Xe đạp điện

Tin đăng của Xe-Gan-May vào ngày Chủ Nhật, 12/09/2010 - 10:32
Bản inSend by email

                                                                  Xin kính chào quý khách         Thay mặt Doanh Nghiệp MinhCaoHoàng,xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng,ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
        Đã từ rất lâu, xe máy đã là phương tiện đi lại hết sức thông dụng để di chuyển không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nhưng với nhu cầu đi lại ngày càng tăng thì giá nhiên liệu lại càng đắt đỏ tôi nhận thấy cần một phương tiện có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 
       Vì vậy chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giới thiệu một sản phẩm mới phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người rất tiện lợi và cực kì tiết kiệm chi phí đó là : Xe Điện Xe Đạp Điện. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan mới 100% với giá cả rất phải chăng cộng với chất lượng sản phẩm - chế độ bảo hành cũng như chế độ hậu mãi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 
        Ngoài sản phẩm chủ đạo là xe điện và xe đạp điện hiện chúng tôi còn đang kinh doanh thêm 2 dòng sản phẩm khác đó là Quà TặngÁo Cưới. Chính điều này sẽ làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng khi ghé thăm gian hàng của chúng tôi.
 
       Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các Đại Lý,nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc
 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
 
Cao Hoàng Minh
 Khu Đô Thị Hòa Vượng  Tp: Nam ĐịnhMobile : 0982.224.226
Website (Gian hàng online) : http://banxedapdien.com/
Email : _ Minhcaohoang1102@yahoo.com.vn