AROMA căn hộ của chuyên gia

Tin đăng của Nha-Dat vào ngày Chủ Nhật, 12/09/2010 - 10:04
Bản inSend by email

  IJC AROMA CĂN HỘ CỦA CHUYÊN GIA
GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX ĐƯA RA( BAO TIÊU CHO THUÊ CĂN HỘ)
 Giới thiệu dự án: Nguyên nhân hình thành dự án!
Khu Chuyên Gia hay khu Biệt Lập chỉ dành riêng cho người nước ngoài thuê, dường như chưa được quan tâm đúng mức của giới đầu tư nhà ở cũng như thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam trong nhưng năm qua. Trong khi Việt Nam đã gia nhập WTO quy chế mở cữa đã thu hút vốn nước ngoài đổ mạnh vào nước ta. Bên cạnh đó cũng thu hút không nhỏ lực lượng chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống ngày càng tăng, trong khi nhu cầu nhà ở Cao Cấp và Biệt Lập để đáp ứng cho chuyên gia vẫn không được chú trọng. Đặc biệt trong cả nước nơi có nhiều công ty và Chuyên Gia nươc ngoài “đóng đô” là tỉnh BÌNH DƯƠNG(Theo thống kê, tính đến cuối năm 2009 trên địa bàn tỉnh Bình Dương có hơn 1.800 dự án đầu tư nước ngoài với trên 15.000 chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc; trong số này có khoảng 4.500 hộ gia đình chuyên gia nước ngoài làm việc ở Bình Dương nhưng sinh sống ở Phú Mỹ Hưng (TP.HCM), 200 chuyên gia ở quận 2 và nhiều chuyên gia khác sống rải rác ở các quận 1, 3.
Đáng chú ý là hầu hết các chuyên gia nước ngoài đều có nhu cầu sở hữu nhà ở tại tỉnh để chủ động trong công việc và tiện chăm sóc gia đình, tránh cảnh sáng đi tối về giữa TP.HCM và Bình Dương. Tuy nhiên, họ không tìm được căn hộ đạt yêu cầu.Trích báo Sài Gòn Tiếp Thị số ra ngày 02/07/2010) .
http://sgtt.com.vn/Kinh-te/125080/Chuyen-gia-o-Binh-Duong-phai-thue-nha-o-TPHCM.html 
Một thị trường đầy tiềm năng và nhu cầu cực kì cao. Chính vì lẽ đó cùng với việc nghiêng cứu và tìm hiểu thị trường kĩ càng, đến hôm nay chúng tôi đã quyết định tung ra thị trường dự án chuyên biệt chỉ dành cho Chuyên Gia nước ngoài (IJC AROMA).
Vị trí dự án: Phường Phú Mỹ, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thành phố mới Bình Dương được qui hoạch và xây dựng để đáp ứng số dân lên đến một triệu người, hội đủ điều kiện để trở thành đô thị loại hai trong tương lai vào năm 2014-2015 và thành phố trực thuộc trung ương 2020. Đây sẽ là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa của tỉnh Bình Dương, là một thành phố hiện đại, năng động và bền vững.
- Với vị trí địa lý rất lý tưởng, tiện nghi, hiện đại môi trường sống yên tĩnh để nghỉ ngơi trong bầu không khí trong lành
 

 
 
Tổng quát khu vực IJC AROMA

 
Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ hồ sinh thái- công viên trung tâm rộng 120ha. Liền kề khu biệt thự “triệu đô” Sunflower, nhìn bao quát toàn cảnh thành thành phố mới Bình Dương.
 IJC AROMA với 499 căn hộ được cấu trúc hài hòa trên 4 block A-B-C-D từ 17-20 tầng, và diện tích mỗi căn hộ 70,80,90,120,140,160m2. Được xây xựng theo thiết kế chuẩn căn hộ Chuyên Gia, đầy đủ tiện nghi, rất phù hợp với đẳng cấp sống Chuyên Gia…
 

 
 
   Block dịch vụ (block E) nằm giữa 4 block căn hộ, phục vụ trọn gói các dich vụ- tiện ích nội vi cho cư dân Chuyên Gia tại IJC AROMA gồm: Nhà hàng, coffee-bar, siêu thị mini, sân vườn trên không, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng chăm sóc sức khỏe…

 
 
  - Quy hoạch tổng thể hệ thống đồng bộ các tiện ích công cộng và hạ tầng xã hội của thành phố mới Bình Dương kiến tạo môi trường sống Chuyên Gia.
 

 
Khung cảnh khuôn viên nội bộ

 
Khung cảnh công viên trung tâm
 

 

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN: Dự kiến hoàn thành trong vòng 5 năm.+ Giai đoạn 1 ( 2009 - 2011) : Gồm khối nhà để xe cao 3 tầng ( khối E) và 2 cao ốc cao 17 tầng ( khối A & B), đã khởi công vào quý 3 năm 2009, thời gian hoàn thành trong vòng 3 năm.+ Giai đoạn 2 (2011 - 2015) : Gồm các hạng mục còn lại, dự kiến tiến hành khởi công vào quý 4 năm 2011, hoàn thành vào năm 2015+ CHỈ CẦN ĐẶT TIỀN GIỮ CHỖ LÀ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ BẬC NHẤT TẠI TP. MỚI BÌNH DƯƠNG (đến ngày mở bán dự án, nếu Quý khách hàng không chọn mua thì chủ đầu tư sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đặt chỗ). ĐẢM BẢO KHI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUYẾT ĐỊNH ĐẶT CHỖ LÀ SẼ QUYẾT ĐỊNH MUA NGAY DỰ KHI CHÀO BÁN BỞI CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ BẬC NHẤT KHÔNG ĐẾN LẦN THỨ 2 Note: Rất phù hợp với nhà đầu tư trung hạn và dài hạn.
 
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HẤP DẪN:+ Thanh toán trong vòng 8 năm (Thanh toán đợt 1 chỉ với 20%)+ Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% trong vòng 10 – 15 năm. + Giao căn hộ sau 02 năm
 
Đây chắc chắn là cơ hội giúp những nhà đầu tư có tầm nhìn xa nhanh chóng đột phá giá trị đầu tư trong tương lai gần.
 
 Để được tư vấn rõ hơn mọi nhu cầu xin liên hệ:
Chuyên viên tư vấn dự án: Phạm Văn Toàn
DĐ: 0937 065 199 - 0937 165 199
Email: pvtoan10@yahoo.com.vn
 
 
Thị trường nhà đất Bình Dương: giá còn mềm - Phân tích - Nhận định
 
Nhà đất Bình Dương sôi động trở lại - Đô thị hôm nay - NLĐO
 
Giá đã chạm "đáy" - Hoạt động Doanh nghiệp