Du học Úc: bạn biết gì về Tasmania?

Tin đăng của Tuyen-Sinh-Dao-Tao vào ngày Chủ Nhật, 12/09/2010 - 17:59
Bản inSend by email

Người đăng: Bridge Blue
Email: study@bridgeblue.edu.vn

Du học Úc: bạn biết gì về Tasmania?

Ở Hobart chỉ có duy nhất một trường đại học là đại học Tasmania. Thành phố Hobart là thủ phủ của bang Tasmania là bán đảo duy nhất của Úc. Gọi là khu vực bán đảo của Úc, nhưng diện tích của nó tương đương với diện tích của một quốc gia. Hobart là thành phố lâu đời thứ 2 của Úc và nó vẫn giữ được những nét duyên dáng nhất trong tất cả các thành phố của Úc. Điều này làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho việc học tập, học sinh sẽ được đón tiếp rất thân thiện và nồng nhiệt. Đó là niềm tự hào của nước Úc.

Mặc dù là thành phố lâu đời đứng thứ 2 ở Úc, Hobart đã được phát triển mạnh thành trung tâm hành chính của một vùng nông nghiệp giàu có với các hoạt động công nghiệp và kinh doanh nổi trội. Chính quyền nhà nước kiểm soát lĩnh vực giáo dục do đó trường đại học Tasmania được đặc biệt quan tâm vì nó là trường đại học duy nhất ở Hobart.
Để biết thêm thông tin về Tasmania, xin mời bạn kích vào đường link sau trên website của Bridge Blue :
http://bridgeblue.edu.vn/11239/122/d/nws/du-hoc-uc-ban-biet-gi-ve-tasman...
Để được cập nhật mọi thay đổi mới trong chính sách định cư, tình hình du học Úc, nghe giới thiệu về chương trình du học học một kì, thực tập hưởng lương một kì, xin mời các bạn tới dự hội thảo của Bridge Blue vào thứ bảy, ngày 17/4, lúc 9g sáng tại Khách sạn Hòa Bình, 27, Lý Thường Kiệt, với sự có mặt của đại diện trường.