xe tai faw, faw, faw hoang tra TTDHTSTCLS1

Tin đăng của Oto-Xe-May vào ngày Thứ Bảy, 29/01/2011 - 11:49
Bản inSend by email

FAWDE là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối, dịch vụ động cơ diesel. Động cơ của FAWDE được sử dụng cho xe tải, xe bus, tổ máy, máy nông nghiệp, thiết bị xây dựng. Trụ sở chính của công ty đặt tại Vô Tích, gần thành phố Thượng Hải. FAWDE phục vụ hầu hết các khách hàng trên thế giới thông qua mạng lưới phân phối và đại lý tại các quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty báo cáo thu nhập lãi ròng là $ 78.000.000 trên doanh số bán hàng 1,8 tỷ USD trong năm 2009
FAWDE đã trở thành một nhà sản xuất động cơ diesel từ năm 1943, sản phẩm bao gồm động cơ diesel, động cơ CNG, động cơ diesel cơ khí công trình, động cơ xe buýt chạy đường xa, động cơ xe tải v.v. Động cơ diesel là sản phẩm chính của chúng tôi, và chúng tôi cung cấp các loại động cơ diesel như: động cơ diesel dùng cho tầu thuyền, động cơ diesel dùng trong nông nghiệp, động cơ diesel dùng cho xe tải nặng, động cơ diesel khí thiên nhiên…Về chi tiết mỗi sản phẩm, xin các bạn xem trang web sản phẩm của chúng tôi. Với những đặc điểm như hao dầu thấp, lượng thải thấp, tiếng ồn thấp và tuổi thọ cao, sản phẩm FAWDE đang ngày càng được khách hàng toàn cầu ưa chuộng hơn.
FAWDE là một công ty con thuộc về tập đoàn FAW, công ty chế tạo sản xuất ô tô lớn nhất của Trung Quốc. Ban đầu, là nhà sản xuất động cơ đốt trong, chúng tôi chủ yếu cung cấp động cơ cho FAW, theo lượng sản xuất tăng lên, chúng tôi còn cung cấp động cơ cho các người dùng khác. Dựa vào gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ thuật tiên tiến, hiện nay, FAWDE đã có khả năng sản xuất những động cơ chất lượng tốt và giá rẻ.
Ngoài ra, FAWDE cũng là nhà sản xuất các loại xe tải chuyên dụng. Chúng tôi có thể sản xuất 10.000 xe mỗi năm với trên 200 chủng loại xe chuyên dụng khác nhau. Đặc biết với các dòng xe chính như: xe ben, xe đầu kéo, xe chở rác v.v....
FAWDE nằm ở thành phố Vô Tích, gần thành phố Thượng Hải, vậy có thể giảm bớt giá thành vận chuyển cho khách hàng. Bất cứ loại động cơ nào mà bạn cần, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi chào mừng khách hàng mới trên toàn cầu liên hệ với chúng tôi, và chúng tôi tin chắc rằng có thể làm hài lòng bạn!

Chuyên cung cấp các loại ô tô TẢI – BEN – ĐẦU KÉO – XE CHUYÊN DÙNG lắp ráp tại Việt Nam và nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% gồm:
I. TẢI FAW - LẮP RÁP TRONG NƯỚC 860 Kg,1.25T ,1.8T II.
II.TẢI FAW - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC 3.45T ,5.5T ,8 T ,8.4T,9.9T,16T
III. BEN FAW BEN 9,6T ,BEN 10.6T ,BEN 12.2T
IV. ĐẦU KÉO FAW 27T 1cầu, ,32T 1cầu, 2.7T 2 cầu, 40T 2cầu,
V. CHUYÊN DÙNG FAW
và nhiều sản phẩm khác nữaHỔ TRỢ VAY NGÂN HÀNG, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN TRẢ TRƯỚC 30%, LÃI SUẤT THẤP.

Mr Dũng- Mobile: 098 616 3238
Email: otoviet368@gmail.com
Yahoo!: otoviet368@yahoo.comXin Chân thành cảm ơn!