Công ty TNHH bầu trời Mở

Tin đăng của Cong-Ty-TNHH vào ngày Chủ Nhật, 12/09/2010 - 11:21
Bản inSend by email

Mã số thuế :
0306022628
-->

Tên viết tắt :
skyo co.,ltd

Tên đối ngoại :
sky open company limited

Loại hình DN :
Công ty TNHH

Địa chỉ :
174/112-Dương Quảng Hàm-Phường 5-Quận Gò Vấp

Điện thoại :

Email :

WebSite :

Tình trạng hiện tại
Doanh nghiệp đang hoạt động

Mã số doanh nghiệp:
0306022628

Ngày cấp GPKD :
23/09/2008

Người đại diện PL :
Phạm Thị Tuyết

Nơi thường trú :
99/3D Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Ngành nghề KD :
Bán buôn phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máy. Bán lẻ phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máy. Ðại lý phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máy. Bán buôn thóc, ngô và các loại hạt ngũ cốc khác. Bán buôn thức ăn và nguyên liệu làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu khác (trừ gỗ, tre, nứa). Bán buôn đồ uống có cồn và không cồn. Bán buôn thảm, đệm, chăn, màn, rèm, ga trải giường, gối và hàng dệt khác. Bán buôn hàng may mặc, giày dép; vali, cặp, túi, hàng da và giả da khác; nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh; hàng gốm sứ, thủy tinh; sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm; sắt, thép, xi măng. Bán buôn phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại (không hoạt động tại trụ sở). Bán lẻ hàng may mặc, nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh; hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ; bếp gas, thiết bị bếp gas, dây dẫn gas trong các cửa hàng chuyên doanh. Hoạt động của đại lý làm thủ tục hải quan.
Bổ sung: Thu, phát các chứng từ vận tải và vận đơn. Hoạt động giao nhận hàng hóa. Lưu giữ hàng hóa. Bốc xếp hàng hóa. Chuyển phát. Dịch vụ đóng gói (trừ thuốc bảo vệ thực vật). Bán buôn gạo, thực phẩm (không hoạt động tại trụ sở). Bán lẻ lương thực, thực phẩm trong cửa hàng chuyên doanh (không hoạt động tại trụ sở). Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh. Ðại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa. Quảng cáo. Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận. Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại. Hoạt động thiết kế chuyên dụng (trừ thiết kế công trình)./.

**Giảm ngành: Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế bóên từ ngủ cốc, bột, tinh bột. Bán buôn thực phẩm khác.Bán lẻ đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh, mứt, kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột.

Vốn kinh doanh :
1,000,000,000

Đồng