Collagen Hanamai - Giải pháp cho làn da bị ...

Tin đăng của My-Pham vào ngày Chủ Nhật, 30/01/2011 - 02:02
Bản inSend by email

Collagen Hanamai
Một trong 10 hãng tên tuổi hàng đầu tại Nhật bản trong sản xuất collagen phục vụ làm đẹp cho mọi đối tượng tiêu dùng. Tại Nhật số lượng thống kê cho thấy mặt hàng này có doanh số cao hơn Shiseido trong lĩnh vực sản phẩm có chứa collagen.
Collagen, chất keo của da
Collagen là một trong những protein cấu thành nên cơ thể, có nhiều trong các mô liên kết của da, gân, xương, sụn v.v… Collagen như một chất keo, chiếm khoảng 70 % thành phần của da, tạo sự co giãn cho da, vì thế khi Collagen bị giảm, da sẽ bị lão hóa, các dấu hiệu "già" bắt xuất hiện. Khi lớn tuổi, nhất là phụ nữ bước qua tuổi 30, Collagen bị giảm do khả năng tổng hợp của cơ thể giảm. Mỗi năm Collagen trong cơ thể giảm khoảng 1%, thiếu Collagen, da không còn săn chắc, da bị khô, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện chung quanh mắt, miệng, và dần dần bị nhão, xệ.
FISH COLLAGEN, trích ly từ cá, an toàn và hiệu quả
Hiện nay, chất Collagen được trích ly từ bò, heo, gà và cá; trong đó, cá là nguồn nhiên liệu an toàn và hiệu quả nhất. FISH COLLAGEN là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, bởi Hanamai, một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản về các loại thực phẩm chức năng, nhất là Collagen dùng để uống.
Đối với người cần làm đẹp:
* Sự đàn hồi của da tốt hơn, dấu hiệu lão hóa da dần biến mất
* Các nếp nhăn trên da giảm dần
* Màu da sáng và khỏe mạnh hơn.
* Làn da mịn màng hơn nên trang điểm đẹp hơn.
Đối với người chơi thể thao:
* Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm các khớp hoạt động dễ dàng hơn và vì thế việc tập luyện hiệu quả hơn nhiều.
Đối với trẻ em:
* Nếu được uống sản phẩm này từ nhỏ, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều collagen của cơ thể, các em sẽ phát triển chiều cao tốt hơn.
Đối với người già:
* Hạn chế tốc độ lão hóa, giảm nhăn da mặt, hỗ trợ các cơ khớp trong quá trình vận động.
Quy cách: Một hộp FISH COLLAGEN có 30 gói nhỏ (1.5g/gói),
Cách dùng: ngày dùng 2-3 gói. Đối với những người chơi thể thao, hoặc cần làm đẹp, có thể dùng nhiều hơn. Khi dùng, pha trong nước ấm, trà, sữa, cà phê, nước trái cây, canh, soup...
Giá tiền: 450.000đ/hộp.
Liên hệ: Hiền 0909988553