HNC chuyên phân phối điều hoà, đồ gia dụng

Tin đăng của Ky-Thuat-So vào ngày Thứ Bảy, 29/01/2011 - 08:57
Bản inSend by email

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi. Xin chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu -  nhà phân phối các sản phẩm máy điều hoà nhiệt độ dân dụng và thương mại của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới  như: Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi Electric, Funiki… Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu đã và đang phân phối các sản phẩm trực tiếp với sự phục vụ chu đáo nhất đến tay người tiêu dùng.
Ở bất kỳ đâu quý khách hàng cũng có thể mua được những sản phẩm máy điều hoà nhiệt độ, nhưng chúng tôi - nhà phân phối điều hòa luôn làm quý vị hài lòng, đó là quan điểm phục vụ của chúng tôi.
Chính sự quan tâm của quý khách sẽ góp phần tăng thêm động lực để chúng tôi tiếp tục tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn.
Xin trân trọng thông báo: Điều hoà nhiệt độ Midea là thương hiệu lớn nhất về xuất khẩu ra thế giới của Trung quốc( Với hơn 150 nước ) và là một trong ba nước đứng hàng đầu thế giới về sản xuất máy điều hoà dân dụng. Năm 2007 sản lượng tiêu thụ của Midea là 15 triệu bộ, với mẫu mã phong phú đa dạng về chủng loại chức năng ưu việt, Midea đã và đang chiếm lòng tin của người tiêu dùng tại Việt nam, Năm 2008 Midea đã cho ra mắt các sản phẩm từ nhà máy tại Tỉnh Bình Dương. Tất cả các sản phẩm của Midea xuất khẩu ra thế giới đều đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu .
Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều chủng loại khác như : PANASONIC, SAMSUNG, DAIKIN, LG,...cho quý vị chọn lựa, nhưng yếu tố quan trọng nhất là phải lựa chọn được cho mình nhà cung cấp sản phẩm tin cậy!
Với quý khách hàng có nhu cầu về máy có công suất lớn hoặc cần số lượng lớn hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất.
Những quý khách hàng ở tỉnh xa xin chuyển tiền cho chúng tôi theo TK dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ phương tiện để gửi đến tận nơi.
Rất mong sớm nhận được hồi âm và hợp tác của quý vị – Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm như ý.

Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu
TK : 0021 00081 3385  ( Ngân hàng Ngoại thương Ba đình )
Địa chỉ :   257 Phố Huế - Hai Bà Trưng  - Hà nội
ĐT : 04 - 3976 6383  -   04.39766888
Fax : 04 – 3976 6380
Http://www.huyennguyenchau.com
Email : info@huyennguyenchau.com
hnc@huyennguyenchau.com