MÁY QUÉT MÃ VẠCH OPR 3201

Tin đăng của Dien-Tu-Gia-Dung vào ngày Thứ Hai, 13/09/2010 - 08:55
Bản inSend by email

- Sử dụng công nghệ laser.
- Kiểu đẹp, bền.
- Kết nối linh hoạt, là thiết bị quét một chiều, rất tiện nghi.
- Ứng dụng trực tiếp trong việc bán lẻ, quản lý kho, hệ thống siêu thị....
- Được nhiều nhà sách, siêu thị sử dụng, mẫu mã, đẹp và bền
- Giá cạnh tranh.

- Công ty Đỉnh Thiên chúng tôi là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT và các giải pháp kỹ thuật thiết bị, dịch vụ. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã đạt được những thành quả to lớn về CNTT. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nghiệp vụ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo trong các chương trình hệ chính quy, với sự phát triển của CNTT kỹ thuật viên của công ty chúng tôi được bổ xung và nâng cao kỹ năng bởi các khóa đào tạo trong nước và nước ngoài của chính hãng cho nên chúng tôi luôn đáp ứng được với các yêu cầu của khách hàng.

- Với lòng nhiệt tình và mong muốn được cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tạo sự yên tâm tin cậy hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi .

- Hiện nay Đỉnh Thiên Group là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thiết bị bán hàng, Cân điện tử, thiết bị mã vạch của các hãng TOSHIBA-TEC, POSIFLEX, Opticon, DIGI , Casio, Motorola Symbol…

- Sự hài lòng của khách hàng là món quà quý giá nhất cho sự cố gắng phục vụ của chúng tôi. Với phương châm hoạt động “Giải pháp hiệu quả nhất dành cho khách hàng” công ty chúng tôi đã khai trương Showroom tại địa chỉ 759 đường Lê Hồng Phong(nối dài), P12, Q10 TP Hồ Chí Minh và phát triển ra khắp các tỉnh thành trong cả nước.
website :www.dinhthien.com.vn - www.eposmart.com.vn - www.hiepphuoclabels.com.vn