Đào tạo kế toán nhập môn

Tin đăng của Tuyen-Sinh-Dao-Tao vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 15:03
Bản inSend by email

Nhập Môn Kế ToánĐăng ngày:12/25/2007

Bạn chưa từng học về kế toán!Bạn không có nhiều thời gian!Bạn muốn tiếp cận Nghề Kế toán nhanh nhất!Bạn muốn có những hiểu biết về Kế toán, như một kiến thức bổ trợ, cho công việc điều hành, quản trị doanh nghiệp của bạn!
Khoá học "Nhập môn Kế toán cho Người mới bắt đầu", do Bác Thành Training thiết kế và thực hiện, chính là để dành cho những người như Bạn.

Tất cả sẽ được thực hiện trong một không gian thân thiện và rộng mở.
Khoá học giúp bạn trả lời những câu hỏi sau:
1. Kế toán doanh nghiệp có thực sự quan trọng?
2. Người ta làm Kế toán như thế nào?
3. Sản phẩm của Kế toán là những gì? Ai cần sử dụng?
Khoá học sẽ lần lượt đi qua các vấn đề:
1. Tổng quan về Kế toán doanh nghiệp.
2. Hệ thống Tài khoản Kế toán.
3. Hệ thống Chứng từ Kế toán.
4. Hệ thống Sổ sách Kế toán.
5. Hệ thống Báo cáo Kế toán.
6. Căn bản về phương pháp Kế toán hàng hoá, nguyên vật liệu, giá vốn.
7. Căn bản về khấu hao tài sản cố định.
8. Căn bản về giá thành sản phẩm.
9. Các thuật ngữ kế toán thường gặp.
Giảng viên là những người có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tiễn, có khả năng sư phạm và tận tâm đối với học viên.
Kết thúc khoá học, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vốn kiến thức kế toán cơ bản của mình và hội đủ điều kiện để bước ngay vào khoá học "Thực hành Kế toán Tổng hợp trên sổ", đối với các bạn muốn làm nghề kế toán, hoặc bước vào khoá học "Phân tích Tài chính doanh nghiệp", đối với các bạn đã, đang hoặc sẽ là giám đốc doanh nghiệp.
Thời gian: 8 buổi;Phòng học tiên nghi. Khai giảng đều đặn hàng tháng.Có lớp Sáng, Chiều, Tối.Lớp học không quá 15 học viên.Học phí: 1.000.000đ/khoá.
Hãy gọi theo số: 3 753 82 32; 0913 283 795, hoặc chat với Nick: bacthanh001, bacthanh003 để biết thêm chi tiết.Các Bạn chú ý: + Các Bạn có thể tới tham dự thử lớp Nhập môn Kế toán, vào bất kỳ lúc nào, trước khi quyết định học chính thức. + Sau khi đã vào học chính thức 01 buổi, nếu không muốn học tiếp, Các Bạn có quyền nhận lại ngay 100% số học phí đã nộp. + Nếu có bất kỳ điều gì phàn nàn, hãy gọi trực tiếp cho Hiệu trưởng Bác Thành: DĐ: 0913 283 795.
hoặc liên hệ qua website:www.bacthanh.com