Khai Giảng khóa Speaking for IELTS

Tin đăng của Tuyen-Sinh-Dao-Tao vào ngày Chủ Nhật, 12/09/2010 - 11:46
Bản inSend by email

LEAP ENGLISH CLUB
Khai Giảng khóa Speaking for IELTS
"Bạn gặp khó khăn khi nghe người nước ngoài nói? Bạn gặp khó khăn khi nói cho người nước ngoài hiểu? Bạn muốn giành học bổng những trường danh tiếng Anh, Mỹ và muốn chắc chắn về chứng chỉ tiếng Anh? Bạn muốn trang bị năng lực khác biệt và hồ sơ ấn tượng để giành được những công việc trong mơ?"
Ngày nay, nhu cầu học tập ngoại ngữ ngày càng trở nên cấp thiết đối với hầu hết các tầng lớp trong xã hội.  Nắm bắt được xu thế đó chúng tôi đã thành lập nhóm chuyên gia cung cấp giảng viên bản ngữ đến từ các nước khác nhau. Họ đều có kinh nghiệm giảng dạy từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Nga, Pháp.., với bằng cấp chuyên môn cao.
Hiện tại câu lạc bộ chúng tôi thành lập Khóa Speaking for IELTS. Đây  là khóa học được thiết kế cho các bạn học viên muốn nâng cao điểm nói của mình trong kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế. Các bạn học viên tham gia khóa học này cần thiết phải có khả năng giao tiếp ở trình độ pre-intermetdiate trở lên Mục đích của khóa học là giúp các bạn phát triển kỹ năng nói, trình bày vấn đề một cách lưu lóat và trôi chảy ,với các chiến lược và templates chuẩn trong phần thi Speaking giúp hoàn thiện vốn vừ vựng nhằm nâng cao điểm nói của cáchọc viên với mong muốn đạt được 6.0-7.0 IELTS.
Lịch khai giảng: - khai giảng liên tục các ngày trong tuần và cuối tuần - Thời gian: 16 buổi  (18h30 – 20h30)  thứ 2& 4, 3&5 - Học phí: 1,900,000 VND - Giảng viên: Thầy Lucas
Hãy nhanh tay đăng kí trong tháng 9 để được giảm học phí và tặng giáo trình.
Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ :
Email: EnglishLeapvn@gmail.com
Yahoo chat 1: englishleap01
Yahoo chat 2: englishleap02 ĐT liên hệ: 0944770387 // 0984153388
ĐC đăng kí: Yên Bái 2, (nằm trên đường Trần Khát Chân)
ĐC lớp học: 20 Ngõ Lương Sử A, Quốc Tử Giám, Hà Nội.