SOMATOMAX "Cải lão hoàn đồng" Khám phá mới: Chống nhăn da làm mịn màng làn da, săn chắc thon thả cơ thể, Nở bầu vú và săn chắc vú. 2010-09-13 07-11-28

Tin đăng của My-Pham vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 14:11
Bản inSend by email

SOMATOMAX HGH Spray
Với phẫu thuật thẩm mỹ

SOMATOMAX HGH Spray Sản phẩm có tác dụng kích thích các tế bào thùy trước tuyến yên của cơ thể tăng bài tiết HGH giúp kéo dài, đảo ngược tiến trình lão hóa.

“ Với mong muốn có được vóc dáng chuẩn và xinh đẹp, một đường cong hoàn mỹ và hấp dẫn, một khuôn mặt xinh xắn, một làn da mịn màng, quyến rũ của hàng triệu phụ nữ giờ đây không còn là một thách thức với ngành phẫu thuật thẫm mỹ”. 

 

Mong muốn có được một vóc dáng xinh đẹp với một đường cong hoàn mỹ và hấp dẫn, một khuôn mặt xinh xắn, một làn da mịn màng và quyến rũ của hàng triệu phụ nữ giờ đây không còn là một khó khăn và thách thức đối với ngành y học phẫu thuật thẫm mỹ. Tuy nhiên các giải pháp phẫu thuật thường chỉ giải quyết mang tính cục bộ và nếu có làm tổng thể thì vô cùng tốn kém và rủi ro cũng sẽ vô cùng cao. Sau khi nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bụng và xóa các nết nhăn ở mặt bằng các chất như Botox, Restylane…chị em phụ nữ sẽ có một vòng đo chuẩn như mong muốn, một thân hình trẻ trung quyến rũ hơn. Hơn nữa, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ mang lại sự trẻ hóa về hình dáng và vẻ đẹp bên ngoài. Để có được sự trẻ hóa bền vững cả về cấu tạo bên trong về chức năng giải phẫu và sinh lý, điều này cần phải thay đổi các yếu tố liên quan mật thiết đến nội tiết và sự lão hóa. Trong thế kỷ XX các nhà khoa học đã khám phá ra một yếu tố nội tiết rất quan trọng liên quan mật thiết với lão hoá là do sự thiếu hụt Hormone tăng trưởng HGH. (HGH là một protein có 191 axit amin do thùy trước tuyến yên sản xuất). Và tìm ra được những chất tự nhiên sinh học có nguồn gốc từ những chất tự nhiên sinh học rất an toàn khi dùng và có tác dụng kích thích tế bào tuyến nội tiết của cơ thể sản xuất ra HGH đã tạo ra niềm hy vọng về việc đảo ngược quá trình lão hóa giúp giữ mãi tuổi thanh xuân và trường thọ, Somatomax HGH spray là một sản phẩm có tính chất như vậy.
Những ích lợi của HGH được ghi nhận trong các nghiên cứu gần đây cho thấy:
- Trẻ hóa làn da, chống nhăn da, tăng kích thích phát triển tế bào da giúp làn da mịn màng tươi trẻ. Hiệu quả cao trong chống trứng cá, viêm nang lông, viêm da tăng tiết bã nhờn.
- Kích thích tuyến nội tiết buồng trứng tăng sinh nội tiết tố nữ giúp phát triển các nang tuyến vú làm nở và săn chắc vú. Tăng khối cơ, tiêu giảm lượng mỡ trong cơ thể giúp cho cơ thể thon thả săn chắc khoẻ mạnh.
- Tăng năng lực tình dục: Phục hồi khoái cảm, lôi cuốn quyến rũ, hồi phục tim, gan, lách, thận và các cơ quan khác.
- Tăng HDL, giảm LDL, làm xương cứng hơn, các vết thương lành nhanh hơn, khôi phục sự trẻ trung và mịn màng của làn da do tăng sản xuất Collagen và Elastin.
- Làm tóc mọc trở lại, mọc nhanh và dày: trẻ hóa, nhìn rõ hơn, cải thiện tâm tính, tăng trí nhớ, cải thiện giấc ngủ.
Như vậy, để thực sự giữ gìn được sự trẻ trung và xinh đẹp, sự kết hợp giữa thẩm mỹ ngoại khoa và trị liệu nội khoa là cực kỳ cần thiết và chúng sẽ hỗ trợ cho nhau giúp tạo nên tác dụng vượt trội (Tác dụng cộng).