GPS định vị, giám sát, quản lý ô tô, xe máy

Tin đăng của ketnoitoancau_GCT vào ngày Thứ Bảy, 29/01/2011 - 11:50
Bản inSend by email
Ảnh minh họa: 
ketnoitoancau_GCT - BaoMuaBanRaoVat.Com

Công ty TNHH Công Nghệ Kết Nối Toàn Cầu - GCT là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp những giải pháp công nghệ mang tính đột phá nhằm mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích làm việc hiệu quả, nâng cao khả năng giám sát, quản lý doanh nghiệp của mình. Cụ thể chúng tôi chuyên cung cấp – Tư vấn thiết kế - Thi công lắp đặt các hệ thống sau: hệ thống định vị ôtô - xe máy qua GPS, Thiết bị hướng dẫn chỉ đường qua GPS....

Để tối ưu hóa việc quản lý xe của doanh nghiệp công ty chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và đưa ra thiết bị giám sát phương tiện giao thông bằng việc ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh toàn cầu GPS với giải pháp hệ thống giám sát phương tiện giao thông GPS kết hợp với công nghệ truyền dữ liệu không dây (GPRS) và bản đồ số (GIS) mang lại cho nhà quản lí những lợi ích thiết thực nhất:

* Xác định vị trí xe chính xác ở từng con đường (vị trí xe được thể hiện nhấp nháy trên bản đồ), xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi.
* Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép.
* Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt ra khỏi vùng giới hạn.
* Báo động tình trạng khẩn cấp về trung tâm.
* Trạng thái xe hiển thị trực tiếp ở trung tâm trên bản đồ số chi tiết ở 63 tỉnh thành.
* Có thể lưu lại lộ trình của từng xe trong thời gian 01 tháng hoặc 06 tháng (tùy theo nhu cầu của khách hàng) tiện cho việc báo cáo hàng tháng hay xem lại khi cần, lưu lại tất cả hành trình hoạt động của xe biết được xe đi đâu dừng ở đâu, dừng bao lâu, lúc mấy giờ, có chạy quá tốc độ cho phép hay không...
* Hệ thống báo cáo chi tiết, đa dạng giúp nhà quản lý nhanh chóng tổng hợp tình hình.
* Thao tác xử lí đơn giản, nhanh chóng tiện dụng cho người không chuyên về máy tính.
* Cho phép tạo và quản lí riêng các điểm trên bản đồ số.
* Báo đóng, mở cửa.
* Báo bật, tắt máy điều hoà.
* Tự động tắt, mở máy xe qua tin nhắn SMS.

Ngoài ra còn có thể kết hợp với 1 số cảm biến đặc thù khác để gửi các thông số cần quan tâm như : Mức tiêu hao nhiên liệu (xăng, dầu), nhiệt độ, độ ẩm...qua RFID, barcode,.. về trung tâm.

Đặc biệt thiết bị sử dụng cho cả 2 công nghệ SMS và GPRS vì vậy quý khách không có INTERNET vẫn sử dụng một cách hữu hiệu hoặc dùng modem để kết nối GPRS như đường truyền internet, nếu không sử dụng GPRS quý khách có thể sử dụng SMS (nhắn tin bằng điện thoại).
Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Để được tư vấn xin liên hệ:
ĐT: (08) 667.408.52
Mr Thoai : 0908.05.19.98
Mr Nhật: 0985.43.78.39
Địa chỉ: 156/27 Bis Tô Hiến Thành, F.15 , Q.10, Tp.HCM
Mail: thoainn@gct.com.vn ; nhatdl@gct.com.vn
Y!: blackpig202@yahoo.com
Skype: kengo021
Website: http://www.gct.com.vn