt đầu thay đổi khoảng 40 độ off-trung tâm. Dọc góc nhìn hẹp, nó có thể xem được khoảng 20 độ lên hoặc xuống trung tâm-off trước khi đảo ngược màu nghiêm trọng.

 

 

Độ phân giải 1366x768 là số một vấn đề với hiển thị, nó làm cho khó khăn đa nhiệm và năng suất hạn chế nói chung. Chỉ có khoảng một nửa của một trang trong một Microsoft Word tài liệu được nhìn thấy tại một thời điểm; thêm, rất nhiều di chuyển là cần thiết trong các trang web từ chỉ có 768 điểm ảnh không gian dọc. Sử dụng hai cửa sổ side-by-side là nhiều hay ít không thực tế vì chỉ có 1.366 điểm ảnh span ngang.

Nhìn chung, màn hình hiển thị là điển hình của một máy tính xách tay giá rẻ, đó là khó để tìm ngân sách 15,6 "với máy tính xách tay tốt hơn. Để có được một độ phân giải 1366x768 một tốt hơn so với nhu cầu để đi với một máy tính xách tay tầng lớp doanh nhân, và thậm chí sau đó độ phân giải cao hơn là một hiếm.

G560 có hai loa stereo phía trên bàn phím. Họ thực sự âm thanh đáng kính; tinny, có, và không có bass khá nhiều tuy nhiên có thể sử dụng cho việc nghe ngẫu nhiên; âm thanh được đầy đủ hơn hơn tôi mong đợi. Các nút bấm cảm ứng được kích hoạt khối lượng công việc trên bàn phím tốt.

 

Bàn phím và Touchpad
G560 có một bàn phím đầy đủ kích thước với bàn phím số riêng biệt. Bàn phím là một trong những điểm nổi bật của máy tính xách tay này, nó cảm thấy vững chắc và có lòng gõ vào. Ngay cả dưới áp lực đáng kể có rất ít flex. Các phím được nhờ khá giao tiếp với du lịch vừa phải (khoảng cách giữa ép và ép bỏ vị trí) và lực lượng actuation vừa phải (số lượng áp lực cần thiết để ép một phím); cả những yếu tố này giúp tính chính xác. Bố trí của bàn phím có một số nhận được sử dụng để. Lenovo chỉ có thể phù hợp với một số pad bằng cách ép các phím một nửa kích cỡ bình thường của họ - điều này có nghĩa một chút chính xác là cần thiết để đánh họ.

 

 

touchpad là đối cực của tính xách tay - có nghĩa là, khủng khiếp. Sau khi xem xét vài chục máy tính xách tay, tôi có thể an toàn nói điều này là tồi tệ nhất tôi đã sử dụng. Những mặt tích cực đầu tiên: bề mặt nhẹ-kết cấu của touchpad là một cinch để theo dõi ngày với ẩm hoặc ngón tay khô. Đây cũng là một cách thích hợp kích thước cho một màn hình 15,6. Các âm: khả năng sử dụng của nó, chỉ khoảng một nửa của tôi dự định bấm sẽ đăng ký, được khá bực bội. Không có nút chuyên dụng touchpad, đây là một "clickpad", nơi mà toàn bộ bề mặt có thể ép xuống bất cứ nơi nào (giả) để đăng ký một nhấp chuột. Cách nhấn rất dưới cùng bên phải mô phỏng một click chuột phải và mọi thứ khác là nhấp chuột trái. Tôi đã phải áp dụng một số lượng bất thường của áp lực để có được bất kỳ loại nhấp chuột để đăng ký, đặc biệt là đối với các cạnh và trung tâm. Trên đầu trang của tất cả các điều này, nhấp chuột là lớn.

 

Khi tôi sử dụng một touchpad tôi có một tay bấm và một mặt để theo dõi, điều này không làm việc với touchpad của G560. Nó được nhầm lẫn khi có hai ngón tay vào nó và các công trình không thường xuyên; tôi đã phải thay đổi cách tôi sử dụng một touchpad để làm việc với G560 này. Tất cả trong tất cả, touchpad của G560 là tình tiết tăng nặng, những người lập kế hoạch để mua máy tính xách tay này cũng nên đầu tư vào một con chuột bên ngoài.

Cổng và tính năng
G560 có một số lượng ấn tượng của cổng cho một máy tính xách tay ngân sách. Nó bao gồm e-SATA cho các kết nối nhanh tới các ổ đĩa cứng bên ngoài và HDMI, đó là tiện dụng để kết nối với HDTV. Cũng bao gồm là ExpressCard/34, có thể được sử dụng cho các tiện ích thẻ như USB 3.0 adapter. Tất cả các hình ảnh mô tả là trái sang phải.


Mặt trận: không dây công tắc bật tắt, đèn trạng thái, phương tiện truyền thông đọc thẻ (MMC / MS / MS Pro / SD / xD)


Quay lại: pin pack


Còn lại: Kensington Lock slot, làm mát khí thải vent, RJ-45 Gigabit Ethernet, VGA, USB 2.0, e-SATA, HDMI, ExpressCard/34


Right: micro và jack cắm headphone, ổ đĩa quang, USB 2.0, AC điện

 

Theo notebookreview.vom