SOMATOMAX "Cải lão hoàn đồng" Khám phá mới: Chống nhăn da làm mịn màng làn da, săn chắc thon thả cơ thể. Sản phẩm LÀM ĐẸP SỐ 1 TẠI MỸ Công...

Tin đăng của My-Pham vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 01:56
Bản inSend by email

SOMATOMAX HGH spray
Cho sự săn chắc của cơ thể và nở nang đầy đặn của bầu ngực!
 
“Nhất dáng - nhì da - thứ ba là nét mặt”, có một hình thể đẹp như ý, có cặp bồng đào đầy đặn, một vòng eo thon thả, vòng mông không chảy xệ là niềm mơ ước của đại đa số chị em chúng ta. Điều gì giúp chúng ta có được niềm mơ ước đó? đặc biệt là khi chúng ta đã ngoài 30 tuổi và bắt đầu đi vào tuổi “Già” của người phụ nữ?
 
Có nhiều phụ nữ khi tuổi thanh xuân đôi mươi luôn tự hào có được cặp bồng đào nở nang săn chắc, eo thon và cặp mông săn chắc, nhưng sau khi sinh con thì tất cả đã trở thành thảm hoạ: Vú chảy xệ hoặc teo tóp lại, eo phì ra và mông cũng xệ xuống không thể trở lại hình dáng ban đầu cho dù đã dùng nhiều biện pháp. Điều gì đã gây nên thảm hoạ đó? Vâng, chỉ có một lời giải thích đó là do nồng độ Hormone sinh dục của chị em này đã bị cạn kiệt và không hồi phục lại, đặc biệt là Progesterone và Oestrogene.
 
Chúng ta có thể đến bác sỹ dùng kim tiêm hai loại Hormone trên được không? Có thể, nhưng vô cùng nguy hiểm, hơn nữa tác dụng sẽ không bền vững và có thể sẽ làm cho tình trạng thêm tồi tệ hơn. Một giải pháp đã được nghiên cứu và áp dụng đặc biệt an toàn 100% tại Hoa Kỳ và cũng rất hiệu quả, đó là sử dụng SOMATOMAX HGH spray xịt dưới lưỡi, nó sẽ giúp cho cơ thể phục hồi các Hormone trên một cách từ từ và rât hợp quy luật sinh học. Từ đó nó sẽ cải thiện các tình trạng teo vú, xệ mông và phì đại eo một cách khá hiệu quả.
Theo nghiên cứu của nhà sản xuất thì sau khi dùng trên 6 tháng thì thể tích vú cải thiện 15%-20% ở 80% số người sử dụng.  Với vòng eo và mông nó cải thiện 90% khi kết hợp dùng chế độ ăn giầu đạm giảm đường (tinh bột) và tập thể dục.
 
SOMATOMAX HGH spray một sản phẩm tự nhiên 100% với tác dụng sinh học hoàn hảo và rất đặc biệt trong sử dụng, chúng ta có thể coi đây là một dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay “sản phẩm dành cho làm đẹp của thế kỷ XXI”.
SOMATOMAX HGH spray “ Cải lão hoàn đồng” chống nhăn da giúp nở ngực, chống chảy xệ mông eo an toàn hiệu quả và tiện dụng.
 
Chỉ cần xịt dưới lưỡi (giống xịt nước hoa): 3 xịt vào 7h sáng
                                                                         3 xịt vào 21h tối