Cung cấp dịch vụ in ấn phát tờ rơi

Tin đăng của IsaPham vào ngày Thứ Năm, 12/04/2012 - 07:54
Bản inSend by email

CÂU LẠC BỘ VIỆC LÀM - CẦU NỐI GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN

CÂU LẠC BỘ VIỆC LÀM sinh viên Hà Nội là câu lạc bộ được thành lập với tiêu chí là tổ chức hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực “cung cấp nhân sự part time và full time”:
- Cung cấp PG, PB, MC cho: lễ khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương , hội nghị hội thảo, lễ hội, biểu diễn thời trang, ca nhạc, road show, đứng boot siêu thị …
- In ấn, phát tờ rơi
- Nhân viên kinh doanh khảo sát thị trường.

Cung cấp dịch vụ in ấn phát tờ rơi:
- Chúng tôi sẽ đảm bào cho khách hàng việc in ấn và phát tờ rơi đúng số lượng, đúng thời gian , đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
- Khách hàng sẽ không phải mất chi phí cho việc quản lý nhân sự. Đội ngũ nhân viên phát tờ rơi sẽ được quản lý một cách chặt chẽ bởi ban quản lý nhân sự của club, đảm bảo cho khách hàng mọi tiêu chuẩn về công việc in ấn phát tờ rơi diễn ra đúng như những gì khách hàng mong muốn.
- Bên cạnh đó khách hàng là đối tác sẽ được đăng tin quảng cáo miễn phí trên website của Club.
* CÂU LẠC BỘ VIỆC LÀM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, uy tín, đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trên bước đường hội nhập nền kinh tế thị trường. Tất cả thành công đều dựa trên những quyết định sáng suốt của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ có những thành công mà bạn mong muốn.

Xin vui lòng liên hệ:
* Địa chỉ liên hệ:
Hồ từng mậu – cầu giấy – hà nội
Tel : 04 668 24 256, 01696661096 - 0948518222 ( chủ nhiệm Club- Lại Thế Long)

Website: http://clubvieclam.com/
Email: laithelong@gmail.com