Green coffee - Sản phẩm mới nhất chống hàng giả, hàng nhái

Tin đăng của My-Pham vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 11:42
Bản inSend by email

Green coffee là sản phẩm giảm cân đã và đang đươc khách hàng ưa chuông trên thi trường. Sản phẩm đươc khách hàng tin dùng vì tính hiêu quả và sư an toàn về chất lương.
Ngày 10/03 sản phẩm được chúng tôi đang đôc quyền tại Viêt Nam, tuy nhiên sau môt thời gian trên thị trường xuất hiên hàng nhái có date trắng nhưng kích cỡ date to gấp đôi và được nhái tem giống tem của nhà phân phối độc quyền hoặc nhái tem Mỹ. Giá của sản phẩm nhái rất rẻ. Chính vì vậy nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng chúng tôi gấp rút đưa ra các giải pháp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng về sức khỏe và độ an toàn. Từ đầu tháng 5, lô hàng của chúng tôi phân phối đốc quyền tại Việt Nam có date trắng, nhỏ. Mặt khác trên mỗi gói cafe đều có chữ BESTSHARE ở góc trái cả 2 mặt của mỗi gói. Vì vậy chúng tôi xin kính báo để quý khách hàng nắm rõ thông tin tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.
Quý khách hàng nên cân nhắc và xem xét kĩ khi mua sản phẩm. Giá chính hãng bán lẻ: 250k/hộp
GÓI CAFE CHÍNH HÃNG

 
Sản phẩm Green coffee giúp ban tiêu hao lượng mỡ sâu trong cơ thể. Trung bình 18 ngày bạn có thể giảm từ 3 đến 5kg. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm thấy khát nước, chán ăn. Đừng lo lắng đây là những dấu hiệu tốt giúp bạn giảm cân. Có thể bạn sẽ cảm thấy bị nóng trong hoặc táo bón cần ăn thêm nhiều rau xanh, hoa quả.
Sản phẩm chống chỉ định cho người tim mạch, huyết áp, tiểu đường, phụ nữ có thai và cho con bú.
Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý cấp 1, 2 hoặc mua lẻ để sử dụng vui lòng liên hệ 0913.358.748  hoặc Y!M: mailanoanh83 để được tư vấn và hỗ trợ.
Xin trân trọng cảm ơn!