trung tam tieng nhat YUKI tuyen sinh nam 2010

Tin đăng của Tuyen-Sinh-Dao-Tao vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 12:39
Bản inSend by email

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG NHẬT KỲ TUYỂN SINH 2010

Trung tâm TIẾNG NHẬT YUKI (Tầng 4, tòa nhà NT, 50 – 52 Yên Bái 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội) hiện đang tiến hành tuyển sinh lớp luyện thi Đại học môn Tiếng Nhật kỳ tuyển sinh 2010.

GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ HỌC
Từ kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008 Bộ GD-ĐT bắt đầu tổ chức thi tuyển khối D6 gồm văn, toán, tiếng Nhật. Những trường tổ chức thi theo khối này là những trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại thương Hà Nội  (ngành kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế, tài chính quốc tế, tiếng Nhật thương mại), Đại học Hà Nội (ngành Tiếng Nhật), Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (ngành phiên dịch Tiếng Nhật, sư phạm Tiếng Nhật), Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội (ngành báo chí, đông phương học, quốc tế học, du lịch học…). Để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn học viên muốn được đào tạo Tiếng Nhật để có thể tham gia kỳ thi đầu vào Đại học năm 2010 bằng Tiếng Nhật, từ 1/10/2009 NHẬT NGỮ YUKI bắt đầu tuyển sinh các lớp luyện thi Đại học môn Tiếng Nhật.
1-    Mục tiêu của khoá học
Học viên sau khi tham gia khoá học tại trung tâm sẽ đạt điểm ngoại ngữ từ 9 trở lên trong kỳ thi Đại học 2010.  Khoá học cũng hướng tới mục tiêu giúp các bạn học viên có thêm niềm say mê học Tiếng Nhật, thêm hiểu biết cũng như niềm yêu mến đất nước Nhật Bản thông qua những giờ học lý thú về đất nước, con người và văn hoá Nhật Bản.
2-    Đối tượng của khoá học
Các bạn học sinh lớp 11, 12 dự định thi ĐH- CĐ 2010 theo ban D6 (Toán, Văn, Tiếng Nhật) muốn được bồi dưỡng Tiếng Nhật để đạt điểm cao trong kỳ thi này cũng như các bạn yêu thích Tiếng Nhật muốn hiểu biết thêm về ngôn ngữ, văn hoá, đất nước cũng như con người Nhật Bản.
3-    Chương trình đào tạo
Giai đoạn 1: Đào tạo tiếng Nhật cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Ngoài kiến thức Ngữ pháp để có thể thực hiện tốt bài thi Ngoại ngữ khối D6 trong kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ, khoá học còn đào tạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các bạn không gặp bỡ ngỡ khi vào Đại học.
Giai đoạn 2: Hệ thống toàn bộ kiến thức, luyện các dạng bài thi Đại học để học viên quen với các dạng đề, quen cách làm bài thi.
4-    Giáo viên
Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, phong cách chuyên nghiệp, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến….
5-    Học phí:
350.000/ 1tháng. Giảm 5% cho các bạn đóng 3tháng, giảm 10% cho các bạn đóng toàn khoá học
Các bạn học viên quan tâm có thể đến liên hệ trực tiếp tại NHẬT NGỮ YUKI, hoặc liên lạc theo số điện thoại: 04.62800455, email: support@yukicenter.com