Campuchia 4N3D, Khởi hành thứ 5 hằng tuần

Tin đăng của Dien-Tu-Gia-Dung vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 09:50
Bản inSend by email

 Xin liên hệ: Trang Nhã: 0986.481.261
YH: nhapham131182

Ngày 1:

                                    TP.HCM – SIÊM RIỆP

  ( Ăn 3 bữa)

Đón Quý khách tại điểm hẹn, dùng điểm tâm trên đường ra cửa khẩu theo quốc lộ 22. Đến Mộc Bài – Tây Ninh, làm thủ tục qua cửa khẩu, nhập cảnh Cambodia. Dùng cơm trưa ở Thị Xã Kom Pong Cham – Quê hương của Thủ Tướng Hunsen. Trên đường về Siem Reap tham quan cầu Naga ( Cầu cổ được xây dựng vào thế kỷ XI - XII , còn có tên gọi là Spean Neak) cách Siem Reap 55 km. Về đến Siem Reap nhận phòng khách sạn, đi dùng cơm tối. Nghỉ đêm tại Siem Reap.

Ngày 2:

                                        SIÊM RIỆP

  ( Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm buffet tại Khách sạn, Khởi hành đi tham quan Cổng Nam - Angkor Thom - đền Bayon 4 mặt với nụ cười bí ẩn , Quảng trường đấu voi. Đền Taprom nơi quay bộ phim “Bí mật ngôi  mộ cổ” với các diễn viên đóng vai chính nổi tiếng Angelia Jolie – hãng phim Hollywood. Dùng cơm trưa tại nhà hàng Tonle Sap, về khách sạn nghỉ ngơi. Đoàn tiếp tục tham quan đền Ăngkor Wat  kỳ quan của thế giới, thiêng liêng bậc nhất ở Đất nước Chùa Tháp.. Leo đền thờ núi Bakheng - ngắm hoàng hôn trên đền núi, ngắm toàn cảnh Angkor Wat, Hồ Barây, sân bay Siêm Riệp. Dùng cơm tối buffet tại nhà hàng Tonle Mekong thưởng thức chương trình ca múa nhạc truyền thống Campuchia – Apsara

Ngày 3:

                                    SIÊM RIỆP - PHNÔMPÊNH

  ( Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm buffet tại Khách sạn, Trả phòng khách sạn đi thủ đô Phnom Penh. Dùng cơm trưa tại nhà hàng Tonle Bassac, sau đó nhận phòng khách sạn. Tham quan Hoàng Cung, Chùa Vàng Chùa Bạc, Đài tưởng niệm Việt Nam – Campuchia. Tham quan và chụp hình tại Quảng trường Đài Độc Lập,Quảng trường sông 4 mặt , tham quan sòng bạc Naga Resort. Mua sắm tại siêu thị Sorya. Ăn tối tại nhà hàng Sorya của Thủ Đô Phnôm Pênh. Nghỉ đêm tại Phnom Penh.
 

Ngày 4:

                                    PHNÔMPÊNH – TP.HCM

  ( Ăn 2 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm buffet tại Khách sạn, Trả phòng khởi hành đi về lại cửa khẩu Mộc Bài. Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương tỉnh Svayrieng. Sau đó tiếp tục khởi hành qua cửa khẩu Mộc Bài  Làm thủ tục nhập cảnh tại khẩu, đưa đòan về điểm khởi hành ban đầu. Về đến TP.HCM chia tay Quý khách tại điểm hẹn.
 
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 178 USD/KHÁCH
Không áp dụng cho tour ngày lễ
( Phòng đơn phụ thu 75usd/khách)
 
¯  GIÁ TOUR BAO GỒM:   
•       Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng.
•       Hướng dẫn viên tiếng việt theo suốt chương trình.
•       Khách  sạn tiêu chuẩn 3* (Mebora, Pacifice) Hoặc tương đương.
•       Phí tham quan theo chương trình. Xe tham qua đời mới máy lạnh, đón và đưa theo chương trình.
•       Tặng phí bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa:100.000.000 VNĐ / trường hợp).
•       Nón Du Lịch, Bao da hộ chiếu.
 
¯  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:   
•       Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) và các chi phí cá nhân khác.
•       Xe vận chuyển ngoài chương trình + Các show  về đêm.
•       Visa Campuchia: 25 USD/khách.
•       Visa re-entry Việt Nam đối với khách ngoại kiều và nước ngoài : 40 USD/khách ( nộp hồ sơ trước 4 ngày làm việc).
¯  Löu yù:
Ø     Thứ tự tham quan có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.
Ø     Giá vé trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
Ø     Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% người lớn ( bé ngủ riêng giường phòng 2 giường).
Ø     Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% người lớn ( bé ngủ riêng giường phòng 3 giường).
Ø     Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 50% người lớn ( bé ngủ chung giường với cha mẹ).
Ø     Dưới 2 tuổi tính 10% người lớn.
*** Option tour Biển Hồ : Phụ thu 20 USD/pax  (dành cho group 2pax ). 15 USD/pax (dành cho group 3-4pax ). 10 USD/pax  ( dành cho group 5pax trở lên ) 
Thông tin Biển Hồ:
Tonlé Sap hay Biển hồ Campuchia (nghĩa là Sông nước ngọt lớn nhưng thông thường được dịch là Hồ Lớn ra các ngôn ngữ khác và Biển Hồ theo cách gọi của người Việt) là một hệ thống kết hợp giữ hồ và sông có tầm quan trọng to lớn đối với Campuchia. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á và được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 1997.
Trong suốt thời gia trong năm, hồ này khá hẹp và nông (cạn), sâu chỉ 1 m và diện tích 2.700 km2. Trong mùa mưa, sông Tole Sap nối hồ và sông Mêkong đưa nước sông Mêkong vào làm cho lượng nước của hồ dâng lên và hồ có diện tích 16.000 km2 và sâu có nơi lên đến 9 m, làm ngập lụt các cánh đồng và cánh rừng xung quanh. Hồ là nơi sinh sôi lý tưởng của nhiều loài cá nước ngọt. Hồ Tole Sap là một trong những hồ nước ngọt có hệ sinh thái đa dạng và có sản lượng cá lớn nhất thế giới, nuôi sống 3 triệu người và cung cấp 75% sản lượng cá nước ngọt và 60% lượng chất đạm (protein) cho dân Campuchia. Hồ này cũng là nơi điều hòa lượng nước quan trọng cho vùng hạ lưu sông Mêkong. Nhờ Hồ Tonle Sap, lượng nước sông Cửu Long ở Đồng bằng sông Cửu Long được điều hòa vào mùa mưa (hạn chế lũ lụt) và mùa khô (cấp bổ sung nước) hợp lý. Hồ này được hình thành khoảng 5500 năm trước Công Nguyên do sự va chạm của lục địa Ấn Độ với châu Á.
Ngư dân sinh sống trên Biển Hồ hiện nay cũng là một nét đặc biệt vì đa số là người Việt Nam, di cư đến đây từ nửa đầu thế kỷ 20, đa số có cuộc sống vất vả và thất học. Cuộc sống sông nước…