Chăn, Đệm Điện Sưởi Hàn Quốc.Đẳng cấp Hàn Quốc..Giá Tốt Nhất HN

Tin đăng của Nha-Dat vào ngày Thứ Bảy, 29/01/2011 - 16:41
Bản inSend by email

CHĂN, ĐỆM ĐIỆN CAO CẤP EMI HÀN QUỐC XÁCH TAY MỚI 100%!
 
 ***Đại Giảm Giá: *Giá chỉ 900k-1 triệu 100k/1 chiếc. 
 
*(Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán sản phẩm cùng loại với giá rẻ hơn hoặc bằng, xin liên hệ lại giùm cho mình, mình xin cảm ơn!)
 
Bởi lẽ: Sản phẩm Chăn Đệm Điện này được bọn mình xách tay từ Hàn Quốc về phân phối tại Hà Nội và các tỉnh lân cận suốt thời gian qua.Nay, bọn mình quyết định tham gia thị trường bán lẻ với giá bán buôn giúp người tiêu dùng Việt dễ gần gũi với sản phẩm Hàn Quốc cao cấp này.Theo mình biết, hiện nay tại Hà Nội sản phẩm được bán giá từ 1tr-1tr200.Nếu quan tâm,bạn nên tìm hiểu thêm giá thị trường thêm để tăng độ tin cậy!
_Nếu nhà bạn đã có đệm to thì sẽ tốt hơn khá nhiều nếu có thêm một chiếc Chăn Đệm Điện cao cấp này phủ bên trên.Sẽ ấm ngay khi bạn bước vào giường, không mất thời gian ủ ấm như đệm thường.
 _ Nếu nhà bạn có người già hay người ốm yếu khó chịu được những cơn giá lạnh mùa đông.Mình nghĩ, sản phẩm này sẽ là một món quà khá ý nghĩa với họ.Người cao tuổi ở Hàn Quốc và châu Âu khá chuộng Chăn Đệm Điện.
_Hàng có nhiều mẫu mã,nhiều màu sắc sang trọng.An toàn, tiết kiệm, dễ gấp gọn gàng.***Côngdụng:_Đảm bảo độ ấm cho cơ thể._Đảm bảo cho giường nệm luôn khô tháo và ấm áp kể cả mùa xuân, mưa phùn lạnh._Giúp cho máu, khí huyết lưu thông tốt khắp cơ thể._Chăn, Đệm sưởi ấm rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt cho người già và những người bị các chứng đau lưng mỏi cơ, thấp khớp..

***Tiết kiệm và kinh tế.  Chăn điện này không dung dây may so để đốt nóng như những sản phẩm khác.  Sưởi ấm không tiêu tốn nhiều điện năng (30W - 150W). Trong điều kiện trung bình (60W), giả sử dùng 10h/ngày, chi phí cho 1 tháng dùng đệm sưởi là:(60W x 10h x 30 ngày) x 1.500đ = 27.000đ/tháng Dùng Chăn đệm sưởi vừa cho ta cảm giác dễ chịu, ấm áp mà người dùng vừa thở được không khí trong lành về đêm.
***Sản phẩm cực kỳ tiện lợi với các chế độ hẹn giờ 1h, 2h…8h; nhiệt độ có thể dao động 30-50oC tùy theo người sử dụng đặt. Chăn điện này vừa có thể dung để đệm hoặc đắp, với công nghệ cảm ứng mới của Hàn Quốc sản phẩm cực kỳ an toàn và tiết kiệm điện năng.
***Sử dụng rộng rãi.   Chăn Đệm sưởi ấm được ưa chuộng trên khắp thế giới, sản phẩm này đã được dùng phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản từ 35 năm nay. Người bệnh, người độc thân, sản phụ ...đều có thể sử dụng đệm một cách an toànvà kinh tế. Chăn Đệm có thể sử dụng mọi nơi: Ký túc xá, bệnh viện, nhà ở, nơi du lịch... và đặc biệt nếu dùng trên giường thì càng thêm hiệu quả...***Đặc biệt sau khi đi qua bộ điều khiển thì dòng điện chạy vào các dây cảm ứng trong chăn là dòng điện 1 chiều nên rất an toàn và trên bộ điều khiển có hệ thống tự ngắt điện cực nhạy khi có sự cố đứt dây hoặc hở điện hoặc do thiết bị lỗi. Ngoài ra nếu bạn đặt nhiệt độ cao (50oC) mà quên không hạ xuống thì nó sẽ tự động giảm xuống 30oC trong vòng 1h. Chăn còn có thể tự diệt khuẩn, nấm mốc, rận rệp bằng cách bạn cho chăn vào túi kín và để đốt nóng trong vòng 3h.***Sử dụng trong nhiều năm.  Việc sử dụng đúng hướng dẫngiúp cho Chăn đệm sưởi có thể dùng lâu dài. Thực tế cho thấy những chiếc Chăn đệm sưởi, Chăn đệm điện cùng loại mà chúng tôi xách tay về VN, người dân Hàn Quốc đã sử dụng trên 15 năm vẫn dùng tốt.
 ***Đặc Biệt:Nếu bạn còn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ cho bạn dùng thử trong điều kiện cho phép.Xin cảm ơn!Liên Hệ: Anh Tuấn            0978.124.830

 

 
 
 
_