"Thê giới quà tặng trong tầm tay"...hãy ...

Tin đăng của My-Pham vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 02:50
Bản inSend by email

Hãy cùng www.smallsh.com gửi đến những người thân yêu của bạn những món quà biết nói vì Small Shop chính là "thế giới quà tặng trong tầm tay". Bạn có thể "chọn những gì bạn thích rồi thích những gì bạn chọn",vì SS có phong cách bán hàng riêng và quà tặng của bạn (mọi sản phẩm trên SS) sẽ không đơn thuần là quà tặng nữa, mà sẽ là món quà biết nói, ý nghĩ hơn...nó thay bạn gửi đến người nhận những điều mà bạn muốn gửi gấm 1 cách khéo léo đầy ngụ ý.
Nhất là những món trang sức trên Small Shop (thích hợp tặng bạn gái) trong mục "Fashion - Làm Điệu", mỗi món đều có 1 ý nghĩa riêng đặc trưng cho trang sức đó... mình thấy đôi khi các bạn nam có nhiều điều muốn nói với bạn gái mà ko biết nên nói gì, thì có thể lấy quà tặng cùng 1 tấm thiệp ghi rõ ý nghĩa của quà tặng thay những gì muốn nói đó là điều tuyệt vời nhất để gửi đến người nhận, mà người nhận nó cũng sẽ rất vui vì sự lãng mạn đó nữa chứ...
Trang sức, quà tặng ko đắt, vừa túi tiền... vào http://www.smallsh.com/ bạn sẽ biết thì ra mỗi 1 trang sức thiết kế ra đều có 1 ý nghĩa, ý tưởng riêng ấn tượng và đặc biệt của nó chứ (bình thường chỉ mua để làm đẹp thôi), khi biết được ý nghĩa của nó, cũng như ý tưởng of người thiết kế tự nhiên thấy trân trọng sản phẩm đó hơn...vì chỉ khi có ý nghĩa và có ý tưởng thì sản phẩm mới có hồn, có sức sống được.
Ngoài ra, còn có những món quà lỉnh kỉnh khác, tràn đầy ý nghĩa cũng như sự yêu thương mà bạn muốn trao tặng người thân yêu nhất...hãy kèm 1 tấm thiệp ghi rõ ý nghĩa của nó và những điều bạn muốn nói từ món quà ấy thì hẳn người ấy của bạn sẽ vui hơn, cảm động hơn bởi sự chân thành của bạn... (Bạn sẽ có đầy đủ ý nghĩa cũng như ý tưởng của món quà thông qua "Smallshop")
Cuối cùng Small Shop chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa nhất dành tặng người thân. Bởi đó cũng chính là mục đích of Small Shop, luôn mong muốn người mua cũng như người nhận đều thích cũng như giữ mài những sản phẩm của small shop và mọi người mãi vui nhiều hơn.